รีวิว Indian Food เจริญนคร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
อาหารอินเดียร้านโปรดสุดๆ ในกรุงค่ะ
เมนูเด็ด:แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า, แกงยมาซาล่กุ้ง

เป็นร้านอาหารอินเดียที่ไปกินบ่อยที่สุดแล้วค่ะ ต้องขอบคุณเพื่อนบล็อกคนหนึ่งที่แนะนำด้วย ร้านเป็นร้านบ้านๆ คูหาเดียว ที่จอดรถก็หายาก ต้องจอดข้างทางที่หน้าร้านเท่านั้น แต่ก็ยังไปกิน และต้องไปกินเวลาพี่ตา - เจ้าของร้านอยู่ค่ะ เพราะเราชอบรสมือพี่ตามากกว่าสามีแกนะ พวกแกงทุกอย่างอร่อยหมด เข้มข้นมากค่ะ ตัวนานเราชอบนานกระเทียมกับนานเนยของร้านนี้หละ ส่วนตัวข้าวก็ใส่อะไรหว่า? แซฟฟร่อน? เยอะมากค่ะ แบบไม...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2016

อาหารอินเดีย ไม่แพง แกงอร่อยทุกอย่างเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียที่รสชาติถูกปาก

เป็นร้านที่อยู่ใน list ที่อยากมาทานนานแล้ว วันนั้นอยากเปลี่ยนรสชาติอาหารเลยสบโอกาสได้มาลองค่ะ ร้านนี้อยู่บนเส้นเจริญนคร ใกล้ๆซอย 17 ใครขับรถก็ต้องหาที่จอดริมทางเอานะคะ ไปทาน 2 คน เลยสั่งไม่กี่อย่าง เลือกตามที่ user ส่วนใหญ่แนะนำมี - แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า แกงเข้มข้นหอมเครื่องเทศ ทานกับนานกระเทียม อร่อยจนหยดสุดท้าย เนื้อไก่ทิกก้าก็นุ่มอร่อยค่ะ - นานกระเทียม พลาดไม่ได้ค่ะ มาตอนร้อนๆทานกับแกงอร่อ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียที่ไปซ้ำบ่อยที่สุด ชอบมากๆ
เมนูเด็ด:นานชีส, แกงผักโขมกับชีส, แกงมาซาล่าแกะ, กุ้งผัดซอสโยเกิร์, ข้าวหมกแกะ, นานกระเทียม

เป็นร้านอาหารอินเดียร้านแรกที่เคยกิน กินครั้งแรกนี่คือ ตกใจมาก เหมือนค้นพบว่าอาหารอินเดียนี่มันอร่อยจริงๆ หลังจากนั้นก็ไปลองอาหารอินเดียกลายร้านใน กทม ก็ยังไม่ชอบร้านไหนเท่าร้านนี้ ราคาก็ถือว่าไม่แพง เทียบกับร้านอาหารอินเดียอื่นๆแถวสุขุมวิท และประตูน้ำ Mutton biryani - ข้าวหมก เมนูนี้แนะนำที่สุดเลยครับ มันจะไม่เหมือนข้าวหมกแบบในร้านอาหารมุสลิม และเป็นไปได้อยากให้กินก่อนจานอื่น เพราะจากนี้กลิ่น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาดี นั่งกินที่นี่หรือสั่งไปส่งบ้านก็ได้นะนายจ๋า
เมนูเด็ด:ไก่ย่างทิกก้า, Lassi Mango, แกงผักโขมกับชีส

ร้านอาหารอินเดียที่ค่อนข้างดัง มีชื่อติดโผทั้งความอร่อยและราคาถูกกว่าร้านอินเดียอื่นๆต้องยกให้ร้านนี้ “Indian Food” ด้วยความที่เพื่อนอยากกินอาหารอินเดียแต่ก็ไม่ได้อยากกินแบบ fine dinning หรือราคาแพงมาก จึงมาจบที่ร้านนี้ การเดินทางมาที่ร้านนี้ต้องขอบคุณ นักรีวิวคุณ TuTu Ratchanikorn ที่เขียนไว้อย่างละเอียด ตั้งแต่การลงบีทีเอสสะพานตากสิน ต่อเรือข้ามฟากและเดินลัดเลาะริมถนนมา จริงๆถ้าใครเอารถมาแน...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอินเดียอรอ่ย รสเด็ด จัดจ้าน
เมนูเด็ด:แกงไก่เม็ดมะม่วงหิมพานต์, นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

ร้านอยู่ใกล้ๆซอยเจริญนคร 17 ถ้ามาบีทีเอส ลงสถานีกรุงธนแล้วต่อตุ๊กๆมา หรือจะลงสะพานตากสิน ข้ามเรือข้ามฟากที่ท่าเป็บซี่ แล้วเดินต่อมาที่ร้านก็ได้ ร้านนี้รสชาติจัดจ้าน ใครไม่เคยลองกินอาหารอินเดียแนะนำมาลองที่นี่เลย กินได้แน่นอน เมนูเด็ด Chicken Korma อันนี้ชอบเองเป็นการส่วนตัว แต่บางทีมากิน อาหารจะรสชาติดูไม่ค่อยเหมือนเดิม แล้วแต่วัน แต่ส่วนมากรสชาติดี อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียเข้มข้น

รสชาติเข้มข้น -ไก่ย่างทันดูรี มีความย่างมากำลังดี รสชาติที่หมักซอสเข้ากันลงตัว -แกงยมาซาล่กุ้ง มีความเข้มของแกงมาก ถ้าเพิ่มชีสไปจะยิ่งเข้ากัน -cheese naan เป็นอะไรที่กินเข้ากันลงตัวกับเนื้อแกงมาก ต้องจัด

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masala Art Eight Thonglor
Masala Art Eight Thonglor
3.8
37 รีวิว฿฿฿