รีวิว IceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศกรีมที่หน้าตาและรสชาติเป็นธรรมชาติมากเลย
เมนูเด็ด:ไอศกรีมมังคุด

IceDEA (Bangkok Art and Culture Center) เป็นร้านไอศครีมที่มีการตกแต่งไอศกรีมให้ออกมาในรูปแบบที่สวยงามตามความเป็นจริง จะเป็นรูปผลไม้หรือรูปสัตว์เลี้ยงที่นำมาทำก็น่ารักน่าทาน ร้านอยู่บนชั้น 4 บนหอศิลป์วัฒนธรรมกรุงเทพ ขึ้นบันไดเลื่อนมาถึงหน้าร้านเลย เมนูในร้านนี้นอกจากไอศครีมรสชาติหลากหลายแล้ว ก็ยังมีไอศครีมระดับพรีเมียมที่ทำเป็นรูปร่างหน้าตาของผลไม้ต่างๆ วันนี้ได้ลองไอศกรีมรสมังคุด ไอศกรีมแช่มาเย...

อ่านต่อ »
IceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศครีมที่มีความคิดสร้างสรรค์
เมนูเด็ด:ไอศครีมขนมเบื้องโบราณ

ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมที่โด่งดังเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ในการทำเมนูต่างๆ วันนี้ได้มีโอกาสมา ทาน เลยลองสั่งเมนู ขนมเบื้อง ไอศกรีมซึ่งเสิร์ฟในรูปแบบของแป้งขนมเบื้องกรอบห่อไอศครีมตามที่ต้องการ​ เราเบือกชาเขียว​ พร้อมท็อปปิ้งด้วยสายฝอยทอง รสชาติค่อนข้างหวาน แต่ความแปลกและความน่าสนใจให้คะแนนเต็ม จริงๆมีเมนูอื่นที่น่าสนใจไว้มาลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
หม่ำไอติมเจ้าตูบ

พิกัดร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของหอศิลป์ฝั่งบันไดเลื่อนหาไม่ยาก จุดขายของที่นี่คือไอติมรูปสัตว์และผลไม้ที่ทำได้ออกมาละเอียดค่อนข้างเหมือนจริง มีสุนัขหลายสายพันธุ์ให้เลือกแท่งละเกือบร้อย แต่รสชาติธรรมดานะ เน้นหน้าตาเป็นหลัก

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอศกรีมแท่งรสทุเรียนอร่อยดี
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทุเรียน

ร้านที่ใช้ไอเดียในการทำไอศกรีมหลากหลายรูปแบบน่าสนใจ รอบนี้ได้มาลองไอศกรีมแท่ง 2 รสค่ะ - ไอศกรีมรสทุเรียน มาเป็นเม็ดทุเรียนเหมือนของจริงมาก รสชาติก็หอมทุเรียนอร่อย หอมหวานถูกใจค่ะ - ไอศกรีมรสข้าวโพดปิ้ง กินแล้วจะมีสีดำติดปากนิดหน่อย รสชาติออกหวานหอมข้าวโพด มีกลิ่นปิ้งย่างเบาๆค่ะ ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ มีเนื้อข้าวโพดด้วย แต่ว่าแอบติดฟันเล็กน้อยจากเปลือกเนื้อข้าวโพดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2014

ไอศกรีมสเต๊ก ไอเดียสุดเลิศ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านในไอศกรีมสุดครีเอทในหอศิลป์ 🍦
เมนูเด็ด:Red Velvet Berry Brownie, Global Warming

📍 ร้าน Icedea อยู่ที่ชั้น 4 ของหอศิลป์ค่ะ ร้านขนาดเล็กๆ น่ารัก มีไอศกรีมหลากหลายรสให้เลือก นอกจากเป็นสกู๊ปขายธรรมดาแล้ว ยังมีไอศกรีมสุดครีเอทที่ดีไซน์มาน่ารักๆเป็นรูปผลไม้ สัตว์ และเมนูอาหารอาหารคาวต่างๆ 🎠 ภายในร้านตกแต่งแนวสีขาว มีรูปภาพและกรอบรูปตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีโต๊ะนั่ง 3 โต๊ะ และโต๊ะยาวที่มีเก้าอี้อีกประมาณ 5-6 ตัว ร้านน่ารักค่ะ ถ่ายรูปสวย 🍦 สำหรับไอศกรีม วันนี้เราซื้อทานเป็นโคน 2 ส...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมแบบแปลกใหม่ สิงสถิตย์ในหอศิลป์ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ใช้ทางออกที่ 3 ร้านอยู่ในหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 4 ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> โดดเด่นและดังมานานสำหรับร้านไอศครีมแนวๆ เหมาะกับการสิงสถิตย์ที่หอศิลป์ แห่งราชอาณาจักรของซะนี้กะไร 555+ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา พร้อมรสชาติที่(น่าจะ)โดนใจ 555+ ทำให้ทั้งคนไทยและต่างชาติ รวมถึงต่างด้าวอย่างพ...

อ่านต่อ »
IceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครIceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครIceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

36 Likes0 Comment
Share