รีวิว Kopi De Phuket

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จิบโก้ปี้ร่วมสมัยกลางใจเมือง

หากพูดถึงร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในเรื่องความอร่อยและความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ในเกาะภูเก็ต หลายคนต่างมั่นในว่าหนึ่งในนั้นต้องมีร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Kopi De Phuket ติดหนึ่งในโผอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงพามาแวะชิมอาหารและเครื่องดื่มตามที่เคยได้ยินคำร่ำลือมานาน เมื่อเข้ามาภายในร้านรู้สึกได้ทันทีถึงบรรยากาศที่เป็นกันเองจากการต้อนรับของพนักงาน สไตล์การตกแต่งเน้นรูปแบบชิโน – ภูเก็ต มีการนำของเก่าเก็...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โกปี้ๆๆไครยากกินก้อตามมา
เมนูเด็ด:โรตีแกงไก่, Kopi Cham, เกี๊ยวปลาลวก, ข้าวปลามงเจี๋ยนตะไคร้หอม, ข้าวแซลมอนย่างเกลือ, ขนมปังสังขยา, ชาเย็น

ร้านนี้เป็นร้านที่คนภูเก็ตรุ้จักกันเป็นอย่างดีและอีกอย่างชื่อร้านเหมือนจะมีแต่ชากาแฟโบราณแต่ที่จริงแล้วอาหารคาวหวานก้อมีครบ อร่อยอีกต่างหาก ร้านนั่งสบาย ราคาไม่แพง เมนุก้อจะมี เกี๊ยวปลาลวก บะหมี่หมูแฮม ยูนนาน โรตีแกงไก่ ข้าวปลามงเจี๋ยนตะไคร้หอม ข้าวปลามงเจี๋ยนตะไคร้หอม ข้าวแซลมอนย่างเกลือ ขนมปังสังขยา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ไทยที่แท้ทรู กาแฟไทยโบราณกับหนมปังปิ้งสังขยา
เมนูเด็ด:โกปี๊อ๊อ, แกงปูใบชะพลู

กาแฟไทยโบราณต้องกินในแก้วแบบนี้แหละ ที่ภูเก็ตเค้าเรียกว่า ‘โกปี๊’ ใส่นมข้นหวาน ราดฟองนมหอมหวาน~ ☺️☕️ กินกับขนมปังปิ้งสังขยาข้นๆนี่ใช่เลย ร้านนี้ให้ฟีลแบบ Old School ดี นึกถึงคาเฟ่สมัยรุ่นป๊าม๊าเลยยย อาหารใต้ที่นี่ก็แซ่บๆเด็ดดวงมากแม่ 🦀💛 แกงปูใบชะพลูแบบเนื้อปูล้นๆ แกงเจ้มจ้นนนนน ’จ๊อปู’ ก็ไส้แน่นไปด้วยปูจริงๆ และชิ้นใหญ่มั่กกกกก 🐟 ปลาทูนี่น้องช็อกมาก นี่มันไจแอ้นปลาทูชัดๆๆๆ พี่ใหญ่ล้นจานเลยจ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเปิดเช้า มากๆเลย

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านนี้คนรีวิวเยอะมากๆร้านเปิดเช้ามากๆเลยนะเปิดตั้งแต่ 6:00 นถึง 21:00 น ค่ะ ร้านนี้มีความมาทางเข้าเยอะ น่าจะ มีคนรู้จักอยู่แล้วชื่อร้านว่า 'kopi de phuket' รอไปกินดู ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ อร่อยมากๆใส่ไข่ด้วยราคาก็โอเคมากๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ข้าวปลาแซลมอนย่างเกลืออร่อยอ๊าาา แซลมอนชิ้นใหญ่ฟินเวอร์
เมนูเด็ด:ข้าวแซลมอนย่างเกลือ

ร้าน KOPI de Phuket (โกปี๊เดอภูเก็ต) ร้านตั้งอยู่บนถนนเทพกษัตรี อยู่ใกล้ร้านหนังสือเดอะบุ๊คส์ มีที่จอดรถหน้าร้านและข้างๆร้าน บรรยากาศภายในร้าน : เป็นร้านเล็กๆแต่การตกแต่งภายในสวยงามเลยทีเดียว ตกแต่งสไตล์จีนโบราณผสมกับสมัยใหม่ ในร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เปิดประตูเข้ามาในร้านก็เจอคนเนืองแน่น เห็นแล้วอึดอัด ขึ้นมาทานชั้น2 จะสบายกว่าเยอะ มีแอร์เย็นๆเหมือนกัน เมนูอาหารคาวมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะ...

อ่านต่อ »
Kopi De PhuketKopi De Phuket

21 Likes1 Comment
Share
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดังในเมืองภูเก็ต

ร้านกาแฟตกแต่งสไตล์จีน เฟอร์นิเจอร์เก่าเก๋า แต่ของเยอะมากเลยในร้าน อยากทานโอ้เอ๋วแต่ไม่มีเวลา เลยแวะทานร้านนี้ก่อนไปสนามบิน ดูเป็นโอ้เอ๋วทรงเครื่องมีแปะก๊วยด้วย ก็อร่อยดีแพงไปนิด ร้านดูทึบๆ เมนูอาหารและเครื่องดื่มเยอะเชียว

ดูเพิ่มเติม »

39 Likes2 Comments
Share
9 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านนี้แต่งสไตล์เก่า ๆ

ร้านโกปี้ เดอ ภูเก็ต อยู่ใกล้กับร้านหนังสือเดอะบุ๊ค ทางเข้าโรงแรมอิมพีเรียลค่ะ ร้านนี้บอกก่อนเลย "แพงค่ะ" แต่อาหารเขาก็อร่อยค่ะ มีแบบฟิวชั่นด้วย ช่วงเทศกาลกินเจก็มีอาหารเจที่ไม่เหมือนร้านไหนค่ะ เป็นร้านอาหารแต่งร้านแบบโบราณนิดนึง ค่อนข้างหรู

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นู้ดเดิ้ล คาเฟ่ โรงแรม เพิร์ล
นู้ดเดิ้ล คาเฟ่ โรงแรม เพิร์ล
พิเศษ
พิเศษ
Pikgo Coffee & Zakka
Pikgo Coffee & Zakka
We Cafe
We Cafe