รีวิว Jim's Burger & Beer อารีย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
โปร wongnai คุ้มดีครับ

ร้านอยู่ซอยอารีย์ จอดรถได้ตรงซอยอารีย์ 2 ครับ แล้วเดินมา ทางเดินฟุตบาทแคบมากครับ ต้องระวังรถ ซื้อดีลวงในไว้ 549++ สำหรับ 2 ท่าน มีเบอเกอร์ นาโช แล้วก็โค้ก 2 กระป๋อง ตอนแรกคิดว่าน่าจะน้อยไป สรุปอิ่มมากครับ เพราะให้มาเยอะ อาหารอร่อยดีครับ ห้องน้ำและชั้นบนสกปรกไปหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์รสชาติฝรั่งติดเค็ม หลังทานแล้วหิวน้ำมากๆ เบียร์หลากหลายดี ราคากลางๆ
เมนูเด็ด:Waffle Fried, Onion Ring##1

ร้าน Jim's Burger & Beer สาขาอารีย์ตั้งอยู่ตรงข้าม fufu shabu บนพระราม 6 ซอย 30 เปิดทุกวัน 17.00 - 24.00 น. เมนูขายเบียร์และเบอร์เกอร์ส่วนมากราคา 150-200 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 20 บาท รับบัตรเครดิตไม่มีขั้นต่ำ มีคิด vat เพิ่ม 7% แยกต่างหาก - Jim Honey Burger Beef size s 215 บาท เลือกขนมปังมาแบบ wheat เสิร์ฟมาพร้อม onion ring 2 ชิ้น ตัว onion ring กรอบนอกนุ่มใน อมมันน...

อ่านต่อ »
Jim's Burger & Beer อารีย์Jim's Burger & Beer อารีย์Jim's Burger & Beer อารีย์

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเบอเกอร์ย่านอารีย์

ร้านเบอเกอร์เล็กๆ ในซอยอารีย์ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะมากและคับแคบ ขายเบอเกอร์เป็นหลัก นอกจากนั้นก็มีสลัด side dish เช่นHash brown, Waffle fries เอาไว้ทานเล่น รวมถึงcraft beerขายอีกด้วย วันนี้มาลองเป็น Twinhead dragon ชาโคลบัน สอดไส้เนื้อ2ชั้นความสุกmedium rare ราดด้วยชีส เบคอนทอด ผัก มะเขือเทศ เสิร์ฟมาคู่กับหอมใหญ่ทอด รสชาติดีแต่ไม่ถึงกับว้าว สั่งเป็นเบอเกอร์เนื้อ2ชั้นแต่พอมาเสิร์ฟแล้วร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Jim’s Burger & Beer Ari เบอร์เกอร์อเมริกันสไตล์ KinKabTai @ อารีย์
เมนูเด็ด:Mixed Sausages

Jim’s Burger & Beer Ari เบอร์เกอร์และเบียร์อเมริกันสไตล์ KinKabTai @ อารีย์ https://youtu.be/dqX1DDJpnmg 4k 2160p อาหาร 3/5 เบอร์เกอร์ออกจะเลี่ยนนิดหน่อย ไส้กรอกรวมดี แต่ที่แย่เลยคือไก่ทอด คือไหม้เกิน น้ำราดหวานมากแต่ข้างในไหม้ขมเลย อันนี้ให้ 1.5/5 ดึงภาพรวมลงมา ที่ดีคือมีเบียร์ 4/5 หลากหลายสำหรับคนมานั่งชิวมากกว่า บรรยากาศ 4/5 ดี แต่ที่แย่คือไม่มีที่จอด แนะนำมาจอดหลัง 4 ทุ่มฝั่งตรงข้าม ให้ท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ใครชอบทานเบอร์เก้อ ห้ามพลาดดดดดด
เมนูเด็ด:Ribbreaker

รูปนี้ ถ่ายที่สาขา ctw แต่ ครั้งแรกที่ทานคือที่อารีย์ คือเป็นคนชอบกินเบอร์เก้ออยู่แล้ว แต่ไม่ทานเนื้อ ร้านนี้ ไปกินครั้งแรกก็ประทับใจมากๆ ตอนนั้นสั่งเมนู Ribbreaker เป็นเบอร์เก้อ ที่ใช้เนื้อซี่โครงหมูมาทำ คือ รสชาติดีมาก มีกระดูกอ่อนติดมานิดหน่อยให้เคียวเพลินๆ ขนมปังก็อร่อย ไปอีกครั้ง ก็ยังสั่งเมนูเดิม ไปคราวหน้าก็จะสั่งอันนี้ ก็คือชอบ ชอบแบบนี้ :))

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Good taste American-style burger shop

ร้านเบอร์เกอร์รสชาดดี​ มีอเมริกันสไตล์​ อยู่ตรงหัวมุมของห้าแยกวัชรพลติดกับร้านล้างรถ​ อยู่เส้นสุขาภิบาลมีที่จอดรถร่วมกัน​ มีสเต็กหลายแบบให้เลือกทั้งเนื้อ ไก่​ หมู​ ปลา​ ถ้ากินปกติควรเลือกขนาดเล็กครับเพราะอิ่มมาก​ ขนมปังมีให้เลือกหลายแบบ​ แต่ที่นิยมคือชาร์โคล​ ร้านนี้เด่นด้านเบียร์ด้วย​ ถ้าไม่ทาน​แอลก็มี​ Root beer ของ​ A&W ทานแล้วเข้ากันดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN