รีวิว Make Me Mango ท่าเตียน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆสำหรับคนรักมะม่วง

ร้านนี้อยู่ในซอย เป็นอาคารพาณิชย์ มี 2 ชั้น ชั้นบนก็เป็นมุมน่ารักๆ จัดร้านดีไม่อึดอัด แต่สั่งอาหารควรสั่งทีเดียว 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🥭 ข้าวเหนียวมะม่วง ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ จะหวานนวลๆ ข้าวเหนียวปั้นก้อนกลมเท่ามือเด็กเล็ก 2 ก้อน เยอะอยู่ ส่วนมะม่วงก็ 1 ลูก แบะสวยๆ ราดน้ำกะทิก่อนทาน 🍵 ชาร้อน วันนี้เปิดแอร์เย็น เพื่อนหนาวต้องสั่งชาร้อน ชาเข้มไปหน่อย ทานไม่ทัน ละลายนานไปนิดค่า 🥢 ผ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
" Make Me Mango (เมค มี แมงโก้) ท่าเตียน ” ร้าน Café’ เน้นมะม่วง ย่านท่าเตียน !!
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง

" Make Me Mango (เมค มี แมงโก้) ท่าเตียน ” ร้าน Café’ เน้นมะม่วง ย่านท่าเตียน !! ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่เมนูเด่นเป็นมะม่วง...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 20:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในซอยท่าเรือแดง ตรงข้ามวัดโพธิ์ เมื่อเดินเข้าไปในซอยร้านจะอยู่ทางขวามือ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์เอามาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร แต่ละชั้นตกแต่ง...

อ่านต่อ »
Make Me Mango ท่าเตียนMake Me Mango ท่าเตียนMake Me Mango ท่าเตียน

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
งานมะม่วงคือดี!
เมนูเด็ด:สาคูมะม่วงนมสด, พานาคอตต้า

🎵หวานละมุนละไม อยู่ในทุกตอน..... ก็ต้องขนมหวานจากมะม่วงร้านนี้เลยจ้า 🏠Make Me Mango ร้านขนมหวานที่ทำจากมะม่วง หลายเมนูเชียวล่ะ อร่อยแบบชุ่มฉ่ำ! ใครชอบทานมะม่วงพี่ว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะ 😍พี่ว่ามะม่วงร้านนี้เค้าดีจิมๆ คือไม่ใช่มะม่วงไก่กา แต่เค้าคัดมาอย่างดี ต้องมาโดน!! 🍨เมนูที่ชอบสุดคือพานาคอตต้ามะม่วงค่ะ เนียนๆ หอมๆ หวานๆ 🍦ไอศครีมมะม่วงก็ดี สาคูมะม่วงก็เริ่ด!! 555 กินเกลี้ยง😁 🍪ข้าวเ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองอย่างดี คัดแล้วทุกผลหวานฉ่ำ
เมนูเด็ด:Make me Mango##2, Triple Mango##2

มาเดินเล่นท่าเตียนกัน หลังจากทานอาหารเสร็จแล้วก็หาผลไม้ล้างปากกัน ร้าน make me Mango อยู่ในซอยแต่หาไม่ยาก อยู่ติดกับร้าน Tokin Anam ร้านอาหารเวียดนามเลย หรืออีกทีนึงจะมีธนาคารกรุงไทยอยู่หน้าปากซอยเห็นชัดเจน ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่บริเวณนี้จะมีลานจอดรถ แถวๆวัดโพธิ์ ร้านเป็นตึกแถวขนาดเล็กหน้าร้านสะอาดสะอ้าน เดินเข้าไปในร้านด้านขวามือจะเป็นที่รับออเดอร์กับจ่ายตังค์เลย เข้ามาถึงใ...

อ่านต่อ »

17 Likes2 Comments
Share
18 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
แนะนำเลยสำหรับคอมะม่วง

มีการนำมะม่วงมาครีเอทส่วนประกอบเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างลงตัว แม้ว่าราคาจะสูงไปก็ตามแต่ก็ต้องยอมให้ รสชาติก็ดีด้วยนะคะ มีทั้งข้าวเหนียว ไอศครีม พุดดิ้ง ที่เสิร์ฟเข้ากันมาก หวานกำลังดี ไม่มากไป คนจีนแน่นเชียว

ดูเพิ่มเติม »
Make Me Mango ท่าเตียน

3 Likes1 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
mango cafe ที่ทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยากเลย
เมนูเด็ด:Mango Bingsu##1, Make me Mango##1

Make me Mango Make me Mango ร้าน Mango Cafe' เก๋ๆ ท่ามกลางร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่พัก ตึกเก่าๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ มากมายในระแวกนี้อย่าง....ท่าเตียน และถือเป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยว หลากหลายสัญชาติมากๆ ร้านนี้จะอยู่ในซอยเล็กๆ ใกล้วัดโพธิ์ ถ้าเดินผ่านไปผ่านมา ไม่ได้สังเกตุ อาจจะเดินผ่านเลยไปอย่างไม่รู้ตัวได้ครับ [บรรยากาศ Make me Mango] ร้าน Make me Mango เป็นร้านเล็กๆ คู...

อ่านต่อ »

52 Likes5 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN