รีวิว La Monita Taqueria

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเม็กซิกัน ดีนะ

อาหารเม็กซิกัน ใกล้ๆ bts เพลินจิต ร้านมีเมนูหลายอย่างที่น่าลอง ทาโก มีทั้งแบบแป้งนุ่มและกรอบ เราลอง cali taco แบบแป้งนุ่ม หน้าเนื้อ อร่อยดี นาโช (nachos) เป็นแผ่นแป้งกรอบแบบชิปส์ กินกับซัลซา มันฝรั่ง guacamole และซอสหลายๆ แบบ อันนี่ก็ดีนะ ร้านมีเบียร์ให้เลือกหลายตัว

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเม็กซิกันร้านดัง มี sauce ให้เลือกมากมาย ชอบ ชอบ
เมนูเด็ด:Tres Lache Cake

เมื่อต้นเดือน มิย 62 ได้มาลองชิมอาหารแม็กซิกัน เป็นร้านที่อยู่ซอยร่วมฤดี เดินจาก BTS เพลินจิต ไม่ถึง 10 นาที ร้านใหญ่โตกว้างขวางมาก น่าจะจุคนได้เป็นร้อยคน อาหารแม็กซกันนี้ ชื่ออาหารคาวไม่ค่อยคุ้น คุ้นแต่อาหารหวาน อาหารคาวที่สั่งก็มี เคซาดิย่า (แป้งตอติย่าห่อชีสปิ้งไส้ไก่) 4 ชิ้น 320++ ตากิโตส (เปาะเปี๊ยะไส้ชอริโซ่และเบคอน ซอสอโวคาโด้) 145++ เอ็นชิลาด้า (แป้งข้าวโพดตอร์ติย่า 2 ชิ้น ห่อด้วยช...

อ่านต่อ »
La Monita TaqueriaLa Monita TaqueriaLa Monita Taqueria

6 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แม็กสิกัน in town ที่อยากให้มาลอง
เมนูเด็ด:Churros, Supreme Nachos, Mexi Tacos

อาหารแม็กสิกัน บอกก่อนเลยว่าไม่รู้เรื่องจริงๆ สั่งอาการแบบมั้วๆ เมนูเยอะมากและมือใหม่อย่างเราต้องทำความเข้าใจอยู่ซักพัก ทอเริ่มทานก็จับหลักได้ มีหลักอยู่2 อย่างคือ ของว่างเป็น แป้งกรอบรูปสามเหลี่ยม ดริปกับซอสหวานมันฉ่ำๆ กับซอสมะเขือเทศหั่นเต๋า และอาหารหลักเป็นแป้ง แบบแม็กสิกัน (มีแป้งขาว กับแป้งข้าวโพด) เลือกทานกับเนื่อสัตว์ เช่น เนื้อ หมู กุ้ง หรือ มังสวิรัติ คู่กับซอส เปรี้ยวจากมะเขือเทศ แล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2019
photo
7 check-ins
Quality Review
Best Mexican in town

วันนี้ได้แวะมาขาย YouTube กับน้องมิ้น I roam alone ที่ร้านเม็กซิกันที่พุงน้อยๆยกให้เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย อาหารเม็กซิกันของร้านนี้ปรุงมาได้ถูกกว่าคนไทยมาก ส่วนผสมต่างๆที่อยู่ในแคสสาดิยาให้ความหลากหลายในรสขาติที่ลงตัว ใครชอบรสชาติเผ็ดทางร้านก็มีซอสที่ใช้พริกสีส้มของ เม็กซิโกมาเพิ่มดีกรีความเผ็ดร้อนให้ ทาโก้กับเนื้อที่ juicy เปื่อยนุ่มก็ประทับใจใครมาสั่งให้ได้ ผู้ชื่นชอบอาหารเม็กซิกันไม่ควรพ...

อ่านต่อ »
La Monita Taqueria

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ย. 2015

La monita#La fiesta no6.

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหาร Tex-Mex ที่ดีสุดในไทย ทั้งราคา คุณภาพ ปริมาณ สั่งเบียร์ Michelada

LA MONITA TAQUERIA สาขามหาทุนพลาซ่าเปิดมาตั้งแต่ 2009 ร้านตกแต่งสดใส มีที่นั่งจำนวนมาก เหมาะจัดเลี้ยง ดีงามตั้งแต่คุณภาพ ปริมาณ และราคา ขอมอบให้เป็นร้าน Tex-Mex ที่ดีที่สุดในกทม NACHO SUPREME เสิร์ฟในตะกร้า เป็นcrispy corn tortilla chips โปะด้วย melted cheeses, fresh salsa, guacamole, sour cream เลือกโปรตีนได้เป็น New Zealand Rib Eye steak, pork, chicken, or shrimp เราเลือกหมูครับ เป็นของทาน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านในดวงใจ​

ชอบฟาจิต้าเนื้อมาก​ ถึงดีล​ Wongnai Bangkok Restaurant Week จะไม่ให้มา​ แต่ลาโมนิต้า​ 599++ สุดมาก​ คิซาดิย่าชิ้นนึง​ สลัด​ ฟาจิต้าไก่​ ตักซัลซามาไม่อั้น​ จบด้วยชูโรส หรือจะสั่งเพิ่มมื้อนึ้ก็ไม่ถึงพันรวมดีลแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share