รีวิว Jones' Salad จามจุรี สแควร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสลัดแสนอร่อย
เมนูเด็ด:สลัดยำซีฟู้ด L

ว่าจะเดินข้ามไปหาไรกินที่สามย่านมิตรทาวน์ แต่มาสะดุดกับร้านนี้ซะก่อน ตัวร้านไม่ได้มีที่ให้นั่งกิน แต่เอาเข้ามากินใน food court ของจามสแควร์ได้ สั่งเป็นสลัดยำซีฟู้ดไป อร่อยมาก เนื้อเยอะ (จะเรียกว่าซีฟู้ดก็ยังไงๆอยู่ เจอแต่แซลม่อนกะทูน่า) ที่ชอบสุดก็น้ำสลัดนี่แหละ เผ็ดเล็กๆเปรี้ยวหน่อยๆ โดยรวมชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสลัดที่ใครๆก็น่าจะรู้จัก

จริงๆ ร้านนี้กินมาหลายทีและหลายสาขาแล้ว โดยปกติเวลานั่งกินที่ร้านสาขาอื่นจะได้ปริมาณเยอะมากๆ แต่สาขานี้ไม่มีให้นั่งกินนะ ต้องซื้อใส่กล่องเท่านั้น แต่ปริมาณกล่องใหญ่คือน้อยมากๆ เหมือนน้อยกว่ากินที่ร้านจานเล็กซะอีก แต่ไม่รู้ว่าน้อยเพราะสาขาหรือน้อยเพราะใส่กล่อง เพราะไม่เคยซื้อใส่กล่องที่สาขาอื่นเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สลัดเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:สลัดยำทูน่า

ร้าน Jones' Salad สาขาจามจุรีสแควร์อยู่ที่ชั้นใต้ดิน ใกล้ๆกับร้าน Pharmax สาขานี้ไม่มีที่นั่งทานที่ร้าน เป็นแบบ Take Away ค่ะ แต่ก็สามารถซื้อไปนั่งทานที่ food court ได้ค่ะ เราใช้สิทธิ์จากแอพ MTL Six Packs รับสลัดฟรี 1 กล่อง ก็เลยเลือกเป็นสลัดยำทูน่า ไซส์ M สามารถเปลี่ยนน้ำสลัดเป็นรสชาติอื่นในราคาที่เท่ากันได้นะคะ ทางร้านแพคมาได้ดี น้ำจิ้มก็แซ่บ ผักสดกรอบอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ได้แค่สลัดนะ มี Pokebowl ราคาน่ารัก ซอสอร่อยๆด้วย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง

ซีรี่ย์ข้าวหน้าแซลมอนน่ากินทุกอันเลย จิ้มข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้งมาเพราะซอสดูน่ากิน 🐟 ตอนนี้มีโปรจ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay มีส่วนลดให้ 50.- นะจ๊ะ 💸 ชามนี้มี 2 ชั้นละ ชอบที่มาแบบแยกกัน ชั้นบนเป็นเครื่อง มีน้องสมร อโวคาโด้ แตงกวา ไข่หวาน 🐟🥑🥒🐣 ชั้นล่างเป็นข้าวญี่ปุ่นอุ่นๆ 🍚 ซอสไวกิ้งเป็นมายองเนสที่มีรสเผ็ดนิดๆ ตอนแรกคิดว่าให้มาเยอะไปสุดท้ายไม่พอ เพราะอย่างอื่นไม่มีรสเลย ต้องใส่ซอสถึงจะอร่อย ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เฮลตี้กันหน่อย
เมนูเด็ด:สลัดอกไก่ ไซส์ M##1

ที่นี่เป็นร้านเคาเตอร์เฉยๆ ไม่มีที่ให้นั่งกินนะจ๊ะ แต่สามารถทานตรงฟู้ดคอร์ทของจามจุรีได้ ร้านอยู่ตรงชั้นใต้ดินของจามจุรีแสควร์เลย ถ้ามาตอน6โมงคนจะต่อแถวเยอะมาก ต้องรอหน่อย ผักสด สะอาด พนักงานใส่ถุงมือตลอด เราสามารถสั่งได้หมดว่าจะเอาผัดอะไรบ้าง หรือไม่เอาอะไร รวมถึงเลือกนำ้สลัดด้วย แต่ถ้าคิดไม่ออกก็สั่งตามเมนูได้เลยจ้า เมนูวันนี้ของเราคือสลัดอกไก่ ไก่พริกไทยดำนุ่มมาก นำ้สลัดเป็นซีซ่าร์ ถ้าสั่งแ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน กินสวยๆ เพื่อสุขภาพ ร่างกายที่แข็งแรง 💪🏻
เมนูเด็ด:สลัดอกไก่

มื้อนี้ขอกินแบบสวยๆ แวะซื้อสลัดสักกล่องกลับบ้านที่ร้าน Jones' Salad ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ของจามจุรีวแควร์ ติดกับร้าน Pharmax ก่อนทางลงไป MRT ที่ร้านไม่มีที่นั่ง ต้องซื้อแล้วไปกินที่ ฟู้ดคอร์ท แต่อ้วนขอซื้อกลับไปกินที่บ้านดีกว่า เมนูที่อ้วนสั่งขอเป็น สลัดอกไก่ 🐔 ไซส์ M ราคา 99 บาท ประกอบด้วย บร็อคคลี่ ไข่ต้ม บีทรูท แครอท ผักสลัด - ไก่นุ่มมาก ไม่หยาบเลย ส่วนน้ำสลัดอร่อย กลมกล่อมพอดี

ดูเพิ่มเติม »

47 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gimme The Farm
Gimme The Farm
Home Recipe โฮมโปร ประชาชื่น
Home Recipe โฮมโปร ประชาชื่น
Salad Factory เมืองทองธานี
Salad Factory เมืองทองธานี
ซูชิคิว
ซูชิคิว
SalmonSan
SalmonSan