รีวิว ฟาร์มแกะฮักยู

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ส.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านน่ารักๆ ไม่ไกลจากเชียงใหม่ มีแกะให้เล่น
เมนูเด็ด:ไอศครีมโฮมเมด

ร้านฟาร์มแกะน่ารักๆร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองเชียงใหม่ค่ะ ใช้เวลาเดินทางประมาณชั่วโมงเดียวเท่านั้น จะพบกับร้าน ฮักยูลำบากหนาวมาก ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดลำปางค่ะ ร้านริมทางน่ารักๆ ค่อยข้างใหญ่โต ในตัวร้านมีแบ่งเป็นหลายๆโซนเลยค่ะ ในส่วนของร้านอาหารจะมีที่นั่งแบบโอเพ้นแอร์ มีทั้งเกาอี้ทรงสูง ชิงช้า โซฟา แล้วแต่จะเลือกนั่งเลยค่ะ สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ เช่น ผลิตภัณ...

อ่านต่อ »
ฟาร์มแกะฮักยูฟาร์มแกะฮักยูฟาร์มแกะฮักยู

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อากาศแบบนี้ สงสารแกะ
เมนูเด็ด:นมแกะ

ร้านฟาร์มแกะ อยู่ที่อำเภอเกาะคา ฝั่งทางไปจังหวัดตาก ป้ายลำปางหนาวมาก น่าจะปลดออกได้แล้ว อากาศมีแต่ร้อน หน้าหนาวคงหายสาบสูญไปจากลำปางแล้วล่ะ ที่ฟาร์มมีผลิตภัณฑ์จากนมแกะ ได้ลองชิมนมแกะรสชาเขียว รสชาติคล้ายนมวัวทั่วไป กลิ่นชาเขียวหอมดี ที่นี่มีสัตว์อื่นๆให้เดินชมและให้อาหารด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะกินนม ชมแกะ

แวะมาเที่ยวลำปาง แวะชมแกะสักหน่อย มีที่จอดเยอะอันนี้ไม่มีปัญหา เข้าร้านมาแล้วต้องเดินขึ้นข้างบน มีของกิน เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์จากแกะ รอบนี้มาแวะพักดื่มคลายร้อน และชมสัตว์ มีจุดถ่ายรูปแบะให้อาหารสัตว์ได้ ^^ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ รสชาติตามธรรมดา แต่มีเมนูใส่นมแกะ รสชาติจะแปลกๆ หน่อย

ดูเพิ่มเติม »
ฟาร์มแกะฮักยู

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีแค่สถานที่😠😠😠
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

ขาออกจากลำปางเพื่อที่จะกลับเมืองชล ขับมาเจอร้าน Hug you พอดีเลยจอดพักกินกาแฟและให้ลูกลงไปเล่นในฟาร์มแกะด้วย สถานที่สวยดีครับ น่านั่งดี แต่บริการนี่ห่วยแตกมาก พนักงานขายของแบบไม่สนใจแขกซะเท่าไหร่ ตอนสั่งกาแฟก็บอกไปว่าทานที่นี่นะ แต่ดันใส่แก้วพลาสติกมาให้ซะงั้น แถมพอถามกลับไป ดันตอบกลับมาว่าพี่ที่รับออเดอร์ใม่ได้บอกไว้ กวน... มากครับ😡😡😡 ครั้งเดียวพอเลยที่นี่!!!

ดูเพิ่มเติม »
ฟาร์มแกะฮักยูฟาร์มแกะฮักยู

13 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สวนสัตว์ขนาดย่อม
เมนูเด็ด:ไอศครีมโฮมเมด

ที่ร้านไม่ได้มีแค่แกะ แต่มีสัตว์อื่นด้วย เยอะแยะเต็มไม่หมดเลย ทางเข้าเกือบขับรถ มองไม่เห็น ที่ร้านจะมีเมนูและผลิตภัณฑ์จากแกะ เช่น สเต็กแกะ ไอติมนมแกะ นมแกะ ครีมทาผิว ครีมอาบน้ำ ขนมขบเคี้ยว ฯลฯ ได้ลองชิมไอติม แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเพราะมีกลิ่นแกะ แต่รสชาติก็โอเคอยู่นะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ฟาร์มแกะน่าฮัก ไอติมชอคถ้วยอร่อย อย่าพลาดนะ :p
เมนูเด็ด:Ice Cream Chocolate แบบถ้วย 49 บาท

ฟาร์มแกะฮักทูยู ตกแต่งน่ารัก มีแกะให้ถ่ายรูปเล่น แต่แม่บอกร้อนมากเข้าไปคนเดียวเถอะ ฮือ แล้วใครจะถ่ายรูปให้เค้า สัดท้ายเลยจบด้วยการนั่งทานไอติมแกะซะเลยสองแบบแก้แค้น ไว้มาใหม่เชอะ ตอนแรกเค้ามาปรี่ไปซื้อ soft cream ทั้งๆที่เล็งไอติมถ้วยไว้แต่หาไม่เจอ มีสามแบบ รสนม ชอค ทูโทน แท่งละ 29 บาท รสชาติธรรมด๊าธรรมดา จืดๆ ละลายเร็วอีก บอกผ่านได้เลย เดชะบุญก่อนกลับเห็นอีกซุ้ม มีไอติมถ้วย ราคาตั้ง 49 บ...

อ่านต่อ »
ฟาร์มแกะฮักยูฟาร์มแกะฮักยูฟาร์มแกะฮักยู

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พอได้อยู่ แต่แกะดูน่าสงสาร

ร้านนี้อาหารคาวและหวานไว้บริการ ตามที่ถ่ายรูปเมนู ที่มาคราวนี้สั่งอาหารจะสั่งวาฟเฟิลกับกาแฟ สำหรับกาแฟเป็นกาแฟใส่นมแพะ รสชาติไม่ค่อยโอ ส่วนวาฟเฟิสนมแพะซอสมัลเบอร์รี่ เนื้อแป้งค่อนข้างนิ่ม ไม่กรอบนอกนุ่มใน แต่ซอสมัลเบอร์รี่อร่อย สำหรับไอติมนมแพะรสช็อกโกแลต ที่แถมมากับชุดก็มีกลิ่นสาปนิดๆ และตัวไอติมยังไม่ค่อยเข้มข้น สำหรับในร้านมีสัตว์หลายชนิด ให้ลูกค้ามาป้อนอาหาร แต่แกะในร้านค่อนข้างสกปรกอะ แล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท & โรงบ่ม คาเฟ่
เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท & โรงบ่ม คาเฟ่
แอ๊ด-อัพคอฟฟี่บาร์
แอ๊ด-อัพคอฟฟี่บาร์