รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดึกแค่ไหนก็ยอมใจกับมาม่าเจ๊โอว! เห็นแล้วถึงกับต้องร้องโอ้โห!
เมนูเด็ด:คอหมูทอด, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านข้าวต้มเป็ด เจ้โอว ชื่อดังย่านจุฬา กำลังลดความอ้วนอยู่ยังไง ก็แพ้ทางให้รูปเมนูมาม่าโอ้โหที่แชร์กันทั่วโซเชียล ต่อมความหิวถึงกับทำงานหนัก ไม่รอช้า รีบนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีสามย่าน แล้วต่อแท๊กซี่มาโดยไว ร้านจะอยู่เลย I’m Park มาตรงถนนจรัสเมืองเล็กน้อย แต่ถ้าขับรถมาก็จอดรถข้างทางตรงหน้าร้านได้นะ กลัวคนเยอะแล้วต้องรอคิวนาน เลยรีบมาช่วยเจ้โอวเปิดร้านตั้งแต่ห้าโ...

อ่านต่อ »

56 Likes5 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารรสมืออาม่า เข้มข้นถูกใจที่ใครๆก็กดไลค์

ร้านนี้พลาดไม่ได้กับอาหารรสชาติฝีมืออาม่า อร่อยเด็ดกับข้าวต้มร้อนๆ และเป็ดพะโล้รสเข้มข้น หรือจะเป็นต้มยำน้ำข้นก็รสแซ่บเป็นที่ถูกใจมากนักต่อนักสำหรับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เด็ดกว่ามาม่า​ก็คือน้ำจิ้มซีฟู้ด​

จากที่พยายามมาทานไปหลายรอบแล้วต่อสู้กับการรอคิวไม่ไหว... วันนี้ได้โทรมาจองล่วงหน้าก่อน​ เลยไม่ต้องรอเท่าไรก่อนได้โต๊ะแต่หลังจากสั่งไปต้องรอคิวอาหารอีกประมาณ40นาที...ถึงคนในร้านเยอะแยะมากมาย​ แต่พนักงานกับเจ้าของร้านไม่เหวี่ยงเลย​ เพิ่งรู้ว่าสั่งมาม่าก่อน4ทุ่มครึ่งได้​ แต่พี่เค้าว่าจะไม่มาในหม้อกะไม่มีไข่​รสชาติเหมือนกันเป๊ะ​ ได้ยินแบบนี้รออะไรจัดไปสิค้า​ สั่งอาหารมากมาย​ เด็ดกว่ามาม่าคือน้ำจิ้ม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ทุกอย่างยังถูกปาก อร่อยทุกจานเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหูหมูสับ, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, Crispy Pork, ปูผัดพริก

หิว ๆ มื้อดึก ที่แรกที่คิดถึง เจ๊โอว เท่านั้น! ทุกอย่างยังคง เพอร์เฟคอร่อยถูกปาก #thaifoodies เหมือนเดิม😋😋😋 เนื้อปูก้อนผัดพริกสด ปูก้อนโต เนื้อแน่น สด หวาน ผัดกับพริกสด ใบมะกรูด รสชาติดีมาก👍 #หมูกรอบ เนื้อแน่นกว่ามัน ชิ้นโต กรอบกร้วบ จิ้มซีอิ้วหวาน หอมกรุบเด็ดทุกคำ👍 #แซลมอนแซบ แซลมอนสด ชิ้นหนา ราดด้วยน้ำยำแซ่บ กลมกล่อมของทางร้าน โรยด้วยมะนาวฝาน กระเทียมสด จานนี้ต้องสั่งจานใหญ่ทุกครั้ง เท่า...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

มาม่าต้มยำ ปลาแซลมอน หมูกรอบ อร่อยเด็ดรสดี...

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มชื่อดัง คิวยาวมาก

เป็นร้านข้าวต้มกลางคืนที่ชื่อดังมากกก ทั้งคนไทยคนจีนต่อคิวกันพรึบ แต่เราโทรมาจองคิวจะได้คิวที่เร็วกว่า ร้านใหญ่จุคนได้เยอะ อาหารรอนานนิดนึง เพราะคนเยอะมากจริงๆ เมนูที่สั่ง -Crispy Pork เมนูดัง แต่เราว่าเฉยๆ อาจเพราะตอนมาเสริฟหมูมันชืดแล้ว ไม่กรอบไม่ร้อนเท่าไหร่ -คอหมูผัดพริกเผา จานใหญ่มากกกก อร่อยดี -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เมนูนี้เต็ม10ไปเลย เนื้อปูเยอะมากและใหญ่มาก ผัดมารสชาติเข้มข้น อร่อยสุดๆ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวต้มร้านดังที่ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ, ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย, ไข่เจียวหมูสับ, ยําไข่เค็ม

รู้จักข้าวต้มร้านนี้ครั้งแรกจากที่ได้เห็นรูปหม้อไฟมาม่าโอโห้ที่เครื่องอลังการน่าทานสุดๆ ถึงได้รู้ว่าร้านเค้าดังขนาดต้องรอคิว ใจก็อยากลองมาม่านะแต่ไม่ได้ไปทานเองที่ร้านใช้บริการ Grab food เลยสั่งเป็นกับข้าวทานกับข้าวต้มกุ๊ยมาทานมื้อค่ำแทนดีกว่า กับข้าวแต่ละอย่างราคาไม่แพงให้มาเยอะด้วย เต้าหู้ผัดพริกเกลือรสชาติดีเสียดายใช้เต้าหู้ไข่เลยไม่กรอบออกนิ่มๆ แทน กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหูหมูกรอบอันนี้ดี หมูกร...

อ่านต่อ »
เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

46 Likes2 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านประจำบ้าน คนเยอะซื้อกลับบ้าน ไม่รีบรอคิวนั่งทานที่ร้าน
เมนูเด็ด:มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน

วันนี้น้องสาวมาจาก ตจว. เลยพามาทานร้านประจำใกล้บ้าน โทรมาจองคิว 6.15pm มาถึงรอสัก 10 นาที ถือว่าโชคดีรอบนี้รอไม่นานมาก แต่รออาหารนานไปหน่อย ค่อยๆ มาทีละจาน เท่าที่สังเกตในร้านนี่ ลค. ไทยครึ่ง คนจีนครึ่งเลย คนจีนนี่เก่งนะ ยังดั้นด้นหาร้านเจอ เก่งกว่าพี่ไทยอีก 555 ถ้ามาก่อน 10pm จะทาน มาม่าต้มยำ ต้องสั่ง ว่า ^ต้มยำรวมมิตรใส่มาม่า ^ เฮียเจ้าของร้าน ผช. บอกมา เพราะถ้าสั่ง ^มาม่าต้มยำ^ แกจะบอกว่า...

อ่านต่อ »

3 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็ดพะโล้หอมๆและแซลม่อนแซ่บๆ
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, เป็ดพะโล้, ยำปลาแซลม่อน

มาธุระแถวนี้พอดี และก็นึกอยากทานยำแซลมอนร้านนี้ เห็นว่าร้านเปิด 5 โมงครึ่งและทราบว่าร้านนี้คนจะเยอะ เราก็เลยมาถึงร้านตั้งแต่ 5 โมง 15 ทางร้านก็ให้เราเข้าไปนั่งรอในร้านได้ค่ะ แต่ว่านั่งดูเมนูไปก่อน พอ 5 โมงครึ่ง พนักงานจึงมารับออเดอร์ที่โต๊ะค่ะ - เป็ดพะโล้ 100 บาท เห็นว่าร้านนี้เด่นเรื่องเป็ด ก็เลยลองสั่งมาลองค่ะ ซึ่งน้ำเป็ดพะโล้กลิ่นหอมดีค่ะ เนื้อเป็ดก็นุ่ม ถูกใจค่ะ - ยำปลาแซลม่อน 250 บาท ปลา...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2018

หมูกรอบหนังฟูกรอบ คอหมูก็นุ่มละมุนลิ้น ฟินตบท้ายกับยำแซลมอนและน้ำจิ้มแซ่บๆ

อ่านต่อ »