Indus (อินดัส)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Indus

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW 2019 : มาชิมอาหารอินเดีย Mughlai Cuisine ในบรรยากาศสวยงามดั่งวังของมหาราชา
เมนูเด็ด:Malabar Prawn Curry, Tandoori Creamy Broccoli, Ajwaini Fish Tikka, Chicken Malai Kebab, Mutton Rogan Josh

Indus – ร้านอาหารอินเดียที่เปิดมายาวนานเกือบ 15 ปีแห่งนี้จัดว่าเป็นร้าน Fine dining ที่มีชื่อเสียงดีงามอันดับต้นๆของวงการอาหารอินเดียในกรุงเทพฯเลยล่ะค่ะ กวาดรางวัลมาแล้วหลายสถาบัน รวมถึง Wongnai Users’ Choice 2019 และ Michelin Plates ด้วย กับครั้งนี้เมื่อทางร้านมาร่วมออกดีล Bangkok Restaurant Week 2019 เราก็เลยได้โอกาสไปลองดูซักทีค่ะ ****-Profile-**** ทางร้านเชี่ยวชาญอาหารสไตล์ Mughlai...

อ่านต่อ »

110 Likes13 Comments
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอินเดียในรอบ 20 ปี รู้สึกดีแต่ยังไม่ใช่แนวที่ชอบ
เมนูเด็ด:Garlic Naan, kulfi

Indus (สุขุมวิท 26) กลับมาลองอาหารอินเดียอีกครั้งในรอบ 20 ปี หลังจากเคยทานอาหารอินเดียที่ รอยัลอินเดีย ตรงพาหุรัดเครื่องเทศแรงมากทานไม่ได้เลย แฟนถึงกับอาเจียนออกมา กลับมาลองอีกทีต้องร้านอาหารอินเดียที่ดีอันดับต้นๆของกรุงเทพฯโดยซื้อดีล BRW2019 มาสองที่ทานกับแฟน ขอรีวิวแบบไม่ลงรายละเอียดนะ เพราะทานไปยังอ่านรีวิวเพื่อนๆประกอบ ให้รู้ว่ากำลังทำอะไร,ทานอะไรให้เครดิต Top User Achaya (คุณป๊อบ) ละเอี...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Fine Dining Indian Food #BRW 2019
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Tandoori Creamy Broccoli, Paapri Chaat, Ajwaini Fish Tikka, Chicken Malai Kebab, Mains : Mutton Rogan Josh, Garlic Naan & Pudina Parantha

มาเทสติ้งอาหารสัญชาติที่ไม่ค่อยได้ทานบ่อยๆ @ Indus ร้านสวย บรรยากาศหรูหราระดับ Fine Dining ในซอยสุขุมวิท 26 ที่จอดรถภายในรั้วด้านหน้าตัวร้าน #BRW 2019 set 999++ Drink : Apple Cider - หอมหวานซ่าอมเปรี้ยว แอลกอฮอล์อ่อนๆ เพิ่มรสชาติให้มื้อพิเศษนี้ Complimentary : Papadum แบบทอด & ย่าง หอมกรุบกรอบ ทานเล่นเพลินๆกับเครื่องจิ้ม 4 ชนิด 1.Pickled Onion 2.Mango Chutney 3.Tamarind Chutney 4.Mint Chutne...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
BRW2019 : ชิมอาหารอินเดียระดับ Fine Dinning การันตีความอร่อยโดยรางวัลมิชลิน 2019
เมนูเด็ด:Chicken tikka masala, Garlic Naan, Apple Cider

“Indus” ร้านอาหารอินเดียระดับ Fine Dinning อีกร้านที่เป็นหนึ่งใน Users’ Choice ของ Wongnai การันตีความอร่อยจากหลายสถาบันทั้ง Michelin 2019 และ Winner of Iron Chef in Asian Cuisine in Dec 2018 ร้านมีเทสติ้งเมนูที่บอกเล่าเรื่องราวของอาหารอินเดียดั้งเดิมจากเหนือจรดใต้โดยมีนักประวัติศาสตร์ผู้เขียนหนังสือ India: The Cookbook มาเป็นที่ปรึกษา มี Chef Amit Kumar เชฟผู้มากประสบการณ์จากร้านอาหารดังในอิน...

อ่านต่อ »
IndusIndusIndus

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้มิชลินนะคะ

อาหารอินเดีย แต่เดิมไม่ได้สนใจเลยคะ แต่พอได้มีโอกาสมาทานที่ร้านนี้แล้ว นับว่า ชื่นชอบขึ้นมาเลยก็ว่าได้ บรรยากาศร้านดี หรูหรา โอเคมากคะ อาหารชอบหลายเมนูเลย ชอบพวกแป้งกรอบบทานกับเครื่องจิ้มมาก พวกไก่อินเดียก็อร่อยมากคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีลวงใน 999+++
เมนูเด็ด:Butter Chicken Curry

มาใช้ดีลวงใน 999+++ ร้านสวยบรรยากาศดีมาก แต่ที่จอดรถน้อย จอดหน้าร้านได้ไม่กี่คัน พนง.บริการดี เราจองไป 2ที่ ใช้ดีล1อัน พนง.แจ้งว่า อีกคนถ้าไม่ใช้ดีลต้องสั่งอาหารอีก2เมนู ซึ่งก็ ok เพราะตั้งใจจะลองเมนูอื่นอยู่แล้ว อาหารในเซต รสชาติดี มีไก่ ปลา บลอคโคลี่ อย่างละชิ้น อร่อยมากๆทั้ง3อย่าง และ main course เป็นเหมือนข้าวสวยกับแกง 3 ถ้วย ซึ่งมีรสชาติต่างๆกันมาให้ลองทาน คู่กับนานกระเทียม เมนูที่สั่งเ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rang Mahal Rembrandt Hotel
Rang Mahal Rembrandt Hotel
4.3
41 รีวิว฿฿฿฿฿
Kebabs & Kurries Restaurant
Kebabs & Kurries Restaurant
4.2
9 รีวิว฿฿฿฿฿
Charcoal Tandoor Grill
Charcoal Tandoor Grill
4.3
12 รีวิว฿฿฿฿฿