รีวิว Little Hideout ตลิ่งชัน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Hidden Gem ของแท้! คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศสสุดคิ้วท์ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!
เมนูเด็ด:buche cake##1, Lemon Bite##1

Little Hideout ร้านเบเกอรี่สุดน่ารักหลบซ่อนตัวเองอยู่ในย่านฉิมพลี ตัวร้านเป็นบ้านเก่าที่ดัดแปลงให้เป็นร้านบรรยากาศอบอุ่น ภายในตัวร้านน่ารักประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน โคมไฟ ต้นไม้และตุ๊กตาสัตว์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านต้นไม้ของเด็ก มีโต๊ะเก้าอี้หลากมุมทั้งด้านในและสวนด้านนอกสุดร่มรื่นให้เลือกนั่งหลบหนีความวุ่นวายและได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีโต๊ะนั่งหลากจุดให้เลือกนั่งไม่ซ้ำ แถมยังน่าถ่า...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านดัง​ นั่งชิลล์​
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

#UC2019 no.094 07/08/19 ไม่ได้แวะเวียนมาที่นี่เป็นปีแล้วค่ะ​ วันนี้แวะมาจิบกาแฟ​ กินขนม​ ก่อนไปทานอาหารกลางวัน​ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน​ ฿85 Sparkling Espresso ฿145 และ​ Kakigori Berry ฿255 ลาเต้ร้อน​ หอมอร่อย​ ลายสวย​ เหมือนเดิมค่ะ​ รสนมสดหวานปานกลาง​ Sparkling Espresso เพื่อนสั่ง​ น้องปอบไม่ได้ชิมค่ะ​ Kakigori Berry เป็นคากิโกริ สตรอแบรี่​ ใส่พุดดิ้ง​ รสชาติเนื้อคากิโกริ​ น้องปอบว่ามันบางไปหน่...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.พ. 2017

ลาเต้ลายสวย ในบรรยากาศแสนสบาย

อ่านต่อ »
10 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เมนูของหวาน,เครื่องดื่มเยอะ
เมนูเด็ด:OH! New York

Little Hideout (ตลิ่งชัน) เพิ่งได้มีโอกาสมาร้านหลังจากเก็บไว้ในลิสต์นานมาก ร้านกาแฟ,ของหวานที่แนะนำใน Users Choice ร้านตกแต่งสวยงามมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เมนูหลากหลายดีแต่เล็งว่าจะสั่งเมนูซิกเนเจอร์ มาช้าไปหน่อยหมดซะก่อน สั่งเป็น Oh New York มาลองทานจัดจานมาสวยดี ส่วนรสชาติอร่อยดีทั้งไอศกรีม ,เค้กนุ่มๆ, ที่ตกแต่งจานช็อคโกแลต, แยมทานได้หมด ทานเค้กปาดช็อคที, อีกคำปาดแยมเพลินไปเลย ชอบที่การนำเสนอ,...

อ่านต่อ »
Little Hideout ตลิ่งชัน

43 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ที่ซ่อนมุมสวย มีขนมด้วยนะเออ
เมนูเด็ด:Jelly Fruity Soda, Lady Pink, OH! New York, Berry Panna Cotta

ร้านของหวานและเค้กสไตล์ฝรั่งเศสเจ้าดังในย่านตลิ่งชัน การันตีความอร่อยโดย Wongnai Users' Choice หลายสมัย ตั้งอยู่ใกล้ปากซอยฉิมพลี 8/1 ทางขวามือ บรรยากาศร้านตกแต่งแนวสวนแบบอบอุ่น ภายในมีที่นั่งหลายโซน มีมุมสวยให้ถ่ายรูปเยอะ ลูกค้าทยอยแวะเวียนกันเข้ามาเรื่อยๆ ไปถึงร้านตอนสี่โมงเย็นเค้กหมดเกลี้ยงตู้ ที่ร้านมีแต่ขนมแบบใส่จานกับเครื่องดื่มต่างๆ เลยสั่งมาลองชิมก่อน Berry Panna Cotta - พานาคอตต้าวานิล...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของคุณภาพดีมาก ใช้วัตถุดิบแพง
เมนูเด็ด:Hot Chocolate

อันนี้ไม่ได้อวยนะครับ แต่วัตถุดิบเขาใช้ของแพงจริง ยกตัวอย่างเช่นผงโกโก้ร้อน ใช้จากแบรนด์ valhora ผู้ผลิตช็อกโกแลตชื่อดังของโลก ครีมชีสอันนี้ผมไม่ใช่โปรแต่ชิมแล้วก็รู้ว่าแตกต่างจากเจ้าทั่วๆไปมาก ว่ากันว่าอาหารจะอร่อย 70 อยู่ที่วัตถุดิบ 30 อยู่ที่พ่อครัว OH! New York อันนี้ให้ + เพราะรสชาติอร่อย ไอเดียน่ารัก ตกแต่งก็เก๋ แต่!!ไม่ชอบ crumble/คุกกี้ อย่างมากเลยครับ ผมอยากกินแป้งพายแบบปรกติมากกว่า ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อัพเดทเมนูใหม่ค่ะ
เมนูเด็ด:Jordi, Adeline

Jordi (215฿) เค้กตัวนี้มีมาสคาโปนชีส กาแฟและชอคโกแลต แนวๆทีรามิสึ แต่หน้าตาโก้หรูดูดีกว่าค่ะ Adeline (200฿) นอกจากความชมพูสวยหวานหน้าตาดีมีสตรอว์เบอร์รี่แล้ว ยังมีหลายเลเยอร์ งานละเอียดมาก อร่อยด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

แพ้เบอรี่ค่ะ 😋

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วัตถุดิบ premium

ร้านนี้มีที่จอดน้อย แต่มีที่รับฝากรถอยู่ หรือจอดในซอยก็ได้ ที่นี้เป็นบริการตัวเอง ไปสั่งที่เค้าเตอร์ แล้วพนักงานเอามาเสริฟที่โต๊ะ จ่ายเงินด้วย QR code ได้ด้วย ที่นั่งมีทั้งโซน indoor และ outdoor โซน outdoor มีแอร์พัดลมเป่า ไม่ร้อนมาก แต่นั่งนานๆก็ร้อนอยู่ มี wifi ให้ใช้ฟรี แต่ใช้จริงใช้ไม่ได้ มีปลั๊กให้เสียที่โซน indoor และ outdoor แต่ไม่ทุกโต๊ะ คนที่จะมานั่งทำงาน โซน indoor จะเป็นเก้าอี้กับโต๊...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share