รีวิว ข้าวจ้าว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยราคาถูกอย่างนี้ ยังมีในทองหล่อ👍👍
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาช่อน, กุ้งทอดน้ำปลา

ข้าวจ้าว (ทองหล่อ ซอย17) ร้านอาหารไทยพื้นบ้านที่มีทั้งภาคใต้, ภาคกลาง, ภาคอีสาน ทั้งเป็นกับข้าวและอาหารจานเดียว วันนี้มาใช้บริการแบบซื้อกลับมาทานที่บ้าน เพราะเพิ่งจัดบุปเฟ่ต์ชาบูอีกร้านไปแปปๆ สั่งเป็นเมนูที่นิยมในระบบเดลิวอรี่และแนะนำในรีวิว 〰️คั่วกลิ้งหมูราคา 80 บาท อร่อยดีครบเครื่องแต่รสไม่จัดมากนัก 🌟🌟🌟🌟 〰️หมูผัดกะปิราคา 80 บาท เมนูนี้เฉยๆไม่ว๊าวอย่างที่คิด รสชาติดีนะ แต่เนื้อหมูไม่...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าวข้าวจ้าว

53 Likes9 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้ในทองหล่อ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
เมนูเด็ด:สะตอผัดกะปิกุ้ง, หมูผัดกะปิ, ผักบุ้งผัดหนำเลี้ยบหมูสับ, แกงป่า

ร้านอาหารใต้อีกหนึ่งร้านโปรดในย่านทองหล่อ แค่เจอราคาแบบมิตรภาพก็ได้ใจไปมากกว่าครึ่งแล้ว แถมยังทำอาหารอร่อยรสชาติถูกปากดีเลย แกงป่า หนำเลี้ยบผัดผักบุ้ง สะตอผัดกุ้ง หมูผัดกะปิ ดีงามทุกจานเลย ปรกติไม่ค่อยมีโอกาสมานั่งทานที่ร้าน เพราะบางทีรอคิวนาน เลยสั่งไลน์แมนบ้าง แต่ก็ไม่ฟินสุด เท่ามานั่งทานที่ร้าน บรรยากาศสบายๆ ที่เป็นของดีย่านทองหล่อ พิกัดร้าน: อยู่ในซอยทองหล่อ 17 ด้านซ้ายมือ เลย The Common ...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2016

อาหารใต้ถูกอร่อย มีอยู่จริงในทองหล่อ

อ่านต่อ »
22 เม.ย. 2019
photo
4 check-ins
Quality Review
ร้านอร่อยราคาไม่แรงแนะนำเลย!
เมนูเด็ด:ผัดสะตอกุ้งสด, กุ้งทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมทอด

ร้านนี้เป็นร้านอาหารใต้อีก 1 ร้านที่ประทับใจค่ะ ถ้าผ่านมาแถวทองหล่อ สามารถฝากท้องไว้ได้เลย แนะนำอย่าไปช่วงเที่ยง เพราะคนจะเยอะ ต้องรอคิวค่ะ และอีกอย่างค่อนข้างหาที่จอดรถยากค่ะ เมนูที่สั่ง กุ้งทอดน้ำปลา อร่อยมากค่ะ แนะนำสั่งเลย ผัดสะตอกุ้งสด ปกติไม่ค่อยชอบทานสตอ แต่ของร้านนี้สติไม่ขมอร่อยค่ะ ใบเหลียงผัดไข่ จานนี้ก้อโอเค แต่ยังไม่ว้าว ถ้าเทียบกับจานอื่นค่ะ แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติจัดจาน เผ็ดเปร...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ย. 2018

อร่อยทุกจาน ราคาน่าคบหา!!

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใต้ใจกลางกรุง
เมนูเด็ด:แกงเหลืองไหลบัว

วันนี้มาซ้ำร้านข้าวจ้าว หลังจากที่เคยมากินเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว ครั้งที่แล้วมาช่วงค่ำๆ มีคิวรอก่อนหน้าหลายคิว วันนี้มาช่วงเที่ยง ร้านโล่งเลย อาหารที่สั่งวันนี้ -แกงเหลืองไหลบัวปลากระพง น้ำแกงเผ็ดจี๊ดจ๊าดถึงใจมาก รสชาติเข้มข้นตามแบบฉบับอาหารใต้ -กุ้งผัดกะปิสะตอ กุ้งตัวค่อนข้างใหญ่ จานนี้รสชาติดีงาม -ขาหมูทอด ขาหมูทอดแบบหั่นเป็นชิ้นมาแล้ว อร่อยตามมาตรฐาน -ไข่เยี่ยวม้าผัดใบกระเพรา รสชาติกลม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดี ราคาไม่แรง

เบลล่าพากิน ฟิน อาหารใต้ ราคาเบาๆ ณ ย่านทองหล่อ วันนี้เบลล่ามาทานอาหารใต้ ที่ร้าน ร้านข้าวจ้าว ทองหล่อ17 อาหารใต้ราคาไม่แรง ให้เครื่องแน่น รสจัดค่ะ เมนูที่เบลล่าชอบคือ "ปลาแดงทอดขมิ้น" จำไม่ได้ค่ะ ร้อยกว่าบาท ปลาแดงสดๆทอดมากรอบหอม โรยเครื่องขมิ้นกรพเทียมเจียว ทั้งกรอบและหอมมาเต็มๆ คลุกข้าวทานกับพริกน้ำปลามะนาวคือเด็ด! "แกงเหลืองไหลบัวปลากะพง" 120บาท แกงรสจัดเข้มข้นถึงเครื่อง ปลากะพงสดหวานแน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูเด็ด:คั่วกลิ้ง

อันนี้เป็นร้านอาหารไทยตั้งอยู่ที่ในซอยทองหล่อ 17 ปากซอยมีจุดสังเกตง่ายๆคือมีร้านแฟมิลี่มาร์ทเปิดบริเวณมุมริมถนน พอเข้าซอยมาแล้วร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านนี้มีความขึ้นชื่อในเรื่องอาหารใต้ที่มีความจัดจ้าน แต่ราคาอาหารกลับประหยัดสุดๆ เมนูที่ทานวันนี้ -ไก่คั่วตะไคร้ เมนูนี้ใส่ตะไคร้ซอยมาแบบไม่ยั้งกลิ่นเลยค่อนข้างหอมอร่อยแต่เนื้อไก่ให้มาน้อยไปหน่อย รสชาติภาพรวมปานกลางใช้ได้ -แกงเหลืองสายบัวปลา เม...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ธ.ค. 2017

อาหารอร่อยฉบับปักษ์ใต้ เผ็ดเหงื่อไหล

อ่านต่อ »