รีวิว HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านซูชิอร่อย
เมนูเด็ด:ซูชิ

มาทานเมื่อนานมาแล้ว สาขานี้อยู่กลางซอยทองหล่อ มาทานช่วงเย็นหลังเลิกงาน คนไม่ค่อยเยอะ สั่งซูชิเซต มาทาน ปลาดิบสด อร่อยดี ค่ะ พนักงานบริการดี ราคารวมๆยังค่อนข้างแพง แต่ร้านจะมีบางเมนูที่มีโปรออกมาเรื่อยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วันนี้ วัน foir Gras ร้านนี้ดีงามทุกอย่าง จิ้มสั่งเลยอร่อยแน่นอน
เมนูเด็ด:อูนิ, ซูชิมัสสึซากะ, Foie Gras Sushi

ร้านของ chef กระทะ เหล็ก garantee ความสด คุณภาพของอาหารทะเลต้องดีงามแน่นอน บริการของร้านเป็นที่ประทับใจ วันนี้มาทาน​ buffet ในฝัน​ 5500++ จ่ายไป​ 6474 บ.​ พนักงนแนะนำว่า​ ถ้าสายเน้นปริมาณ​ ให้กิน​3900 แต่ถ้าเน้นขอแพง​ แต่กินได้ไม่เยอะ​ให้จัด​ 5500​ เพราะจะไอ้สั่งของแพงๆ​ได้ทุกอย่าง​ แถม​ chef จะสรรค์หาขอดี​ของแปลกในครัวมาให้ทานด้วย เราสั่ง​ ปลาดิบทั้งหลาย Sashimi Matsu Set, อูนิ, โอโทโร...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย ราคาสูงหน่อย
เมนูเด็ด:ซูชิ, Beef Sukiyaki, Sashimi Matsu Set, Foie Gras Sushi, หอยเอสคาโก้

#Bearyพาชิม IG. bearypachim ฮอนโมโน่ สาขาทองหล่อ ส่วนตัวผมชอบอยู่เหมือนกัน ถึงแม้จะไม่ใช่ท๊อปลิสต์ของตัวเอง ร้านนี้ อร่อยและเก่งเรื่องซูชิและโรลแบบฟิวชั่น ซ๊อสโน่นนี่นั่น แต่ซูชิสไตล์เอโด๊ะผมว่าตามทานมาหลายครั้งยังไม่ค่อยชัดเจน ร้านนี้มาบ่อยไม่ไหว55 เพราะราคา 5ดาวเต็ม!! วันนี้มาลอง Escagot หอยหวาน ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ที่สุดกับ Japanese Premium Buffet ของดีไม่อั้นจริงๆ
เมนูเด็ด:Boston Lobster Cheese Yaki, ตับปลาและสเปิร์มปลาอังโก๊ะ, Nama Uni Sashimi สดหวานอร่อย, หอยนางรมในซอสพอนซึ, ปลากิงกิย่างเกลือ, ปลากิงกิต้มซีอิ้ว

ถ้าอยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบ Premium Buffet ไม่อั้น ไม่มีกั๊ก แนะนำมาที่นี่เลยครับ คือสุดจริงๆ ของสด อร่อย แต่ควรมาหลายๆคนจะได้สั่งได้หลายๆเมนู Buffetมี2ราคา แต่แนะนำให้สั่งแบบ 5,500 บาทไปเลยคุ้มกว่ามากกับเมนูของดีๆที่เพิ่มขึ้นมา แค่ทานไข่หอยเม่นกับปลากิงกิก็คุ้มละครับ บางเมนูต่องสั่งจองนะครับ แนะนำให้โทรไปคุยกับที่ร้านก่อนครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
กินซูชิจากฝีมือเชฟกระทะเหล็ก(เชฟบุญธรรม)
เมนูเด็ด:อูนิ, ซูชิมัสสึซากะ

อาหารญี่ปุ่นร้านนี้สดมากค่ะ และที่สำคัญอร่อยมาก ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มเลยทีเดียวค่ะ ตอนที่ไปทานเจอเชฟบุญธรรมยืนปั้นข้าวปั้นให้ลูกค้าด้วยค่ะ แต่พอดีนั่งตรงอีกฝั่งนึงที่เชฟบุญธรรมยืน เลยได้ได้ลองชิมฝีมือการปั้นของเชฟเลย แต่ก็เนอะ วัตถุดิบแบบเดียวกันมันก็ต้องอร่อยเหมือนกันแหละ เมนูมีหลากหลายดีค่ะ ทั้งซูชิหน้าต่างๆ ราคาก็ลดหลั่นกันไปตามวัตถุดิบที่เอามาวางบนหน้าราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพค...

อ่านต่อ »
HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

7 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ วัตถุดิบสดใหมา
เมนูเด็ด:ซูชิ, ซาชิมิ

ร้านซูชิชื่อดัง โดยเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น เชฟ บุญธรรม ภาคโพธ์ ด้วยความที่อยากลองทานร้านนี้มานานแล้ว จึงเดินทางไปชิมที่สาขาต้นตำหรับเลย คือที่ทองหล่อ23 บรรยากาศตัวร้านคือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดใหญ่ สะอาดโปร่งโล่ง ด้านเมนูอาหาร มีมากมายเกือบทุกประเภท แต่ที่นี่เค้าดังเรื่องวัตถุดิบ ที่ขึ้นชื่อว่าสดและใหม่ และเรื่องซูชิ วันนี้ก็เลยจัดหนัก ทั้งซาซิมิ ซูชิ โรลต่างๆ สลัด รวมถึงเนื้อมัตซึซากะ สิ่...

อ่านต่อ »
HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN