รีวิว โกซ้ง ฅนโบราณ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านลับในซอย ต้องตามหา
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทอดกระเทียม

ประเภทอาหาร : อาหารตามสั่งจานใหญ่ วัตถุดิบคุณภาพ สดๆ ชิ้นใหญ่ รสชาติ : บางอย่างไม่ใช่สไตล์ กินได้ โอเค บรรยากาศ : ร้อนๆ ร้านเล็กๆ ราคา : ค่อนข้างสูง-สูง ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน พิกัด : ตลาดสด ชอบที่สุด: หมูทอดกระเทียม

ดูเพิ่มเติม »
โกซ้ง ฅนโบราณ

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสองใจอร่อยจนติดใจเลยจ้าา
เมนูเด็ด:หมูสองใจ, ข้าวผัดผู้จัดการ

ไปภูเก็ตต้องไปโดนร้านนี้ให้ได้นะ มีแต่เมนูเด็ดๆเด้ออออ หมูสองใจ 🐷💕 หมูทอดแบบชุ่มฉ่ำซอสกระเทียมมากๆๆๆ สองใจก็คือมีทั้งเนื้อและหนังแยกฝั่งมาให้เลย อีกจานเด็ดห้ามพลาด ข้าวผัดผู้จัดการ👨🏻‍💼 เครื่องแน่นมากจ้าา อร่อยยยยยย โกซ้งใจดีเป็นกันเองน่าร้ากกก 🥰 ละคือเมนูร้านติดอยู่บนฝาเลยจ้า รูปใหญ่ๆ อยากกินอะไรเดินไปเลือกดูเองเล้ยยยย --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบ้านๆ ในซอกหลังตลาด แต่รสชาติเมนูภัตตาคารนะ แนะนำค่ะ!!

มารอบนี้ ไม่ผิดหวังเช่นเคย พอดีลืมถ่ายรูปอาหาร นึกอีกทีเลยได้ถ่ายแค่ จานสุดท้าย กุ้งผัดกะปิสะตอ โกซ้งใช้กุ้งตัวใหญ่มาก จานนี้ 600 บ. กินให้คุ้มไปเลย เดินทางมาซะไกล คะน้าฮ่องกงผัดเนื้อปู ให้ปูมาเยอะมาก ที่นี่มีน้ำมะพร้างด้วยนะ เย็นชื่นใจ ถ้ามากันกลุ่มใหญ่ ต้องแยกโต๊ะ เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว โกเล่าว่าเคยอยู่ภัตตาคารมาเยอะตั้งแต่เด็กๆ มาเปิดร้านนี้ได้ 30 กว่าปีละ (ถ้าเราจำไม่ผิดนะ 555) เมนูอาหารโ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารถูกปาก/รสชาติอร่อย

สำหรับร้านโกซ้ง คนโบราณ นี้ตั้งอยู่แถวหลังตลาดสดเดินเข้าซอยไปประมาณ100ม พูดถึงเรื่องอาหารร้านนี้รสชาติอาหารสุดยอดเหมาะกับการสังสรรค์ภายในครอบครัว เมื่อวันก่อนเราได้ไปร้านนี้แล้วสั่งกับข้าวมาทานหลายอย่างเลย -หมูผัดกะปิสตอ หมูรั่มมากไม่มีเหนียวเลยรสชาติไม่เค็มอร่อยฟินสุดๆ -แกงส้มไข่ปลากับยอดมะพร้าวหอมเครื่องแกงถึงมะนาวไม่เผ็ดทานกับไข่เจียวกุ้งฟู/สุดยอดอย่าบอกใครราคาก็ไม่แพงจนเกินไปถ้ามีโอ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารที่คุณต้องไป!!! ย้ำต้องไป!!!
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น, กุ้งทอดกระเทียม, ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม, แกงส้มปลาใส่ไข่ปลากับยอดมะพร้าว, ข้าวผัดผู้จัดการ

เหมือนหลายๆคนบอก นี่มันเพชรในตมชัดๆ ร้านเหมือนจะหายากเพราะอยู่หลังตลาดสด แต่ถ้าไปตามแผนที่นี่ง่ายมากกกก ไปถึงหน้าร้านอาจงงๆ ร้านนี้หรอ บอกเลยใช่ที่สุดของที่สุด รสชาติดีมากๆๆๆ ราคาย่อมเยา ใครบอกว่าแพง ถ้าเจอของคุณภาพคับแก้ว สดใหม่ขนาดนี้ บอกเลย ถูกกว่ากทม.ครึ่งต่อครึ่ง คุณลุงคุณป้าเจ้าของร้านใจดีมาก เทคแคร์ใส่ใจลูกค้าสุดๆ ไปทาน2วันติดเลย อร่อยจริงๆ เมนูวันแรก 1.แกงส้มไข่ปลา+เนื้อปลา เอาไปเต็ม1...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านเด็ด ระดับเพชรในตม
เมนูเด็ด:แกงส้มปลาเก๋าดอกขจร, ข้าวผัดผู้จัดการ

ร้าน "โกซ้ง ฅนโบราณ" ร้านเล็กๆ สุดแสนจะลึกลับ ที่ซ่อนตัวอยู่ตรงข้ามที่ทิ้งขยะหลังตลาดเทศบาล ร้านไม่ได้โดดเด่น ไม่มีป้ายชื่ออะไรหน้าร้านเลย ถ้าไม่รู้ เดินผ่านหน้าร้านก็ไม่คิดว่านี่คือร้านอาหาร บริหารงานโดยโกซ้ง ใช้ระบบสามีทำ ภรรยาเสิร์ฟ ทำกันอยู่ 2คน แกน่ารัก เป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ ที่ร้านไม่มีเมนู ต้องดูรูปอาหารที่แปะไว้ตามข้างฝา หรืออยากกินอะไร ก็ลองถามดูว่า มีวัตถุดิบอะไรมั่ง เอาอะไร ปร...

อ่านต่อ »

28 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Cook | เดอะกุ๊ก
The Cook | เดอะกุ๊ก
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
Tree kong
Tree kong
ประตูเหลือง
ประตูเหลือง
Elephant Cafe & Restarant
Elephant Cafe & Restarant