ครัวม่อนไข่ (Krua Mon Khai)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว ครัวม่อนไข่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, ทอดมันหัวปลี, ปลาเนื้ออ่อนทอด

เป็นร้านอาหารที่รีวิวเยอะมากเมื่อมาสวนผึ้งเลยจ้า ลองไปหลายเมนูเลย •น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกระทิ -มีความเก๋ๆเสิร์ฟ แบบผักราดกะทิมา ปลาทูทานคู่กับกะปิ ดีอยู่ๆ เอาไป 3 จ้า •ปลาเนื้ออ่อนทอด -ปลาตัวใหญ่กำลังดีเลย ทอดกระเทียมอร่อยดีเลย เอาไป 4 จ้า •ทอดมันหัวปลี -ทอดมันเนื้อเด้งใช้ได้นะ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวม่อนไข่ยังอร่อยเหมือนเดิมจร้า
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดเกลือ, ยำผักกรูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย

วันนี้มากินโชคดีคนน้อย สงสัยยังไม่ใช่เวลา ทุกจานยังอร่อยเหมือนเหมือนเดิมเรามากินคราวที่แล้วติดใจต้องมากินอีก แต่คราวนี้ลองสั่งเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยลอง - ต้มข่ากุ้ง อันนี้หอมกลมกล่อม กุ้งสดเด้งเราซดน้ำหมดถ้วยเลย - ปีกไก่ทอด เออเราชอบกินไก่ทอดเกลือแบบนี้มากกรอบอร่อยเค็มๆเพลินๆ - ยำผักกรูด อร่อยสามรสเหมือนเดิมค่า - เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย นี่ก็อร่อยกลมกล่อมเหมือนเดิมค่า คราวที่แล้วให้ 5 ดาว คราวนี้เหลื...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

มาสวนผึ้ง ไม่มาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยอยู่นะคะ ราคาโอเคด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง

ทริปพาครอบครัวไปเที่ยวราชบุรีค่ะ ตีมาจากเพชรบุรี แล้วก็ไปกินกลางวันที่ร้านนี้ก่อนเลย ด้วยความที่เป็นกลางวันวันศุกร์ ตอนเราไปก่อนเที่ยงเล็กน้อย ก็เลยทำให้คนไม่เยอะค่ะ พอนั่งไปสักพัก คนก็มากันอีก 7-8 โต๊ะเลย นี่ถ้าเสาร์อาทิตย์ไม่อยากจะคิดดดดด ร้านไม่มีห้องแอร์นะคะ แล้วก็มีเงื่อนไขหลายอย่าง ใครจะไปกินก็พิจารณาด้วยแล้วกันเนาะ - กรณีเด็กอาเจียน ต้องทำความสะอาดเอง ถ้าให้พนักงานทำเสียค่าใช้จ่าย 500 ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกร้านเด็ดในราชบุรีที่ห้ามพลาด

ทำไมราชบุรี​ถึงมีของดีมากมาย​ หันไปทางไหนก้อบอกของดี​ ของดัง​ ราชบุรี​ น่าจะเกิน5อย่างละตอนนี้​ ส่วนร้านนี้ก้อน่าจะดังเพราะมาเจอเพื่อนๆมาทานที่ร้านนี้หลายคนเลย สงสัยเป็น​ ร้านต้องมา​ พอได้ลองทานแล้ว​ อาหารรสชาติดี​ เข้มข้นมาก​ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย​​ บริการ​โอเคเลย​ ราคาคือไม่แพง​ เลยอาจจะเป็นเหตุผลที่คนค่อนข้างเยอะ​ บรรยากาศโอเคร้านอาหารที่ค่อนข้างใหญ่​ เราไปเกือบ20คนเลยได้ห้องพิเศษบนอีกตึกมี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสดอร่อย ต้องที่นี่
เมนูเด็ด:ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูดทรงเครื่อง

ทอดมันหัวปลี อร่อยสมที่เป็นเมนูแนะนำ ยำผักกูดทรงเครื่อง อร่อยใช้ได้ ผักกรูดได้เยอะ แต่ไม่แซ่บเท่าไหร่ เมนูมาเร็วพอใช้ พนักงานเยอะบริการดี แต่ว่ามีเมนูที่ถูกลืมไป ต้องตาม รวมๆ แล้วถือว่าดีคะ ด้านหน้ามีของฝาก เป็นกล้วยฉาบอร่อยมากๆ ซื้อกลับเยอะเลย 55 ขนมกล้วยก็อร่อย ไว้มาอุดหนุนใหม่คะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านยอดนิยม อาหารอร่อย บริการเร็ว
เมนูเด็ด:ยำผักกูดทรงเครื่อง

มาเที่ยวชมวิวและดูสัตว์ @สวนผึ้ง ราชบุรี แวะทานอาหารมื้อเที่ยง ที่ร้านยอดฮิต ที่จอดรถเยอะ โต๊ะใหญ่ พนักงานบริการเร็ว เมนูอาหาร แบ่งหมวดหมู่ ดูง่าย สั่งง่าย “ยำผักกูดทรงเครื่อง” รสชาติอร่อย ผักสด สมแล้วเมนูแนะนำ “ผัดพริกเผากากหมูใส่ไข่เค็ม” รสชาติเข้มข้นดี ได้รสชาติทั้งพริกเผาและไข่เค็ม กากหมูชิ้นใหญ่ไปหน่อย เคี้ยวจนเหนื่อย

ดูเพิ่มเติม »
ครัวม่อนไข่ครัวม่อนไข่

20 Likes0 Comment
Share