1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Lunch - A la carte
เมนูเด็ด:Lamb chop ..

ร้านนี้เป็น all day dining ของ รร. ครั้งนี้จะรีวิวมื้อเที่ยง แบบ A la carte เมนูไม่เยอะ แต่ก็มีความหลากหลายใช้ได้ มี complimentary เป็นข้าวเกรียบ เสริฟพร้อมน้ำพริกเผา ข้าวเกรียบทอดใหม่ๆ อร่อยดี แต่แอบมัน Main course สั่ง Lamb chop (850 บาท) ได้แกะ 3 ชิ้น เสริฟมาพร้อมกับคีนัวและผัก กินหมดคืออิ่มเลย ทำแกะมาสุกกำลังดี ซอสรสชาติดี พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Sparkling Sunday Brunch ฟัวกราไม่อั้น เมนู A la carte ทำสดๆร้อนๆจานต่อจาน
เมนูเด็ด:ฟัวร์กราส์

เราซื้อบัตรมาจากงานไทยเที่ยวไทยครั้งล่าสุดค่ะ ราคา 1,590.- net ไม่รวม soft drink นะคะ เราสั่ง free flow soft drink เพิ่มคนละ 150.- (ตอนเดินในงานไทยเที่ยวไทยเห็นชื่อ Sparkling Sunday Brunch แอบเข้าใจผิดคิดว่าจะรวม free flow sparkling wine ด้วยซ้ำไป เงิบเลย 555) ถือว่าโอเคอยู่ ที่สำคัญคือคนที่มากิน Sparkling Sunday Brunch จะสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำที่ติดกับห้องอาหารได้อีกด้วย ห้องอาหารที่นี่ไ...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share
24 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Best Ever Lamb บุฟเฟต์ดินเนอร์สำหรับคนรักแกะค่า
เมนูเด็ด:เนื้อแกะนำเข้าสามประเทศ, มัสมั่นแกะ, ชีสเค้กวานิลา, ฟัวร์กราส์

วันนี้จะพาไปกินดินเนอร์บุฟเฟต์ในรร.กันอีกครั้งนะคะ โดยคราวนี้ไปกินที่รร.ใกล้บ้านใหม่ของข้าพเจ้าเอง 555 นั่นก็คือที่โรงแรมเลอเมอริเดียน สุวรรณภูมินั่นเองค่ะ สำหรับพิกัดรร.ก็ตามนี้เลยนะคะ ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ le meridien suvarnabhumi map วันนั้นเราเข้าทางด้านบางนาตราดนะคะ ใช้ google map นำทางไปได้ค่ะ โดยบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่เราไปกินรอบนี้เป็นโปรฯ Best Ever Lamb เป็นดินเนอร์ที่มีจุดขายคือ ม...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซันเดย์บรันช์ ราคา 999-เนท ผมว่าดีนะ
เมนูเด็ด:ชีสเค้กวานิลา, ฟัวร์กราส์, ซันเดย์บรันช์

ก่อนมาแนะนำ แอดไลน์เพื่อใช้โปรราคา 999-เนทครับ‼️ไม่จำกัดจำนวนคน ตามลิ้งค์ ไลน์แอดนี้ครับ bit.ly/LMBKKLINE วันนี้ไปชิมมาเจอแบบนี้เลยตามรูปอาหาร ห้องอาหาร Latest Recipe มื้อซันเดย์บรันช์ รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ ❤️เมื่อพ่อกับแม่บ่นอยากทานอะไรใหม่ๆบ้าง55 อาทิตย์ที่ผ่านมาเลยจัดมาที่นี่กัน(ใหม่แท้แน่นอนเพิ่งมาครั้งแรก😁) ห้อง Latest Recipe มื้อซันเดย์บรันช์ บรรยากาศคูลๆ วันนี้มาทานกัน4คน ในแบบ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
จองผ่าน eatigo ลด 40% ถือว่าคุ้มนะ

มื้อเย็นวันพฤหัส - อาทิต คนละ 1100 บาทเนท แต่จองผ่าน eatigo มากินตอน 6 โมงเย็น เหลือคนละ 660 บาท ไม่รวม service charge ถือว่าโอเคนะ คนไม่เยอะ อาหารมีประมาณนึง อาหารปรุงร้อนรสเฉยๆ ไม่หวือหวา แต่ไลน์อาหารทะเลถือว่าสด ปู หอยแมลงภู่ หอยนางรม กุ้งต้ม สดหวาน ไม่เละไม่คาว ขนมหวานพอได้ ขนมไทยดีสุดในไลน์ ไอติมเฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่คุณภาพ อร่อยแบบดื่มด่ำ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

เป็นร้านอาหารในโรงแรม ที่มีอาหารบุฟเฟ๋ครับ สามารถสอบถามโปรโมชั่นได้จากทางโรงแรมและเจ้าหน้าที่ครับ การบริการดูแลลูกค้าได้อย่างดีมากๆครับ เอาใจใส่ดีครับ อาหารสากล นานาชาติ อาจไม่เยอะมาก ถ้าเที่ยบกับโรงแรมย่านกลางกรุงเทพ แต่ถือได้ว่า คัดสรรคมาในระดับที่ดีมากเช่นกันครับ ที่ไปทานมา มีหอยนางรมสดๆ ทานเรียกน้ำย่อยได้ดีเลย แกะ เนื้อ หมู ไก่ กุ้ง เผา ย่าง ให้เลือกตามใจชอบ อาหารสดอร่อย รสชาติด...

อ่านต่อ »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาLatest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN