รีวิว Little Hideout ตลิ่งชัน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Hidden Gem ของแท้! คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศสสุดคิ้วท์ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!
เมนูเด็ด:buche cake##1, Lemon Bite##1

Little Hideout ร้านเบเกอรี่สุดน่ารักหลบซ่อนตัวเองอยู่ในย่านฉิมพลี ตัวร้านเป็นบ้านเก่าที่ดัดแปลงให้เป็นร้านบรรยากาศอบอุ่น ภายในตัวร้านน่ารักประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน โคมไฟ ต้นไม้และตุ๊กตาสัตว์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านต้นไม้ของเด็ก มีโต๊ะเก้าอี้หลากมุมทั้งด้านในและสวนด้านนอกสุดร่มรื่นให้เลือกนั่งหลบหนีความวุ่นวายและได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีโต๊ะนั่งหลากจุดให้เลือกนั่งไม่ซ้ำ แถมยังน่าถ่า...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กินขนมปิดท้ายประจำปี
เมนูเด็ด:Fondant Au Chocolate, Lucian, Pearl of the Orient, Miyasaki, Deck the Hall, Frosty, Ice Bear, Igloo

ร้านขนมในตำนานอีกร้านแถวราชพฤกษ์ ปัจจุบันมีการ Renovate ร้านใหม่ให้ส่วนของห้องแอร์ใหญ่ขึ้นและมีมุมถ่ายรูปเยอะขึ้น นอกจากนี้ที่จอดรถเองก็มีเยอะขึ้นเช่นเดียวกันแต่พื้นที่จอดรถใหม่ยังไม่มีการปรับปรุงให้เหมาะแก่การจอดรถสักเท่าไร เมื่อเข้ามาในร้านแนะนำว่าให้จับจองที่นั่งก่อนแล้วค่อยไปสั่งอาหารครับ สำหรับใครที่ต้องการมานั่งทำงาน จะมีโซนพื้นที่หลังร้านที่เป็น Open Air แต่อากาศไม่ร้อนและมีพัดลมตัวใหญ่ใ...

อ่านต่อ »

43 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

มากินขนมกันเถอะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หนีไปไหนก็ไม่พ้น คนเยอะโคตร

ป ชวนชิม : Little ahideout หลบลี้หนีใครก็ไม่ได้ เพราะร้านโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม! 🎏สถานที่ - อยู่ที่เดิมๆ แต่ปรับปรุงร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ที่นั่งเยอะขึ้น โมเดิร์นขึ้นด้วย ที่จอดรถน้อยๆใช้สอยประหยัดเดิมๆ แต่ขนมไร้การตบตี มีตรึม ความ cute เต็มพิกัด ราคาจัดเต็มเช่นเดิม ให้ 8.5 น่าจะทำตึกจอดรถไปเลย ขณะรอจ่ายตังค์สั่งขนม ต้องหันมามองโต๊ะนั่งตลอด เพราะผู้คนรอที่นั่ง ตาเป็นมัน ลุกเสียม้าอะค่ะ บรรยากาศ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

เมื่อความหนาวทำให้เราหิว มากินเค้กสุด cute กันเถอะ 💓💜💛

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ขนมน่ารักๆละลานตาไปหมดเลย❤'
เมนูเด็ด:Iced Camp Fire, Warm Camp Fire, Lucian, Frasier

ไปลอง Little hideout ตอนที่ร้านยังรีโนเวตอยู่เลยเพราะมีธุระต้องผ่านไปแถวนั้นพอดีร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความคิดสร้างสรรค์และความอร่อยของเค้กอยู่พอตัว มีโอกาสแล้วไม่แวะไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับที่ตั้งนะคะ ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยถนนฉิมพลี สามารถเข้ามาทางถนนราชพฤกษ์แล้วเลี้ยวเข้าฉิมพลีได้เลย ร้านใหญ่จริงๆอยู่เกือบปากซอย แต่ช่วงที่ไปทางร้านกำลังรีโนเวตอยู่(เสียดายเลย อดนั่งทานเค้กในวิวสวยๆเลย😭) ร้านชั...

อ่านต่อ »
Little Hideout ตลิ่งชัน

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาวันธรรมดาแต่ได้ลองเค้กแล้ว
เมนูเด็ด:Ice Chocolate

มาครั้งนี้ ร้านปิดซ่อมอยู่ เขาย้ายไปเปิดในห้องแถวลึกเข้าไปในซอยนิดหน่อย ซึ่งจะเป็นร้านชั่วคราว ร้านชั่วคราวนี้มีที่นั่งน้อย ร้านไม่สวย มาครั้งนี้เราได้ลองเค้ก จำชื่อเค้กไม่ได้ เป็นเค้กช็อกโกแลต ที่รู้สึกว่าเป็นช็อกโกแลต แบบ Extreme เหมาะกับคนชอบช็อกโกแลตมาก เนื้อมูสนุ่ม เนื้อบิสกิตกรอบ อร่อยดี แต่กินทั้งชิ้นแล้วเลี่ยน ช็อคโกแลตเย็น รสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี มีบิสกิตรูปจิ้งจอกวางให้ด้านบน บิสกิต...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ค. 2019

วัตถุดิบ premium

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายหวานห้ามพลาด กับขนมรสชาติโดนๆ ถ่ายรูปสวย ร้านสวย
เมนูเด็ด:Lady Pink

ต้องขอบอกก่อนว่าช่วงที่ไปเป็นช่วงที่ร้านเขากำลังปรับปรุงร้านเห็นว่าจะเปิดช่วงกลางเดือนธันวาคม 2562 ซึ่งเพื่อนที่เคยไปก็จะบอกว่าที่ร้านเก่าสวยดีมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม จุดเด่นหลักๆนอกจากรสชาติที่ดี ก็เป็นความสวยงามของขนม และรรยากาศร้าน โดยตอนนี้ที่ร้านก็ย้ายมาตั้งร้านชั่วคราวระหวางปรับปรุงร้านเก่า เลยเข้ามาจากร้านเดิม ประมาณ 100เมตร อยู่ฝั่งซ้ายมือ แต่ดูร้านใหม่ก็สวยดีเหมือนกันแต่จะเล็กๆหน่อย ในห...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านดัง​ นั่งชิลล์​
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

#UC2019 no.094 07/08/19 ไม่ได้แวะเวียนมาที่นี่เป็นปีแล้วค่ะ​ วันนี้แวะมาจิบกาแฟ​ กินขนม​ ก่อนไปทานอาหารกลางวัน​ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน​ ฿85 Sparkling Espresso ฿145 และ​ Kakigori Berry ฿255 ลาเต้ร้อน​ หอมอร่อย​ ลายสวย​ เหมือนเดิมค่ะ​ รสนมสดหวานปานกลาง​ Sparkling Espresso เพื่อนสั่ง​ น้องปอบไม่ได้ชิมค่ะ​ Kakigori Berry เป็นคากิโกริ สตรอแบรี่​ ใส่พุดดิ้ง​ รสชาติเนื้อคากิโกริ​ น้องปอบว่ามันบางไปหน่...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.พ. 2017

ลาเต้ลายสวย ในบรรยากาศแสนสบาย

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN