รีวิว Medium Rare Steak & Wine

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
" Medium Rare Steak & Wine (มีเดี้ยมแรร์สเต็กแอนด์ไวน์) ” ร้านสเต็ก อีกร้านที่ได้รับรางวัลจากทางวงใน !!
เมนูเด็ด:Black Angus Ribeye

" Medium Rare Steak & Wine (มีเดี้ยมแรร์สเต็กแอนด์ไวน์) ” ร้านสเต็ก อีกร้านที่ได้รับรางวัลจากทางวงใน !! อยากทานสเต็ก เลยหาร้านใหม่ๆ มาเจอร้านนี้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : อังคาร - ศุกร์ 17:00 - 23:59 เสาร์, อาทิตย์ 11:30 - 14:00 ,17:00 - 23:59 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านถนนประดิพัทธ์ ในซอย ประดิพัทธ์ซอย 10 เมื่อมาถึงร้านทางร้านมีที่จอดรถ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อเด็ด บริการดี

🔍 เฉลยโพสต์ก่อนหน้านี้ วันนี้มาแนะนำร้านสเต๊กร้านหนึ่ง รสชาติที่ถูกปากเราเป็นอย่างมากจนต้องบอกต่อค่ะ 📍 พิกัด: 🏡 ​ซอยประดิพัทธิ์ 10 สามเสนใน 🚘 ที่จอดรถ: ​ 🅿️ มีลานจอดหน้าร้านค่ะ 💸 ระดับราคา: ​ 💳 เฉลี่ยนท่านละประมาณ 1,000 บาท ขึ้นอยู่กับเมนูที่สั่งค่ะ ทางร้านยินดีรับเงินสดและบัตรเครดิตค่ะ 🕒 เวลาทำการ: ​ 👨🏻‍🍳 จันทร์ – พฤหัสบดี ​17.00 – 23.59 น. 👨🏻‍🍳 ​ศุกร์​17....

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสเต็กเนื้อดีๆย่านสะพานควาย
เมนูเด็ด:Black Angus Ribeye

เป็นร้านสเต็กเนื้อคุณภาพร้านหนึ่ง ในย่านสะพานควายตั้งอยู่ ในซอยประดิพัทธ์ 10 เข้าไปประมาณเกือบกลางซอยอยู่ขวามือมีที่จอดรถประมาณ 9-10 คัน ที่นี่เป็นร้านไม่ใหญ่มาก โดยพื้นที่ชั้น 1 จะแบ่งเป็นส่วนของห้องครัวตู้แช่ไวน์ตู้แช่เนื้อ โต๊ะทานอาหารทั้งหมดจะต้องขึ้นไปชั้น 2 ขึ้นบันไดชั้นนิดนึง มื้อนี้ลองเป็น Black Angus Ribeye เนื้อใช้ได้นิ่มเข้มเค็ม มันพอสมควร เสิร์ฟพร้อมกับมันบด หน่อไม้ฝรั่งผักต่างๆนิด...

อ่านต่อ »

31 Likes2 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านสเต็กคุณภาพ ราคาสูงบางเมนู

เมื่อถึงโอกาสพิเศษอย่างวันเกิด แล้วไม่อยากไปทานไกลๆบ้านเรามักจะนึกถึง Medium Rare เป็นอันดับแรกเพราะอยู่ใกล้บ้าน แถมมีสเต็กอร่อยๆถูกใจสมาชิกทุกคนค่ะ ปกติจะมาช่วงกลางวัน ครั้งนี้ได้มาช่วงเย็นวันหยุดซึ่งคนดูจะเยอะกว่า ส่วนใหญ่มาทานเป็นครอบครัวโต๊ะใหญ่ แนะนำให้จองล่วงหน้าค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Ceasar Salad รสชาติมาตรฐานอร่อยเหมือนเดิมค่ะ - Lobster Bisque ซุปลอปสเตอร์เนื้อจะออกใสหน่อยแต่รสชาติเข้...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ค. 2018

สเต็กยังคงดีงามแต่อย่างอื่นเปลี่ยนไปนิดหน่อยค่ะ

อ่านต่อ »
11 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อสเต็กขั้นเทพในย่านสะพานควาย
เมนูเด็ด:Black Angus Ribeye, Grilled Lamb Chops, Estrella Draft Beer

Medium Rare Steak & Wine เป็นร้านสเต็กที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่งในย่านสะพานควาย ร้านมีขนาดค่อนข้างเล็กที่เปิดบริการบนชั้น 2 ภายในตกแต่งแบบทันสมัย ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งและหรูหรากําลังดี ชอบหลอดไฟในร้านนี้สวยแปลกไม่เหมือนใคร ทางร้านจะเปิดเพลงแจ๊สเบาๆช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศที่น่านั่ง อาหารรสชาติดี รอไม่นาน ราคาค่อนข้างจะสูงแต่ก็คุ้มค่า พนักงานบริการอย่างเอาใจใส่ วันธรรมดาร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็น แต่ถ้าเส...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังรีวิวเยอะ วิวสวย

วิวสวย อาหารราคาแรงมากเท่ากะ โรงแรม หรูๆ สะอาด บริการดี รสชาติธรรมดา สำหรับส่วนตัวลองสักครั้งให้รู้ก็พอครับ😁 ทำเลดีติดถนน ร้านหาง่าย แต่หลายๆเมนูเห็นราคาแล้วไม่กล้าสั่ง เพราะทานร้านอื่นคิดว่าอร่อยและคุ้มกว่า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN