รีวิว แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เด็ด เหมาะกับการเป็น users’ choice เลย
เมนูเด็ด:ปูไข่นึ่งนมสด, คู่รักผัดพริกสด, ยำสามไข่

เล็งไว้นานมากแล้ว สำหรับร้านนี้ ตั้งแต่เมนูพวกปูดอง ปูไข่ ปูนึ่งพึ่งดัง แต่ไม่มีโอกาสได้มา วันนั้นได้ไปแถวนครปฐม แล้วโดนอีนัง facebook ยิง ad ใส่ เลยต้องแวะมาเลย ไม่ค่อยใกล้เท่าไรนะ 5555 พิกัด : อยู่ใกล้ๆ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญค่ะ ร้านจะอยู่ติดถนนมากๆ เลย จะไม่มีที่จอดริมถนน ต้องไปจอดที่ซอย 84 เลยร้านไปนิดหน่อยนะคะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านอาหารทะเล ในกทม ที่ให้อารมณิเหมือนอยู้แถวๆ สมุทรสงคราม สม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปูไข่นึ่งนมสดคือดีมากค่าาา
เมนูเด็ด:ปูไข่นึ่งนมสด, คู่รักผัดพริกสด, ยำสามไข่

ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ร้านอาหารย่านภาษีเจริญ ทางร้านมีที่จอดรถขับเลยร้านไปประมาณ100เมตรอยู่ทางซ้ายมือ จะมีผ้านบอก ขอบอกว่าร้านคนเยอะตลอด เพราะอาหารสด อร่อย ทุกเมนู พนักงานต้องรอนิดนึงเนื่องจากคนค่อนข้างเยอะ อาหารไม่ช้า แนะนำทุกเมนูเลยค่ะ แต่ที่ต้องสั่งมาลองเลยจะเป็นเมนูปูไข่นึ่งนมสด ปูสดมาก หอม หวาน พอใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านแล้วอูมามิมากกก น้ำจิ้มแซ่บรสชาติดีค่ะ ราคากับคุณภาพอาหารถือว่าโอเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลคุณภาพ by ตามล่า Fine Dining
เมนูเด็ด:ปูผัดพริกเหลือง, กุ้งผัดพริกขี้หนู, ปูไข่นึ่งนมสด

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Mae Khlong Hua Pla Mo Fai - แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ 😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์ 🐟 แม่กลองหัวปลาหม้อไฟนับเป็นหนึ่งในร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุดในย่านพุธมณฑล มีจุดเด่นคืออาหารทะเลสดๆ ในราคาเหมาะสม มีเมนูขึ้นชื่อมากมายเช่น กุ้งแม่น้ำเผา ปูไข่นึ่งนมสด แล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูไข่นึ่งนมสด กุ้งเผา แจ่มมาก
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ปูไข่นึ่งนมสด, หอยจ๊อ

วันนี้ใครที่ชอบกินอาหารทะเล อยากกิน🦀ปูไข่ตัวใหญ่ๆ ไข่เยอะๆ หรือ🦞กุ้งตัวบิ๊กบึ้ม 🦑ปลาหมึกสดๆ หอยหวานๆ แต่ไม่อยากไปไกลถึงทะเล มานี่เลยจะพาไปร้าน “แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ” อยู่แถวพุทธมณฑลสาย 1 นี่เอง ก็สามารถฟินกันได้แล้ว 😋 เท่าที่รู้ร้านนี้ก็เปิดมานาน 10 กว่าปีแล้วนะ ด้วยคนที่แน่นร้านประจำเนื่องจากอาหารเค้าอร่อย ส่วนชื่อร้านว่า “แม่กลอง” เพราะเค้าไปเลือกของทะเลสดๆ มาจากแม่กลองมาทำอาหารให้ลูกค้า...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสุดยอด!
เมนูเด็ด:ปูผัดพริกขี้หนู

อาหารทะเลอร่อยหมดทุกอย่าง ราคาก็แรงไปด้วย แต่ชอบสุดคือปูผัดพริกขี้หนู เพราะชอบทานเผ็ดอยู่แล้ว พวกกรรเชียงปูคือดี และที่ชอบอีกอย่างคือจ๊อปู เนื้อปูออกมาให้เห็นจังๆ ไม่ใช่วิญญาณปู แต่ราคา300ก็แพงมากอยู่ มีอันที่สั่งแล้วเฉยๆอย่างนึงคือทอดมันกุ้ง ไม่ค่อยเท่าไร สั่งพวกอาหารทะเลน่าจะดีกว่า ส่วนที่จอดรถมีให้จอดฝั่งตรงข้าม ที่จอดเยอะค่ะ เดินนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีกร้าน User Choice ที่ไม่ผิดหวัง แซ่บ!!
เมนูเด็ด:เนื้อปูผัดพริกเหลือง, ต้มยำปลาเก๋า, ห่อหมกปลาช่อน, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูผัดพริกเหลือง, ปูไข่นึ่งนมสด, ไข่เจียวปู

ตามรอยร้าน User Choice sea food เน้นๆ ไม่ต้องคิดอย่างอื่น55 เป็นอีกร้านครับที่ Wong nai User Choice ไม่ทำให้คุณผิดหวัง กลับมาทานอีกครั้งครับ ร้านนี้ถึงคนจะเยอะๆหน่อย เราก็ไม่ย่อท้อ55 เรื่องกืนไว้ใจผม วันนี้สั่งปูไข่นึ่งนมสด ตามรูปเลยจ้า ช่วงนี้ เริ่มๆเข้าหน้าปูไข่แล้ว เป็นช่วงปูไข่ คุณภาพตามที่เห็นครับ ไข่เน้นๆแน่นเต็มฝา หอยแครงลวก สด อ้วน ไม่มีดิน เนื้อหวานกรอบ จานนี้ชอบเลยครับ เนื้อปูผัดพร...

อ่านต่อ »

29 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2019

ปูไข่เน้นๆ ไม่ต้องไปไกล

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN