รีวิว Iron Chef Cafe Central Festival East Ville

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
[BRW2017 #1] สุดแสนจะดีงามกับดีลวงใน
เมนูเด็ด:พากุ้งไปดูหนัง, สตูว์ลิ้นวัวสไตล์อเมริกัน, แกงคั่วปูใบชะพลู, มะพร้าวอ่อนมะพร้าวแก้ว, ซีซาร์สลัด, ช็อคโกแลตพุดดิ้งเค้ก

[เซ็นทรัล อีสต์วิล] กลับมาอีกครั้งนะคะ กับมหกรรมการกินที่ทุกคนรอคอย Bangkok Restaurant Week 2017 สำหรับปีนี้เราขอเริ่มเทศกาลด้วยดีลดีๆ ของร้าน Iron Chef Cafe ค่ะ ซึ่งดีลที่เราซื้อลองเป็นดีลมื้อเที่ยง ราคา 499++ ซึ่งในดีลมีอาหารทานเล่น จานหลัก และขนม ดีลไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ เราซื้อไป 2 ดีล ก็ได้ลอง 6 เมนูดังนี้ค่ะ 1. อาหารทานเล่น ๏ พากุ้งไปดูหนัง (ราคาปกติ 160฿++) ⏩เมนูนี้คือกุ้งชุบแป้...

อ่านต่อ »
Iron Chef Cafe Central Festival East VilleIron Chef Cafe Central Festival East Ville

66 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แลกดีลวงในไว้เลยได้มา
เมนูเด็ด:สลัดทูน่าคาเวียร์, แคนาเดียนล็อบสเตอร์ แองเจิ้งแฮร์ผัดพริกเกลือ, มะพร้าวอ่อนมะพร้าวแก้ว

พิกัด ชั้น 1 โซน Outdoor เป็นครั้งแรกที่ซื้อดีลกับ Wongnai ใน BRW 2017 นี้นะคะ ตัดสินใจเลือกร้านนี้เพราะเห็นคุณใบหม่อนลงรูป และไม่ไกลจากที่พักในวันนั้นจึงได้โทรสอบถามเรื่องการใช้ดีลและจองโต๊ะช่วงค่ำของวันที่ 10 แล้วมาทานในช่วงเช้าของวันที่ 11 สามารถเลือกใช้ได้ทั้งดีลมื้อกลางวันและมื้อเย็นพร้อมกัน ช่วงเวลาไหนก็ได้ จากนั้นถึงกดซื้อดีลโดยใช้เครดิตในแอพจ่ายแทนเงินสดทั้ง 2 ดีลค่ะ...แฮปปี้ตรงนี้ ?...

อ่านต่อ »

52 Likes4 Comments
Share
27 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
วัสถุดิบดีแต่ติดเค็มไปหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ต๋อกภูเขาไฟ

ด้วยคำว่าเชฟกะทะเหล็กจึงทำให้มีความคาดหวังสูงสำ หรับร้านนี้อยู่พอสมควร ด้วนวิธีการนำเสนอที่ดูน่าตื่นตา ตื่นใจชวนให้เข้ามาลองเป็นอย่างยิ่ง วันนี้จึงมาลองดูซะที เมนูที่สั่งวันนี้สปาเก็ตตี้ต้มโคล้งแซลมอน แค่ชื่อก็ดูอลัง การโดยแท้ การนำเสนอทำได้น่าสนใจชวนให้น่าถ่ายรูป ยิ่งนัก ในส่วนของรสชาติแอบติดเค็มไปนิด รสเค็มโดดนำ มาเด่นชัดมีรสของต้มโคล้งผัดมากับเส้นสปาเก็ตตี้กินคู่กัน กับแซลมอนที่ทอดมากรอบๆ...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ไปปะทะเชฟกระทะเหล็ก กระเป๋าพี่ๆก็ต้องแข็งแรง ไม่แพ้เค้านะจ๊ะ.... Allez Cuisine 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Red Light Blub, แกงคั่วปูใบชะพลู, ช็อกโกแลตลาวา

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> จากถนนประดิษฐ์มนูธรรม เข้าสู่ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เข้าไปยังห้าง Central east ville ชั้น 1 บริเวณโซน out door ครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> 料理の鉄人(Ryori no tetsujin ) หมายถึงคนผู้เป็นมนุษย์เหล็กด้านอาหาร หรือเชฟกระทะเหล็กนั่นเอง รายการแข่งทำอาหารที่ลือเลื่องของประเทศญี่ปุ่นจากค่าย Fuji ที่น้อง GB เฝ้าติดตามมานาน เพราะได้เห็นโปรดักชั่นอั...

อ่านต่อ »
Iron Chef Cafe Central Festival East VilleIron Chef Cafe Central Festival East VilleIron Chef Cafe Central Festival East Ville

53 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มอร่อยจัดเต็มกับดีล BRW 2017 ร้านใจดีให้ใช้ดีลได้ไม่กำหนดเวลา จะนำมาใช้มื้อกลางวันหรือเย็นก็ได้
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูใบชะพลู, หมูคลุกฝุ่น, สลัดทูน่าคาเวียร์, แคนาเดียนล็อบสเตอร์ แองเจิ้งแฮร์ผัดพริกเกลือ, มะพร้าวอ่อนมะพร้าวแก้ว, ทิรามิสุชาชัก, ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล

มีความถูกจริตกับร้าน Iron Chef Café เดี๋ยวนี้เวลามา Central Eastville ก็จะมาทานร้านนี้ เพราะเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย เป็นฟิวชั่นทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน อิตาเลี่ยน ที่คัดสรรสูตรเด็ดของเชฟกระทะเหล็กแต่ละท่าน และยังมีส่วน outdoor ที่สามารถจูงน้องหมามานั่งรอเราทานข้าวได้ด้วย วันนี้ใช้ดีล BRW 3 ตัวเลยทั้งราคา 499++, 699++ และ 999++ เพราะสมาชิกชอบเมนูแตกต่างกันและโชคดีที่สามารถใช้ดีลทั้งกลางวันและเ...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2017

เมนูสร้างสรรค์ ไอเดียดี รสชาติถึงขั้น

อ่านต่อ »
18 พ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารรสชาติโอเค ได้ value ตรงพรีเซนต์สวย
เมนูเด็ด:แอลเจิ้ลแฮร์แซลมอนขั้วโลกเหนือ

อีกหนึ่งร้านที่มีโอกาสได้แวะมาเยี่ยมเยือน ร้านที่มาจากการรวมตัวกันของเชฟชั้นนำของเมืองไทย โดยมีแบรนด์การันตีมาจากรายการอาหาร "Iron Chef" .... ตัวร้านหาไม่ยากเพราะอยู่โซนฝั่งอาหารเลยของห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ชั้น 1 ร้านที่ใช้อุปกรณ์เครื่องครัวมาตกแต่ง และโลโก้สีฟ้า แบ่งโซนที่นั่งร้านเป็น 2 โซนนะคะ ด้านหน้านั่งแบบ open-air ไว้รับบรรยากาศคนเดินห้าง ดูน้องหมาวิ่งเล่น และห้องแอร์ด้านในค่ะ ...

อ่านต่อ »

44 Likes8 Comments
Share