โกย่า (KOYA) โกย่า

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 17:00

รีวิว โกย่า โกย่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากอ่ะ
เมนูเด็ด:สลัดปูอัดไข่กุ้ง, ชุดเซ็ตปลาแซลมอนย่างเกลือ

มาทานร้านนี้ต้องใจเย็นนนนน อาหารคอนข้างช้าเพราะพ่อครัวมีความตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน อาหารมีคุณภาพ รสชาดอร่อย ทั้งข้าวและแบบเส้นราเมนหรือ อุด้ง บรรยากาศในร้านแบบสบายๆ ตามสไตล์ญี่ปุ่น ที่จอดรถมีไม่กี่ที่ด้านหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่น วิถีพอเพียง พลาดไม่ได้ ต้องไปลอง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่กรอบแบบเผ็ด##1, ข้าวแกงกะหรี่##1, เกี๊ยวซ่าโกย่า##1, โอโคโดมิยากิ โอซากา หรือพิซซ่าญี่ปุ่น##1

รู้จักร้านโกย่าโดยบังเอิญด้วยการมองหาร้านอาหารอร่อยในตัวเมืองโคราชจากวงในแอฟ โดยตั้งใจว่าจะแวะเข้ามาทานเมื่อมาทำธุระในเมือง จากข้อมูลที่ทราบร้านเปิดวันเว้นวันคือเฉพาะวันคี่ ช่วง 16.30 – 22.30 กว่าจะได้เข้ามาทานร้านนี้เล่นเอาเหนื่อยเลยที่ดี ต้องหาโอกาสและเวลาให้ลงตัว ร้านตั้งอยู่ริมถนนสืบศิริ หายไม่ยาก จอดรถได้ข้างทาง ร้านเป็นร้านขนาดพอประมาณภายในห้องแอร์ มีโต๊ะเพียง 8 โต๊ะเห็นจะได้ แต่มีพื้น...

อ่านต่อ »
โกย่า โกย่าโกย่า โกย่าโกย่า โกย่า

75 Likes13 Comments
Share
22 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ท่องจำเอาไว้...เปิด พฤหัส - อาทิตย์ ^^
เมนูเด็ด:ีฝีมือเจ้าของร้าน##1

" กลับมาร้านนี้อีกครั้ง หลังจากที่ห่างไปเกือบ 2 ปี ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยได้ชิมในครั้งแรก กลับมาครั้งนี้ ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ " ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เจ้าของร้านเอาใจใส่ในคุณภาพและรสชาติของอาหารอยู่เสมอ กับคอนเซ็บง่ายๆ ยึดหลักธุรกิจแบบเศรษฐกิจพอเพียง ไม่จ้างพนักงาน แต่ทำกันกันเองภายในครอบครัว จึงทำให้ร้านยังคงคุณภาพได้ดีไม่เปลี่ยนแปลง @..สถานที่ตั้งของร้าน.....

อ่านต่อ »
โกย่า โกย่าโกย่า โกย่าโกย่า โกย่า

39 Likes14 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2013

ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ...ไม่จำเป็นต้องเข้าห้าง

อ่านต่อ »
8 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นโฮมเมด
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่กรอบแบบเผ็ด##1, ข้าวห่อไข่##1, ข้าวแกงกะหรี่##1

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราชอบไปกินนะ เพราะมีอาหารให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารจานเดียว ของกินเล่น เราติดตามในเฟสบุคของร้านนี้ เห็นว่าเค้าทำเส้นราเมงเองด้วยนะ เท่สุดๆ ปกติถ้าใครจะมากินร้านนี้ แนะนำให้จองโต๊ะก่อน เพราะลูกค้าไปกินเยอะ และที่ร้านมี 7 โต๊ะ (วันนี้นั่งนับ) เราเองไปแบบไม่ได้จอง เพราะหิวด่วน เลยเดินดุ่มไปเลย พี่เจ้าของเค้าเลยหาโต๊ะให้นั่ง มาคนเดียว บอกพี่เค้าว่ารีบกินรีบกลับ 55 - ข้าวหน้าแกง...

อ่านต่อ »

16 Likes4 Comments
Share
17 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อร่อยดีนะ เมนูเยอะเลย
เมนูเด็ด:โกย่าชาชูเมนน้ำข้น##1, ข้าวราดแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ##1, ไก่ทอดราดซอสยามาโมโต้##1

ร้านอาหารญี่ปุ่นมีชื่ออีกร้านของโคราช พิกัด ถ.สืบศิริ ตรงข้ามรร.รายาแกรนด์ จุดเด่น เปิดน้อยปิดเยอะ เปิดพฤหัส-อา 17.00-22.00 มองจากหน้าร้านดูไม่แน่ใจว่าขาย ดูโทรมๆ ถ้าไม่เห็นป้ายข้างร้านใหญ่ๆไม่แน่ใจเลย การตกแต่งร้านเรียบง่ายโต๊ะเยอะ มีพ่อครัว2คนอาหารอาจช้า มีเเผ่นกระดาษเเปะบอกที่ผนัง😊 เมนูอาหารญี่ปุ่นมีเยอะมากๆ รายการไหนช้าจะเขียนแจ้งในเมนู สั่งอาหารเมนูแนะนำละกัน @โกย่าชาชูเมนน้ำข้น..180 ...

อ่านต่อ »
โกย่า โกย่าโกย่า โกย่าโกย่า โกย่า

11 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี เจ้าของร้านตั้งใจทำมาก

ร้านโกย่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นจานเดียว ที่ร้านบริหารกัน 2 คน สามี ภรรยา ผลัดกันเป็นเชฟ ผลัดกันเสริฟ ดังนั้นที่ร้านจึงเป็นร้านเล็กๆ และทำอาหารช้าครับ ต้องตั้งใจไปกินจริงๆ บรรยากาศ: ร้านห้องแถว เอามาปรับปรงใหม่แบบง่ายๆ 2 ดาว อาหาร: เมนูที่ได้ลองคือ สลัดไข่กุ้ง ผักสดหวานกรอบมากครับ ต่อด้วยข้าวหน้าเนื้อ เนื้อสไลด์นุ่มดีครับ ปรุงรสได้เข้มข้น หมูเกาหลีจานร้อน อันนี้ธรรมดาครับ ยากิโซบะห่อไข่ รสชา...

อ่านต่อ »
โกย่า โกย่าโกย่า โกย่าโกย่า โกย่า

8 Likes3 Comments
Share