รีวิว ข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สะเต๊ะเนื้ออร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อสะเต๊ะ, สะเต๊ะเนื้อ, สะเต๊ะไก่, ข้าวซอยไก่

มากินข้าวซอยที่นี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ใช้หมี่เส้นกลท เนื้อยุ่ยดี แต่น้ำแกงออกจะจางไปสักหน่อย ต้องปรุงเพิ่ม แต่ที่ชอบมาคือสะเต๊ะเนื้อที่มีมันให้ด้วยนะ น้ำจิ้มถั่วหวานนำเผ็ดนิดๆ มีอาจาดแก้วเลี่ยน ราคาจานใหญ่ 100 บาท คุ้มมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่

ตามหาข้าวซอยที่อร่อย มีคนแนะนำร้านนี้ ก็ตามรอยมา มาถึงวันนั้นเที่ยงครึ่ง แม่ค้าเอียงหม้อแล้วเลยรีบตะโกนถามเค้าก่อนไปจอดรถว่าหมดรึยังจ้าา ยัไม่หมดค่า โล่งไป 5555 เมนูร้านนี้มีไม่เยอะค่ะ ข้าวซอยเนื้อ ข้าวซอยไก่ สะเต๊ะเนื้อ/ไก่ -> ซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่รู้ว่ายังทำมั้ย เพราะไปทีไรไม่เคยได้กิน มีแต่เกี๊ยวกรอบไส้ไส้กรอกกับปูอัดขายแทน อดกินไปค่าา ข้าวซอยรสชาติอร่อยใช้ได้ เครื่องเคียงน้องไปนิดนึง ถ้าสั่งหมี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวซอยที่อร่อยเป็นยังไง? ร้านนี้ต่างจากที่คุ้นเคยเพราะน้ำซุปไม่เข้มข้น ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อสะเต๊ะมาแล้วต้องลอง (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เนื้อสะเต๊ะ

สด ๆ ร้อน ๆ กับ wongnai users' choice 2017 ของจังหวัดลำปาง ไอ้เรารึจะพลาดได้ไง มีโอกาสมาเยือนจังหวัดนี้อีกครั้ง ก็เลยต้องแวะชิมครับ หากจะมาร้านนี้คนต่างจังหวัดคงจะมายากสักหน่อย แนะให้ตาม GPS มาเลย ข้ามสะพานรัษฏามาเจอแยะไฟแดง เลี้ยวซ้าย ประมาณ 50 เมตรก็จะพบกับร้านนี้ (เลยไปอีก 1 ไฟแดงเลี้ยวขวามีร้านข้าวหมกไก่ร้านโปรดผมอยู่ร้านนึง) ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.30 น. - 14.30 น. เบอร์โทร...

อ่านต่อ »
ข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนาข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนาข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนา

47 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สะเต๊ะอร่อยมากค่ะ แต่ข้าวซอยคงไม่ใช่แนว
เมนูเด็ด:สะเต๊ะเนื้อ, สะเต๊ะไก่

ข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนา เมืองลำปาง (ลำปาง #4, Total #1600) ร้านนี้ ทาง รร แนะนำว่าไม่ควรพลาด แต่จริงๆ มีร้านอื่นในใจที่อยากลอง ร้านนี้้้เลยลองแค่เบาๆ ข้าวซอยเนื้อ ข้าวซอยไก่ สะเต๊ะเนื้อ และสะเต๊ะไก่ ติดใจสะเต๊ะมากค่ะ ทั้งเนื้อและไก่ หมักรสชาตืดีมาก นุ่มอร่อย แต่ข้าวซอยไม่ค่อยโดนค่ะ รสชาติอ่อนมากๆ ปรุงรสยังไงก็ไม่นัว มาลำปางอีกคงขอผ่านไปลองร้านอื่นก่อนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

41 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สะเต๊ะไก่นุ่มอร่อย ข้าวซอยพอใช้ได้
เมนูเด็ด:สะเต๊ะไก่, ข้าวซอยไก่

มาลำปางต้องลองข้าวซอย เปิดวงในเจอร้านนี้เป็น User’s Choice เสียด้วย ประจวบกับร้านอยู่ใกล้โรงแรมที่เราพักมาก แค่เดินข้ามสะพานรัษฎามาก็ถึง เลยแวะมาลองชิมค่ะ ร้านอยู่ในซอยเดียวกับวัดปงสนุกเหนือ ตัวร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวสีชมพูแต่ด้านในร้านทาสีเขียวนะ เมนูของร้านมีให้เลือกแค่ข้าวซอยกับสะเต๊ะ และมีขายแต่ไก่กับเนื้อนะคะ ไม่มีหมู 🌀ข้าวซอยไก่ (ธรรมดา 40 บาท / พิเศษ 45 บาท) – ข้าวซอยร้านนี้น้ำแกงจะไม...

อ่านต่อ »
ข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนาข้าวซอยอิสลาม ลำปางหนา

42 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวซอยอร่อย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
เมนูเด็ด:ข้าวซอยเนื้อ, ข้าวซอยไก่

ข้าวซอยร้านนี้ ไม่เหมือนร้านข้าวซอยเจ้าดังทั่วๆไป แกงจะไม่เข้มข้นแบบใส่กะทิและไม่ออกรสหวาน แต่เป็นความอร่อยจากเครื่องเทศล้วนๆรสชาติกลางๆ ไม่หวานไม่เค็มไม่เผ็ดเกินไป เส้นบะหมี่เล็กแบนและนุ่มอร่อย ส่วนเนื้อ ทั้งไก่และเนื้อวัวนี่ตุ๋นจนนุ่มและอร่อยมาก ถือเป็นข้าวซอยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาก็ไม่แพงชามละ 40-45 บาท ร้านตึกหนึ่งคูหาเล็กๆ ไม่ยิ่งใหญ่และจอแจเหมือนร้านดังเจ้าอื่น แต่มีลูกค้ามาอุดหน...

อ่านต่อ »

39 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวซอยบุญยืน
ข้าวซอยบุญยืน
ข้าวซอยซูปเปอร์
ข้าวซอยซูปเปอร์
ข้าวซอยอิสลาม  ไนท์บาซ่า ลำปาง
ข้าวซอยอิสลาม ไนท์บาซ่า ลำปาง
ข้าวซอยคำแสน
ข้าวซอยคำแสน
ข้าวซอยป้าบุญ
ข้าวซอยป้าบุญ