รีวิว J'AIME by Jean-Michel Lorain โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Mille-Feuille "Napoleon" มาเพื่อสิ่งนี้😋😋
เมนูเด็ด:Mille-feuille "Napoleon"

J'AIME by Jean-Michel Lorain (โรงแรมยู สาทร) ปิดดีลสุดท้ายของ BRW2019 ที่ร้านอาหารฝรั่งเศสระดับมิชลินสตาร์ ตั้งใจมาชิม "นโปเลียน" ของหวานชื่อดังที่สืบทอดกันมาหลายรุ่น ดีลราคา 1599+ เป็นอาหาร 3 คอร์สพร้อมชากาแฟ 〰️ล็อบสเตอร์ บิสต์ เสิร์ฟแบบคาโบนาร่ามีเส้นทำด้วยหัวไช้เท้าขูดฝอย, มีเนื้อล็อบสเตอร์ อร่อยดีไม่คาวกลมกล่อม 〰️สเต็กเนี้อนกกระจอกเทศ สั่งความสุกปานกลาง ชิ้นเนื้อนุ่มมากไม่มีมันเลย มี...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
สุดยอดอาหารฝรั่งเศส ในราคาที่สู้ไหว

#UC2019 no.114 13/11/19 หลังจากตระเวนขับรถหลงไปมา เข้ามาตามซอยซอกหลืบ ในที่สุดเราก็มาเจอโอเอซิส โรงแรม U หรูหราท่ามกลางตึกราม ทำให้เห็นถึง contrast อย่างชัดเจน ชั้น 2 ของโรงแรม เป็นที่ตั้งของร้าน J'aime (Fr. Je aime ลดรูป อ่านว่า เชม) ซึ่งเราได้ซื้อดีลเซ็ทอาหารไว้ในราคา ฿1,599++ ในเซ็ทอาหารประกอบด้วย​ Starter หรือ appetizer เลือกเป็น Canadian Lobster Bisque Served Cabonara Style ซุปข้นที่มี...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
3 check-ins
Quality Review
BRW2019: อาหารฝรั่งเศสกับความประทับใจในทุกครั้งที่มาทาน
เมนูเด็ด:Mille-feuille "Napoleon", Pan-seared ostrich fillet

พอเห็นดีล BRW2019 รอบนี้มีร้าน  J’AIME ร้านอาหารฝรั่งเศสที่การันตีด้วยรางวัลมิชลิน 1 ดาว ปี 2018 / 2019 พร้อมกับความประทับใจในครั้งที่ผ่านๆ มากับทั้งรสชาติและคุณภาพอาหาร ความประณีตในการรังสรรค์แต่ละเมนู รวมถึงบรรยากาศร้านที่ดูเรียบหรูและโรแมนติก มีความเป็นส่วนตัว เลยไม่พลาดคว้าดีลรอบนี้ค่ะ เมนูที่ในคอร์สที่เลือกทาน - Starter: Canadian lobster carbonara soup ซุปรสชาติกลมกล่อมกำลังดี - Main: Pan...

อ่านต่อ »
J'AIME by Jean-Michel Lorain โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ส.ค. 2018

ร้านอาหารฝรั่งเศสระดับมิชลิน 1 ดาว ดีงามทั้งอาหารและบรรยากาศ

อ่านต่อ »
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
The Unforgettable
เมนูเด็ด:Mille-feuille "Napoleon", Pan-seared Itoyori

แอบเล็งร้านนี้มาอยู่นานแล้ว จนได้มาเจอดีล Set Dinner 1599++ ในงาน BRW2019 จึงรีบสอยมาอย่างไวโดยไม่ลังเล และแล้วก็ไม่ผิดหวัง ความประทับใจและเรื่องราวของอาหารมื้อนี้จะเป็นยังไง จงตามมา ไช้ชวนชิมจะเล่าให้ฟัง เมื่ออาทิตย์ก่อนผมจองโต๊ะที่ร้าน J'AIME ผ่าน Facebook Page ซึ่งได้รับการยืนยันอีกครั้งทางอีเมล พอถึงวันนัด มีพนักงานโทรมายืนยันการสำรองที่นั่งด้วยคำพูดที่สุภาพน่าเชื้อเชิญ พอถึงเวลาใกล้นัด แต...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Michelin 1 Star French cuisine course

ครั้งเเรกกับ Full course อาหารฝรั่งเศส ในประเทศไทย ที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน ดีใจกับการร่วมดีล Wongnai จึงจัดมาเเบบไม่ต้องคิด ตัวร้านอยู่ชั้น 2 ของโรงเเรม U Hotel เป็นโรงเเรมที่เข้ามาในซอย จากถนนสาธรใต้ ภายในร้านตกเเต่ง เรียบหรูเป็นโทน ออกสีม่วงน้ำเงิน พนักงานยิ้มเเย้ม ผู้จัดการร้านเป็นรุ่นที่ 3 ของร้านที่มาคุมการเปิดสาขาที่เมืองไทยโดยตรง คุยภาษาอังกฤษได้ชัดมาก เเนะนำเมนูได้ดี สำหรับเมนูอาหารที...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ว้าว หรือ น่าประทับใจมาก ดีที่สุดคือ ไอศกรีมกุหลาบ...

กินมาเมื่อปลายปีก่อน J'AIME ที่ โรงแรม U Sathorn 1 ดาว Micheline เราเป็นคนที่ ชอบค้นหาอาหาร เพื่ออยสกพิสูจน์ว่า อาหารแต่ละอย่าง จะไปสุดได้สักแค่ไหน... ที่ผ่านมา เหมือนจะผิดหวังกับอาหารฝรั่งเศษหลายร้าน.... จริงๆ นี่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ไปเยือน Le Normandie เลย เพราะ มันไม่ว้าว โดยรวมรู้สึกว่า ไม่ขนาดนั้น แอบผิดหวังกับอาหารฝรั่งเศษ......อีกแล้ว ต่อไป คือ ความเห็นแต่ละเมนู - Chestnut Soup ซุปค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share