รีวิว La Monita Taqueria มหาทุนพลาซ่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เนื้อเน้นๆ อิ่มจุกๆกันไปเลย

จัดว่าเป็นร้านอาหารเมกซิกันที่ขึ้นชื่อ พอมาถึงร้านจะเช็คอิน เห็น UC 2020 ขึ้นพอดี 🎉 ดูหน้าร้านเหมือนจะเล็ก แต่พอเข้าไปแล้ว แบ่งออกเป็น 3 ทางกันเลยทีเดียว แต่อากาศดูไม่ค่อยถ่ายเท เห็นมีแอร์เยอะนะ แต่ทำไมไม่รู้สึกเย็น (คนที่ไปด้วยบอกคราวก่อนมาทานก็แบบนี้เลย) คนเยอะมาก แต่จัดการคิวได้ไว มีโต้ะรองรับที่เพียงพอ ณ เวลานั้น เราสั่งมา 2 เมนู คือทานไปอย่างละ 1 ชิ้น คืออิ่มจุกแล้วจ้า ปอลิง ภาชนะที่น...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเม็กซิกัน:)

‘La monita’ มหาทุนพลาซ่า หนึ่งในร้านอาหารเม็กซิกันชื่อดังของกทม.เลยก็ว่าได้ วันก่อนดูคลิปทำอาหาร แล้วเกิดอยากกินขึ้นมา เลยนึกถึงร้านนี้ ครั้งล่าสุดที่มาคือหลายปีแล้ว ฮ่าๆ รอบนี้ซื้อมากินที่บ้านค่ะ -Supreme Nachos แป้งบางกรอบอร่อย กินเพลินมาก ซอสอร่อยทุกตัว หอมๆ กลมกล่อมดีมาก ให้มาปริมาณเยอะด้วยค่ะ ชอบ:) -Quesadilla chicken เป็นแป้งบางๆ ไส้มีไก่ อาโวคาโด้ และผักต่างๆ อร่อยเช่นกัน เอามาอุ่นร้อนๆ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารแม็กซิกันขึ่นชื่อเรื่องความต้นตำหรับแท้ๆ
เมนูเด็ด:Guacamole, Quesadilla, Supreme Nachos, Mexi Tacos

ช่วงที่ผ่านมาเพื่อนๆที่สนิทกันอยู่ในข่วงชอบทานอาหารสไตร์แม็กซิกัน เลยได้มีโอกาสไปลองทานหลายๆร้าน ซึ่งร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในหลายๆร้านที่ผมชื่นชอบครับ ร้านอยู่ในบริเวณตึกมหาทุนพลาซ่าที่อยู่ตึกแถวบริเวณรอบข้างๆครับ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีเพลินจิตได้เลย ที่ประทับใจอย่างแรกเลย คือ ที่นี่มีซอสให้เลือกตักเองเยอะมากๆครับ สามารถลองตักใส่ถ้วยเล็กๆมาลองจิ้มทานดูก่อนได้ เมนูที่มีบริการมีเยอะมาก ที่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เคสซาเดียนี้แหล่มจริงๆ
เมนูเด็ด:Guacamole, Quesadilla, Fajitas

ร้านนี้มากี่ทีก็ไม่ผิดหวังครับ สำหรับร้านนี้ผมว่าแป้งเค้าสุดยอดมาก เมนูประจำก็คงไม่พ้น เคสซาเดียร์กับฟาฮิต้า ซอสที่นี่มีให้เลือกตักเองหลากหลายมาก ส่วนใหญ่ผมจะเน้นอันเผ็ดๆเป็นหลัก แต่ที่ตักเยอะสุดจะเป็นซัลซ่าสัปปะรด อันนี้ชอบมากแก้เลี่ยนได้ดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาคะ มาทานแนวนี้กัน

เอาจริงๆไม่เคยทานอาหารเมกซิกันในไทยมาก่อน แต่ร้านเล็กๆร้านนี้อร่อยคะ ถือว่าดีงามเลยคะ ร้านอยู่ใกล้ๆรถไไฟ้า ระดับเดินได้ อาหารก็ใช้ได้เลยคะ ราคาอาจนะแอบสูงหน่อย แต่เทียบกับคุณภาพอาหารแล้วใช้ได้เลยคะ แนะนำให้มาลองทานกัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม

เพิ่งเคยได้มาทานครั้งแรก ก็ประทับใจกับอาหารสไตล์แมกซิกันของร้านนี้มากๆ อาหารดูหน้าตาธรรมดาแต่รสชาติดีกว่าที่คิด เราแผ่นแป้งที่ห่อมาแบบนิ่ม หอม นุ่ม เข้ากันกับไส้ข้างในมากๆ จานอาจจะดูเหมือนจานเล็ก แต่ทานจริงๆคืออิ่มแทบจุกเลย monkey's wing อันนี้เราเฉยๆเป็นปีกไก่ทอดที่ รสชาติซอสเผ็ดๆ มันๆ ไม่ค่อยคุ้นเท่าไร dipping มีให้เลือกตักตามใจชอบ หลากหลายชนิดด้วยนะ เราลองตักแบบเผ็ดมาชิม เป็นรสที่ถูกใจมาก เผ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN