รีวิว Mango Tree สุรวงศ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่น รสชาติเฉยๆ บริการดีแต่ช้าไปหน่อย ราคาสูงนิด

ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชาวต่างชาติมาทานเยอะ เมนูหลากหลาย ร้านตกแต่งสวย มีทั้งindoor outdoor วันนี้มาคนไม่เยอะมาก แต่อาหารรอค่อนข้างนาน เห็นคะแนนและรีวิวค่อนข้างดี แต่โดยส่วนตัวขอเห็นต่าง รสชาติอาหารไม่ถูกปากเลยค่อนข้างไปทางหวาน ไม่กลมกล่อม อาหารคาวลองไปหลายจานไม่ชอบเลยซักอย่าง อาหารหวานชอบอย่างเดียวคือบราวนี่กับกล้วยอร่อยกำลังดี ข้าวเหนียวมะม่วงก็เฉยๆมะม่วงหวานใช้ได้ แต่ข้าวเหนียวไม่อร่อยเลย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อากาศโคตรดี ชิวๆค่ะ

สวัสดีค่ะร้านอยู่ที่ กรุงเทพชื่อร้าน Mango Treeค่ะ ร้านเหล้า แต่ละ ร้านเปิด 11 โมงครึ่งถึงเที่ยงคืน เข้าไปหน้าได้เลยค่ะอากาศก็ดีแล้วเชียว ดื่มเหล้า เบาๆ ฟิสิกส์ก็มี กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่มาพักด้วยกับผัดไทยเข้ากันได้ดีมากราคาก็ไม่แพงเกินไปค่ะเมนูที่ 2 ลูกค้าทุกๆท่านชอบแน่เลยค่ะก็คือกูแช่น้ำปลา ข้าวกับน้ำจิ้มแจ่ว ทางเราจะจัดการเองค่ะ อร่อยมากค่ะ เมนูที่ 3 ก็คือต้มยำกุ้ง อร่อยเด็ด เผ็ดแซ่บ มาแบบครบเลย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่อร่อยมาก เหมาะทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดเป็ดย่าง

ร้านที่มาชิม คือสาขาเจริญกรุง36 เป็นร้านอาหารที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ เย็นสบายด้วยน้ำตกด้านข้างที่ทางร้านทำขึ้น ที่นี่มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ รสชาติอาหารในเมนูที่สั่งนั้น อร่อยทุกจาน แต่สำหรับคนชอบทานรสจัดอาจไม่ถูกใจเท่าไร เพราะส่วนหนึ่งคิดว่าทางร้านลดความจัดจ้านลงมาเพื่อให้ทานได้ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ส่วนตัวเป็นคนไม่ทานรสจัด จึงชอบมาก การบริการดี พนักงานคอยดูแล จึงเรียกใช้ได้ง่าย แต่ก็ยังให...

อ่านต่อ »
Mango  Tree สุรวงศ์Mango  Tree สุรวงศ์Mango  Tree สุรวงศ์

1 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศ very Thai เหมาะพาชาวต่างชาติมาทาน
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, ยำส้มโอ, แกงเผ็ดเป็ดย่าง

Mango Tree ร้านอาหารไทย บรรยากาศ very Thai :) ร้านอยู่ที่ซอยทานตะวัน ถนนสุรวงศ์ ตรงข้าวโรงแรมตะวันนา มีที่จอดรถกว้างขวาง เป็นร้านอาหารไทยในเครือโคคาสุกี้ เคยได้รับรางวัล Thailand's best restaurant 2012 ด้วยค่ะ บรรยากาศเป็นบ้านไม้ทรงสวยสง่า 2 ชั้น ดัดแปลงเป็นร้านอาหาร มีต้นมะม่วงปลูกเด่นอยู่หน้าร้าน ไปตอนเย็นๆมีการเล่นดนตรีไทยให้ฟังสดๆ เหมาะที่จะพาชาวต่างชาติมาทานมากค่ะ แนะนำ *ยำส้มโอ : หาทาน...

อ่านต่อ »
Mango  Tree สุรวงศ์Mango  Tree สุรวงศ์

2 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2014
photo
บรรยากาศดี เหมาะกับพาแขกชาวต่างชาติไปทาน
เมนูเด็ด:น้ำตกเนื้อ แซ่บดี แก้เลี่ยนได้

ตกแต่งสวยงาม ร้านสะอาดสะอ้าน แต่พนักงานทีดูเหมือนเป็นเพศที่สามดูดุไปนิดส์ อาหารรสชาติกลางๆ เหมาะกับชาวต่างชาติมากกว่า คนไทยอย่างเราว่ารสมันอ่อนไป ไม่ค่อยถึงเครื่อง อาหารที่สั่ง 1. กระทงทอง...เลี่ยนๆ รสชาติแปลกๆ ทานกันไม่หมด 2. ปูผัดผงกระหรี่...ปูสดในระดับนึง แต่ไม่ถึงกับสดมาก รสชาติพอใช้ได้ แต่ทานนานๆไปรู้สึกเลี่ยนมาก 3. ปลาเก๋าราดพริก...ปลาเหม็นคาว เราทานไปแค่ชิ้นเดียว 4. น้ำตกเนื้อ...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
24 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ คนไม่เยอะ

วันนี่ได้ชิม 3 อย่างของร้าน อาหารเขาพิถีพิถัน เพราะเห็นช้ามาก บรรยากาศในสวน มีบาร์ เริ่มจากอาหารจานแรก ข้าวอบสับปะรด จานนี่เป็นข้าวผัดกับเครื่องเทศกลิ่นฉุน เหมือนอาหารอินเดียใส่ไก่ถั่วลันเตาและสับปะรด รสชาติเลี่ยน หวาน จานที่ 2 ต้มยำไก่ รสชาติเปรี้ยวนำ ไม่เผ็ด ตัดกับข้าวได้ดี จานที่ 3 ทอดมันข้าวโพด จานนี้เด็ด แป้งเหนียวมาก (ย้ำ) ไม่กรอบนะ ราชาติออกหวายนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
296 รีวิว฿฿฿
Fai Sor Kam สยามพารากอน
Fai Sor Kam สยามพารากอน
3.4
53 รีวิว฿฿฿
Pot Ministry The EmQuartier
Pot Ministry The EmQuartier
3.8
69 รีวิว฿฿฿
เก็ดถะหวา
เก็ดถะหวา
3.9
23 รีวิว฿฿฿