รีวิว Le Cochon Blanc

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อาหารแนว grilled สุดหรู บริการดีเลิศ
เมนูเด็ด:Grilled Romaine And Bacon Salad, Pork Tomahawk, Dry Aged Australian Wagyu Striploin

วันนี้จะพามาทานอาหารในร้านสไตล์ Fine Dining กับหนึ่งร้านอาหารสไตล์ Grilled ที่เป็นตำนานในย่านสุขุมวิทกัน 🍽โจโจ้พาไปกินคราวนี้พาไปร้าน Le Cochon Blanc ร้านหรูในซอยสุขุมวิท 31 ซึ่งสังเกตไม่ยากหน้าร้านจะมีสัญลักษณ์รูปหมูติดปีกขนาดใหญ่หน้าร้าน แบบว่ากินแล้วน่าจะอร่อยจนบินได้ 😋 โดยไฮไลท์ของร้านนี้คือเมื่อเข้ามาจะเจอเตาหลุมขนาดสองเมตรที่ตั้งอยู่หน้าประตูทางเข้าร้าน โชว์การย่างอาหารสดๆไฟลุกท่วม🔥🥩...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Live Fire BBQ - บรรยากาศหรูเท่ห์แบบปารีเซียง - เครื่องเคียงและขนมแสนอร่อย ชอบแบบนี้ต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:Grilled Salad with Homemade Bacon, Toasted Bread & Bordier Butter, Crème Caramel

Le Cochon Blanc – ร้านสไตล์ฝรั่งเศสผสมอเมริกันที่มีจุดเด่นคือสเต็กแบบ Live Fire BBQ นี้เป็นอีกหนึ่งร้านภายใต้การบริหารของ Restaurateur คนดังคือ Frederic Meyer ผู้เคยร่วมก่อตั้ง Issaya Siamese Club มาแล้ว ส่วนตัวสนใจร้านนี้ตั้งแต่ตอนมีดีล Bangkok’s Restaurant Week 2017 แต่ก็ไม่มีโอกาสได้จัด สุดท้ายเลยได้มาลองตอนไม่มีดีลใดๆ เก็บเอาประสบการณ์แบบกินเอง-จ่ายราคาเต็มมาเล่านะคะ ****-ทำเลที่ตั้ง ...

อ่านต่อ »

112 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เสต็กเนื้อย่างบนเตาถ่าน หอมนุ่มฉ่ำอร่อยเลิศ
เมนูเด็ด:Belgium Fries, 270 Days Black Angus Hanger Steak, Bitter Chocolate Petit Pot, Le Pate de Papy, ผักโรเมนย่างกับเบค่อนและแซลมอนรมควัน

มาร้านนี้เพราะตั้งใจมาชิมเสต็กเนื้อย่างบนเตาถ่านอันโด่งดังของร้าน แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เสียดายที่สั่งไปแค่ที่เดียว ร้านดูสวยหรู บรรยากาศดีเลยทีเดียว 270 days Black Angus Hanger Steak: เนื้อส่วน cut พิเศษ อร่อยสุดๆ ย่างมาแบบแห้งๆ ดึงรสชาติและความหอมของเนื้อออกมาเต็มๆ เนื้อนี่นุ่มมาก ไม่มีความเหนียวเลยซักนิด แถมทางร้านยังมีซอสให้เลือก ถึง 4 แบบ มี แจ่ว มัสตาร์ท ซอสพริกศรีราชา และซอสสัปปะรด...

อ่านต่อ »

38 Likes2 Comments
Share
22 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ใช้ดีลBRW2017 Dinner Setคุ้มค่าดี
เมนูเด็ด:Black Angus Hanger Steak, Chocolate petit pot, Grilled Salad with Homemade Bacon, 279 Day grain Fed Black Angus hanger Steaj, Ice creamทุเรียน

ร้านLe cochon blanc ถ้าขับรถมาให้มาทางด้านซอยสุขุมวิท33จะสะดวกกว่า เพราะทางหน้าร้านเป็นOne way เข้าจากปากซอยสุขุวิท33เข้ามาสุดซอยแล้วเลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ด้านซ้ายก่อนถึง4แยกเวิ้งเดียวดับ Tsubohachi มีที่จอดรถไม่มาก แต่มีบริการจอดรถแบบ Valet เข้าไปจะเจอเตาขนาดใหญ่ ด้านหน้า แล้วมีแยกไปทางซ้ายและขวา ร้านจะเปิดตอน18:00น. ผมซื้อดีลมา1ใบ999++มากัน2คนสั่งอาหารนอกดีลเพิ่มนิดหน่...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
สั้นๆ "มาเหอะ"
เมนูเด็ด:Tomato Confit with Smoked Buratta

ปรบมือรัว ให้กับทีมงานของวงใน สำหรับ การคัดสรรร้านอาหาร " Bangkok restaurant Week 2017" ปีนี้ กล้าพูดได้อย่างเต็มปาก "ดีมาก" ร้านในปีนี้ 5 ดาว คุณภาพเยี่ยมจริงๆค่ะ ร้านนี้ มีความใส่ใจในรายละเอียด อย่างชัดเจน ดูได้จากอันนู้นนิด อันนี้หน่อย ที่ทางร้านเสนอมาบนจานอาหารในแต่ละจาน มันดูเป็นจริตที่ดีมาก! ในการเปิดร้านอาหาร ทางร้านมีลูกเล่นใช้ศิลปะ+ความรู้ ในการทำอาหาร พร้อมกับคุณภาพของวัตถุดิบที่มา...

อ่านต่อ »
Le Cochon Blanc

25 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสเน้นเนื้อ ทั้งสด ปิ้ง และย่างของชาวกรุง
เมนูเด็ด:Pork Ribs, 270 Days Black Angus Hanger Steak, Le Pate de Papy

ในฐานะนักกินเนื้อ ร้าน “Le Cochon Blanc” นี้อยู่ใน list ที่ต้องไปลองมานาน ครั้งนี้ได้ไปสมใจ ตัวร้านตั้งอยู่สุดซอยสุขุมวิท 33 เลี้ยวซ้ายนิดเดียว ก่อนถึงซอยพร้อมมิตรก็ถึง ที่จอดรถเล็กแถมยังต้องแบ่งกับร้านข้างๆคนละครึ่งอีก ลำบากมาก โชคดีที่มี valet parking ทางเข้าร้านอยู่ด้านข้าง เดินเข้าไปจะเจอเตาปิ้งย่างกลมขนาดใหญ่ขวางหน้าอยู่ ประกาศตัวเป็นร้านปิ้งย่างอย่างเต็มที่ การตกแต่งร้านละเอียดอ่อนแบบสมัย...

อ่านต่อ »
Le Cochon BlancLe Cochon BlancLe Cochon Blanc

25 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN