รีวิว Hunter Poke อโศก (Interchange 21 Tower)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฮาวาย ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:X Factor เพิ่ม Avocado (+50)

เดี๋ยวนี้ Poke Bowl เริ่มหาทานได้ง่ายขึ้นในไทย แถมบางร้านก็มีการปรับสูตรให้มีรสชาติที่ฉีกแนวไปจากสูตรปกติ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทานอาหารสไตล์นี้และสงสัยว่ามันคืออะไร “Poke Bowl” ก็คือ อาหารพื้นเมืองของฮาวาย ที่จะใส่พวกเนื้อปลาดิบหั่นเต๋าพร้อมวัตถุดิบอื่นๆ อย่างผักและผลไม้แถบเมืองร้อนลงไปด้วย เป็นอาหารที่มีสารอาหารครบในถ้วยเดียว แถมทานได้สะดวกอีกต่างหาก เราคิดว่าใครที่ชอบทานอาหารคลีน ก็น่าจะ...

อ่านต่อ »

36 Likes2 Comments
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารฮาวายแต่หน้าตาญี่ปุ่นจัง
เมนูเด็ด:The Classic (Size S)

เป็นอาหารที่อยากลองมาก ได้ลองสักที เค้าบอก poke bowl เป็นอาหารฮาวายที่ดัดแปลงมาจากอาหารญี่ปุ่น ที่ร้านมีให้เลือก 3 ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ เราเพิ่งมากินครั้งแรกเลยเลือกขนาดเล็กสุดก่อน เราเลือก The Classic (Size S) ราคา 200 บาท ขนาดเล็กน่ารัก กินอิ่มแบบพอดีๆสำหรับผู้หญิง ถ้าเทียบราคา 200บาทในปริมาณเท่านี้เราว่าแพงไป แทบไม่ได้เนื้อไม่ได้หนังเท่าไหร่ เพราะวัตถุดิบแทบไม่มีอะไรมากเลย มีแซลมอนชิ้นเล็กๆ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเมนูเพื่อสุขภาพแบบทานง่าย

ตอนนี้มีเคยมาเปิดบูธอยู่ที่พารากอนช่วงหนึ่งเราก็เลยได้มาลองทานดูเป็นแนวร้านอาหารญี่ปุ่นถึงฮาวายเล็กน้อยมีปลาดิบผสมเราว่ารสชาติมันมีความแปลกดีแต่ดูสุขภาพใส่ถั่วใส่ธัญพืชอะไรแบบนี้ ตอนแรกดูเหมือนไม่ค่อยน่าจะอร่อยมากแต่ทานแล้วถือว่าใช้ได้เลยนะคะ มีความหลากหลายในถ้วยเดียว ราคาก็ไม่ค่อยแพงด้วยนี้ที่เราสั่งเราสั่งเป็นเมนูที่ขายดีของร้านเราก็จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร กินถ้วยเดียวก็อิ่มนะถึงแม้จะดูเป็นถ้วยเล...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อย มิกซ์เองก้อได้ จัดมาให้ก้อดี

เป็นร้านที่เล็งไว้นานแล้ว ตอนแรกว่าจะไปลองที่ common วันนี้ผ่านแถวอโศกพอดี เลยแวะมาลอง จะมิกซ์เองก้อยังไม่กล้า เลยลอง best seller ของร้านเลย สั่งมาไซส์ s ขนาดไม่เล็กเกินไป 179 บาท คืออร่อยเลย แซลมอนสด เข้ากันดีแบบงงๆกับส้มโอ มะม่วง อะโวคาโด แบบไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ ซอสอร่อย มีมุมเคริ่องปรุงพวกซอสโชยุ วาซาบิ ตรงที่ไปรับอาหารที่เคาเตอร์ เอาใส่ถ้วยเล็กๆมาเติมเองได้ต่อที่โต๊ะ กินแล้วอยากลองกินเมนูอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
เมนูสร้างสรรค์​ดี​

เรามักจะมีกิจกรรมช่วงเย็นที่ตึก​ interchange ตรงอโศก​ และรู้สึกว่าที่นี่ไม่ค่อยมีอะไรให้ทานช่วงเย็น​ๆ​ เราผ่านร้านนี้หลายหน​แต่เพิ่งจะ​ตัดสินใจลองค่ะ​ เมนูอาหารที่นี่จะคล้ายๆ​ พวกข้าวหน้าปลาดิบแบบญี่ปุ่น​ แต่จะเพิ่ม​ ingredients พวกผักต่างๆ​ mix แนวฮาวาย​ (เค้าว่างั้น) รสชาติ​โดยรวมดีค่ะ​ ไม่ได้แปลกเท่าที่คิด​ บริกา​รดี​ค่ะ​

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารสไตล์ฮาวายสำหรับคนรักสุขภาพ บริการส่งถึงบ้าน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ฮาวายเอี้ยน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ที่สำคัญบริการส่งถึงบ้านผ่านแอพ UberEATS ด้วย เมนูอาหารของที่นี่คือ ข้าวหน้าซูชิปลาดิบสดๆ ผสมผสานกับผักและผลไม้สดนานาชนิด ทานแล้วไม่อ้วนแน่นอน เมนูที่เคยลองสั่งมาชิม 1) Salmon Mushroom Zucchini ประกอบไปด้วยปลาแซลมอน, เห็ดออรินจิ, ซูกินี่, คลุกเคล้าซอสโชยุทรัฟเฟิล ราดบนข้าวญี่ปุ่น 2) Tuna Wakame ประกอบไปด้วยปลาทูน่า, ถั่วแระญี่ปุ่น,...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Crop Circle Garden Cuisine
The Crop Circle Garden Cuisine
ผักสดจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะ กับเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรร! • [Ad]
Food gallery
Food gallery
ผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมียม สด ๆ คัดสรรอย่างดี เพื่อทุกคนในครอบครัว • [Ad]
May Veggie Home
May Veggie Home
Dressed Exchange Tower
Dressed Exchange Tower
Acai Story The EmQuartier
Acai Story The EmQuartier
ซีหลี่เซียน Qi Li Xiang
ซีหลี่เซียน Qi Li Xiang
Dolores Pizza
Dolores Pizza