รีวิว เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หอยใหญ่มาก👍ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์😋หอยนางรม🐠หรือปลากระพงทอดน้ำปลาและปูทะเลค่ะ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ต้องบอกว่ากลุ่มเพื่อนๆเราที่ไปทานอาหารทะเลจะชอบหอยเป็นพิเศษนะคะ💗สั่งหอยนางรมขนาดเท่าฝ่ามือ👍หอยนางรมทรงเครื่องไปมากินกันคนละตัวเลย🤟ราคาไม่แพงด้วยค่ะ🌿แนะนำเลยนะคะ💗ต้องสั่งหอยนางรมมาดูสักหน่อย🍁อาหารก็อร่อยทุกอย่างค่ะ🌟เจ๊ไข่เป็นร้านที่ขึ้นชื่ออยู่แล้ว🌸ขับมาอยู่ริมถนนประชาชื่นแต่จะต้องจอดรถในซอยข้างๆนะคะ🐳เข้ามาหน่อยเดินออกมาเหนื่อยเหมือนกัน🤣

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ฝากท้องยามดึกที่เจ๊ไข่อีกแล้ว
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ

นึกถึงร้านเปิดดึก คนเยอะๆ ไม่มีเหงา ก็ต้องเป็นเจ๊ไข่ ประชาชื่นเลย จะเที่ยงคืน คนก็ยังเต็มร้านอยู่ดี ร้านมีที่จอดด้านหลังเยอะมากก ต้องเข้าซอยข้างๆร้าน แต่ตอนเดินเข้าออก ต้องระวังรถสวน เพราะซอยแคบมาก คนก็ต้องระวังรถ รถก็ต้องระวังคน5555 อาหารรสชาติโอเคทุกอย่าง ไม่ได้ว้าวซ่าขนาดนั้น แต่เมนูเด็ดๆที่ไปกี่ครั้งก็ต้องกินให้ได้คือหมูคั่วเกลือ อ้วนได้แบบไม่รู้สึกผิด เพราะมันดีมากกก มันไปหน่อย แต่เคี้ย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2019

อาหารอร่อย จอดรถสะดวก เปิดดึก

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล ย่านประชาชื่น
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งฝอย, ปูไข่, แกงคั่วเอ็นหอย

ร้านอาหารทะเล ย่านประชาชื่น มีที่จอดรถ ถ้าไม่พอสามารถจอดรถริมถนนได้ ร้านใหญ่ ไม่ต้องเข้าคิวค่ะ อาหารแนะนำมี ผัดผักบุ้งฝอย แกงคั่วเอ็นหอย สะตอผัดกุ้ง ปูสดดีค่ะ แต่ที่ไม่แนะนำคือ หอยนางรมค่ะ เพราะไม่ค่อยสดเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารทะเลเก่าแก่ในกรุงเทพ
เมนูเด็ด:ปูทะเลนึ่ง, ข้าวผัดปู, หมึกไข่ทอดกระเทียม, กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกระหรี่, ต้มยำโป๊ะแตก, ห่อหมกทะเล, หอยหวานเผาครึ่งโล, ต้มยำกุ้ง, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งแม่น้ำเผา, เอ็นหอยผัดฉ่า, ปูไข่ดอง, ออส่วน, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยนางรม, หอยเชลล์ย่าง

ร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ดประชาชื่น คือหนึ่งร้านดังที่มีชื่อเสียงในย่านประชาชื่น แม้กระทั่งคนต่างถิ่นยังรู้จักร้านนี้ ร้านเจ๊ไข่ไม่ได้มีแค่อาหารทะเล ติดกันยังมีร้านเจ๊ไข่ขนมหวานคาเฟ่เพื่อเอาใจกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่สามารถเอาอาหารทะเลทางร้านไปนั่งทานได้ นานๆมาทีจึงสั่งอาหารสำหรับ2คน มีเมนู ข้าวผัดปู กุ้งแชบ๊วยเผา หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างทรงเครื่อง ปลาหมึกหอมย่าง หมึกไข่ทอดกระเทียม ต้มยำโป๊ะแตก มัจฉะชาเขียว บราว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดีเหมือนเปลี่ยนแม่ครัวใหม่ เจ๊ไข่กลับมาแล้ว
เมนูเด็ด:หมึกผัดไข่เค็ม, ออส่วน, ต้มยำไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านที่อยู่คู่ชาวประชาชื่นปากเกร็ดมาอย่างยาวนาน มีช่วงนึงเหมือนรสชาติเพี้ยนเลยห่างจากกันไปนาน วันนี้รถติดไม่ไหว อ่ะเแวะเลยละกัน ปรากฎว่ากลับมาอร่อยแล้วนะ! ต้มยำไข่ปลาเรียวเซียว ชามนี้แซ่บ ไข่อ้วนกลมน่ากิน น้ำซุปต้มยำเข้มข้นเปรี้ยวเค็มเผ็ดมาสะใจ หมึกผัดไข่เค็ม ผัดแบบใส่ขิงด้วย ชอบมาก รสนัวมันไข่เค็ม ปลาหมึกผัดมาพอดีไม่เหนียว สดมาก ออส่วน แบบเหนียวหนึบหนับ จิ้มซอสพริกฟินไปเลย ราคาปานกลางในอาหา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
กุ้งเผาเด้งๆ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ร้านเจ๊ไข่ดังมานานละพึ่งจะมีโอกาสได้กินซะที ร้านกว้างขวางใหญ่โตกว่าแต่ก่อนมากๆ มี 2 ชั้นละ มีที่เป็นร้านกาแฟด้วย ส่วนเมนูก็มี กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปูไข่ดอง ออส่วน ปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN