รีวิว Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Lobsterสดๆตัวใหญ่ ทำใหม่จานต่อจานสุดอลังการ
เมนูเด็ด:Seafood Spiced Rice, Grilled lobster

ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องlobster อย่างดีในระแวกย่านเลียบด่วนรามอินทราเลยครับ ตัวร้านตกแต่งได้ค่อนข้างทันสมัยดี ทุกอย่างในร้านจะมี main หลักเป็น lobster และอาหารทะเลต่างๆครับ ที่ผมชอบนอกเหนือจาก lobster ย่างแล้วคือ ข้าวอบซีฟู๊ต จะมีรสชาริในตัวข้าวเลย มีความหอมมันซีฟู๊ต สดใหม่ และสดอาดดีมาก ทานเคียงกับไวน์ขาว เสริมรสชาติเข้ากันได้ดีมากครับฝจบท้ายมื้อ ก็มี ไอศกรีมผสมlobster ซึ่งทานแล้ว...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ซีฟู้ดยกทัพ ... สด แน่น เด้ง (3.5 ดาว)

เป็นประจำทุกปีสำหรับงาน BRW 2018 ที่รวมเหล่าบรรดาร้านอาหารชั้นนำมาไว้ให้สมาชิกชาววงในได้ซื้อกัน และผมก็เช่นเคย ซื้อไว้หลายร้าน แล้วก็ปล่อยให้หมดเวลาไปอีกหลายร้านเหมือนกัน ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่มีโอกาสได้ลองมาทาน คนเดียวสวย ๆ เลยวันนี้ สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างเดอะคริสตัลรามอินทรา อยู่ใกล้กับที่จอดรถ เดินหาไม่ยาก ดีลที่ผมซื้อไว้จะเป็น Dinner set ราคา 999++ บาท ภายใน set ...

อ่านต่อ »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

75 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ซีฟู้ดสดเด้ง
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายด์, Lobster ย่าง

Lobster & More ร้านลอปสเตอร์ใน Crystal Veranda เลียบด่วนรามอิทรา ที่เราสนใจตั้งแต่ตอนที่มาร่วม BRW เมื่อปีก่อนค่ะ พอเห็นดีลในปีนี้เลยจัดเพื่อพาคุณแม่มาทาน เลือกเป็น Dinner Set ก่อนไปก็โทรจองล่วงหน้าพร้อมสอบถามทางร้านว่าขอไปทานช่วงบ่ายๆ ได้มั้ยเพราะสะดวกกว่าช่วงเย็น ทางร้านก็แจ้งว่าสามารถทานได้ตลอดเวลาแล้วแต่ลูกค้าสะดวกค่ะ BRW 2018 Dinner Set ราคา 999++ จะประกอบไปด้วย 🌀Appetizer เป็นเฟรนซ์ฟร...

อ่านต่อ »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

44 Likes4 Comments
Share
11 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2018] ชูจุดเด่นวัตถุดิบหลักคือ Lobster ปรุงแบบฝรั่ง เมนูฟิวชั่นก็มี บริการสไตล์บนห้าง ~ข้าวผัดมันล็อปสเตอร์เลี่ยนนิด
เมนูเด็ด:French Fries, Lobster Ice Cream, Tomalley Fried Rice

ร้านนี้ชูจุดเด่นวัตถุดิบของร้านคือ Lobster นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น Canada หรือรัฐ Maine ในเขต New England ของ US ซึ่งเป็นแหล่งคุณภาพชั้นดีแห่งหนึ่งของโลกในการจับล็อบสเตอร์ เพราะเป็นพื้นที่ที่กระแสน้ำเย็นไหลผ่าน ทำให้ได้เนื้อเหนียว นุ่ม หวาน ฉ่ำ ผมเห็นล็อบสเตอร์แบบเป็นๆหรือ live ด้วยในตู้ด้านหลังร้านครับ ตัวใหญ่อยู่ นอกเหนือจาก Lobster ร้านนี้เค้าก็มีพวกวัตถุดิบอาหารทะเลต่างๆ อย่าง หอยตลับ หอ...

อ่านต่อ »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

55 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
BRW2018 : LOBSTER & MORE DINNER SET 999++ บาท ล๊อบสเตอร์กับเหล่าซีฟู๊ดอบเนยกระเทียม
เมนูเด็ด:Lobster Ice Cream, L&M Grilled Seafood Platter Lobster

BRW2018 กับดีลที่เจ็ด ร้านที่ติดใจจากปีที่แล้ว เพราะ Lobster ตัวโตเนื้อหวานอร่อยทำให้ปีนี้ตัดสินใจซื้ออีกครั้ง แม้เมนูจะไม่เหมือนเดิม ปีนี้เป็นเมนู L&M Grilled Seafood Platter Lobster ชุดมิ๊กซ์ล๊อบสเตอร์ และซีฟู๊ดนำเข้า พร้อมข้าวโพดอบ และหอยอมงภู่ปรุงพิเศษ แต่ปีนี้ Lobster ชตัวเล็กกว่าเดิมและไม่เสิร์ฟพร้อมก้าม แต่เพิ่มเหล่าซีฟู๊ดนำเข้าอย่าง กุ้ง หอยแมงภู่ ไส้กรอก และข้าวโพดอบ มีความมันมากกว่า...

อ่านต่อ »

52 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2017

BRW2017 : Lobster & More กุ้งล๊อปสเตอร์ย่างหนักกว่า 1 กิโลกรัม บิ๊กเบิ้มตัวใหญ่อร่อยสะใจสาวกกุ้งไม่ควรพลาดร้านนี้คร้า

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
[BRW 2017] Great Lobster!
เมนูเด็ด:สปาเกตตีพริกกระเทียม ลอบสเตอร์, Whole Lobster, Pumpkin Soup With Corn, Grilled lobster

(The Crystal Veranda) The restaurant is located on the second floor of the Crystal Veranda on Pradit Manutham Road. This place specializes in seafood dish especially lobster. Tried : # Grilled lobster -- served with salad and mashed potato. Lobster was very fresh. # Lobster spaghetti -- a bit spicy yet full of flavor. Lobster was nice and fresh as well. # Pumpkin soup -- thick...

อ่านต่อ »

72 Likes0 Comment
Share