รีวิว Madam Pahtehh 2515 อุดรธานี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารชื่อดังที่ใครๆก็แนะนำ เมนูปัตเต้ อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:ข้าวต้มเห็ดชาจีน, ปัตเต้

ร้านอาหารชื่อดังของเมืองอุดรธานีค่ะ สืบเนื่องมาจากได้ไปเที่ยวที่จังหวัดนี้ และได้รับคำแนะนำให้ไปทานอาหารเช้าที่ร้านนี้ เป็นร้านแนะนำเลยค่ะว่าห้ามพลาด ถ้าพลาดละก็จะต้องเสียใจแน่นอนค่ะ ถึงขั้นคนท้องถิ่นแนะนำมาเองเลยค่ะ จะให้พลาดได้ไง ร้านนี้ชื่อว่าร้าน คอฟฟี่ ปัตเต้ ค่ะ หลายคนอาจจะคิดว่าร้านนี้ เป็นร้านกาแฟรึเปล่า ? จริงๆแล้วร้านนี้มีบริการหลายอย่างเลยค่ะ จะเป็นอาหารเช้า กาแฟสดก็มีค่ะ ร้านนี...

อ่านต่อ »
Madam Pahtehh 2515 อุดรธานีMadam Pahtehh 2515 อุดรธานีMadam Pahtehh 2515 อุดรธานี

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารดีทุกเมนู
เมนูเด็ด:สามสหายพาเท่ห์, เฝอเนื้อโคขุน, ไข่กะทะ, ชาเขียว, ข้าวอบหม้อดินไข่ออนเซ็น

ได้ยินชื่อร้านนี้มาสักพักแล้ว วันนี้เลยได้โอกาศไปลอง ต้องบอกว่าค่อนข้างชอบตั้งแต่เข้าร้านไปเลย ร้านตกแต่งสวยดีครับ แต่โดยปกติร้านแนวนี้อาหารจะไม่ค่อยอร่อยหรือแค่เฉยๆ แต่ร้านนี้ดีกว่าที่คิดมากๆๆ สั่งมาหลายเมนูแบะต้องบอกว่ารสชาติดีทุกจานจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น สามสหายพาเท่ห์, ข้าวอบหม้อดินไข่ออนเซ็น, เฝอเนื้อโคขุน, ไข่กะทะ และ ชาเขียว อีกอย่างคือชอบความคิดสร้างสรรของเมนูต่างๆที่เอาเมนูทั่วๆๆไปของอุดร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มื้อเช้าอุดร ต้องมาฝากท้องที่นี่
เมนูเด็ด:ข้าวต้มเห็ดชาจีน

หากคุณได้มาเที่ยวอุดรธานี เราอยากจะแนะนำลองใช้ชีวิตยามเช้าแบบช้า ๆ แวะมาทานอาหารเช้าแบบชาวอุดรธานีกันที่นี่ มีเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด เช่น ไข่กระทะ ขนมปัง กาแฟร้อน รสชาติที่ลงตัว ผสมผสานกับความเก่าแก่ของร้าน ทำให้เราได้ซึมซัมบรรยากาศของอุดรได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ค. 2015

คอฟฟี่บัตเต มาอุดรห้ามพลาด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ขนมปังดีมาก
เมนูเด็ด:โรตีปัตเต้, ปัตเต้, สามสหายพาเท่ห์, ชาเย็น, หน้าสตูว์หมู, ปาเต้

ใครอยากทานอาหารเช้า หรือ ปาเต้ ต้องที่นี่เลย มาดามพาเท่ห์2515 ❤️❤️ ร้านอาหารเช้า ที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย ถังน้ำมันยุคสงครามเวียดนาม หรือจะเป็นหลอดไฟยุคคุณตาคุณยายจีบกัน มันมีเสน่ห์มากๆ ดูอบอุ่นและลงตัว บอกไม่ถูก ไหนจะเพลงที่เปิดคลอไปขณะที่กัดขนมปังกรอบๆข้างนอก นุ่มข้างในอีก 😊☺️☺️☺️ มีความสุขมากกกกก ไปอุดรครั้งหน้า แอดจะต้องไปซ้ำอีกแน่นอน 😳ชอบขนมปังที่ร้านมาก มันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ กรอบนอก นุ่ม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาดามพาเท่ห์2515 คาเฟ่ชิคๆในบรรยากาศย้อนยุค
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ

Madam Pahtehh 2515 มาดามพาเท่ห์2515 คาเฟ่ชิคๆในบรรยากาศย้อนยุค เหมือนพาเรากลับไปในปี พ.ศ. 2515 ภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ป็นร้านอาหารเช้า-กลางวัน หรือ ที่นิยมเรียกว่า brunch มาดาม พาเท่ห์ เป็นร้านอาหารถิ่นของอุดร ผสมผสานระหว่างความเป็น เวียดนาม ฝรั่งเศส และไทย (เวียดนามรับอิทธิพลจากฝรั่งเศส ไทยรับอิทธิพลมาจากผู้อพยพชาวเวียดนามอีกที) สาขาที่เรามาในวันนี้คือสาขาที่ 2 อาหารส่วนใหญ่เน้นเ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
มาดามพาเท่ห์

นี่คือ หนึ่งในร้านอาหารที่ต้องมา ร้านสวยน่าถ่ายรูปมาก ร้านอาหารเช้า-กลางวัน หรือ ที่นิยมเรียกว่า brunch ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสมัย 2515 ภายในร้าน บรรยากาศดี ตบแต่งสวยงาม ที่เป็นแหล่งรวม ของวัฒนธรรมจากหลายชาติ และ ที่มาของอาหารต่างๆของร้านนี้ ที่จะรวม อาหาร ไทย เวียดนาม ลาว ฝรั่งเศษ จีน มาอยู่ในเมนูต่างๆของที่ร้าน ชวนน่าคนหา และ ถ่ายรูปสุดๆ อาหารก็อร่อย เป็นสูตรของทางร้านเอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รางวัลการันตี บรรยากาศดี อาหารเวียดนามอร่อย
เมนูเด็ด:โรตีปัตเต้, โรตีติดพัน, ข้าวต้มเห็ดชาจีน

เป็นร้านระดับต้นๆกันเลยทีเดียว เดิมทีรู้จักรสมือและเมนูเวียดนามจากร้านต้นฉบับย่ายซอยตำรวจ แต่พอมีสาขานี้มาเพิ่มภายหลังทั้งด้วยสถานที่และบรรยากาศทำให้ติดใจมาที่นี่กันเลย มีวิวสวยๆให้ได้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะบรรยากาศของร้าน และเมนูอาหารที่เยอะมากคงต้อยทะยอยมาชิมและเก็บภาพมาฝากกันครับ เมนูโปรดของผมจะพลาดไม่ได้เลย..ข้าวต้มเห็ดชาจีนที่หนึ่งในดวงใจครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN