JJANG (จัง)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว JJANG

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
พี่ลองกินดู

คือหิวไงเลยมาลองทานดูคงจะเป็นโชคดีของเราเค้าปกติคือรอคิวแต่วันนี้ฝนตกหนักที่ร้านไม่ค่อยมีลูกค้าเลยสั่งอาหารมา2อย่างขนาดไม่มีลูกค้าก็ยังได้รอพอควร​ พี่ว่ารสชาติ​อาหารคือพี่พอใจนะ​พนักงานก็บริการดี​ ร้านดูสะอาด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มาคราวนี้ไม่ฟินเหมือนครั้งก่อน

Topokki ร้านอาหารเกาหลีที่แต่งในเมนูดีครั้งที่แล้วเคยแวะเวียนมาทานแล้วรู้สึกชื่นชอบและประทับใจ แต่มาครั้งนี้รู้สึกว่ารสชาติของน้ำซุปจะไม่ค่อยเข้มข้นและรสชาติบางไปกว่าเก่าพอสมควรไม่ค่อยกลมกล่อม ผักต่างๆยังสดอร่อยเหมือนเดิมการบริการก็ดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ย. 2018

แวะมาทานToppokkiกันหน่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โคตรดีใจเจอร้านอาหารเกาหลี ที่รสเกาหลีเหมือนได้ว้าปไปเกาหลีจริงๆ 🥰ปลื้ม
เมนูเด็ด:จับแช, Topokki, Jim Dak

อาหารเกาหลีรสดั้งเดิม คิดว่ากินอยู่ที่เกาหลีป้าดดด!!! 🇰🇷🇰🇷🇰🇷 🏛ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามหอสมุดจุฬา ตรงข้ามเรดซัน เดินขึ้นชั้น 2 บรรยาการเหมือเกาหลี กลิ่นโชยมากเลยจ้า.. ✨เมนูห้ามพลาด 🥢DAK GAL BI 549.- ซุปกลมกล่อม ชอบมากไม่พอเพิ่มเส้นต่อจ้า 🍲JJIM DAK 354.- ไก่นุ่มมาก รสเข้มกลมกล่อม วุ้นเส้นหนียงหนึบ เป็นรสที่โดนใจสุด ๆ เกาหลีแท้เลยชอบมากกก... 🥢จับแช 190.- ผัดวุ้นเส้นเกาหลี รสเข้มข้นยิ่งกินยิ่ง...

อ่านต่อ »
JJANG

3 Likes0 Comment
Share
14 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
ไม่อินแต่กินได้ ดีกว่าเกาหลีหลายร้าน แซ่บอยู่ 👍
ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
รักเธอ “จังงงง” อร่อยเข้ม เลือกความเผ็ดได้จัดหนัก เข้มข้นถูกใจ
เมนูเด็ด:Jim Dak

ไม่รู้ว่าจะยืนยันความถูกใจด้วยวิธีไหน555 แต่ภายในสัปดาห์เดียวเรามาทานที่ร้านนี้ถึง 2 รอบเลยค่ะ ใครจะรู้บ้างว่าในมุมเล็กๆที่เราเดินผ่านไปผ่านมาในสยามสแควร์ จะเป็นที่ตั้งร้าน user’s choise 2018 ที่เรียกว่าบรรยากาศใช้ได้ แถมรสชาติดีเอามากๆอีกด้วย ร้านนี้มีชื่อว่าJJANG ไม่ได้อ่านว่าเจจังนะคะ แต่อ่านว่า “จัง” ชื่อน่ารักๆแบบนี้มีความหมายว่า “BEST” แปลเป็นภาษาไทยว่าสุดยอดเลยย ทานแล้วต้องยกนิ้ว เยี่ยม...

อ่านต่อ »
JJANGJJANG

48 Likes1 Comment
Share
18 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
จิมดัก รสชาติต้นตำรับ
เมนูเด็ด:Jim Dak

ตะลุย ณ ดาวน์ทาวน์ สยาม เพื่อนพามาลองครั้งแรกค่ะ ชอบร้านนะคะ ตกแต่งสบายง่ายๆ ดูดี พนักงานก็น่ารักระดับนึงคะ อาหาร เน้นเป็น จิมดัก นะคะ มีให้เลือกระดับความเผ็ดค่ะ วันนี้เลือกระดับสองค่ะ เผ็ดพอประมาณค่ะ ไม่อิ่มเท่าไรนะคะ ไซส์เล็กสองคน เนื่องจากไม่ได้สั่งของทานเล่นอย่างอื่นด้วยล่ะค่ะ เลยไม่ค่อยอิ่มเท่าไร แนะนำให้มาลองนะคะ ใครสาวกเกาหลี

ดูเพิ่มเติม »

69 Likes0 Comment
Share