รีวิว HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ส.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
กินซูชิจากฝีมือเชฟกระทะเหล็ก(เชฟบุญธรรม)
เมนูเด็ด:อูนิ, ซูชิมัสสึซากะ

อาหารญี่ปุ่นร้านนี้สดมากค่ะ และที่สำคัญอร่อยมาก ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มเลยทีเดียวค่ะ ตอนที่ไปทานเจอเชฟบุญธรรมยืนปั้นข้าวปั้นให้ลูกค้าด้วยค่ะ แต่พอดีนั่งตรงอีกฝั่งนึงที่เชฟบุญธรรมยืน เลยได้ได้ลองชิมฝีมือการปั้นของเชฟเลย แต่ก็เนอะ วัตถุดิบแบบเดียวกันมันก็ต้องอร่อยเหมือนกันแหละ เมนูมีหลากหลายดีค่ะ ทั้งซูชิหน้าต่างๆ ราคาก็ลดหลั่นกันไปตามวัตถุดิบที่เอามาวางบนหน้าราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพค...

อ่านต่อ »
HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

6 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ วัตถุดิบสดใหมา
เมนูเด็ด:ซูชิ, ซาชิมิ

ร้านซูชิชื่อดัง โดยเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น เชฟ บุญธรรม ภาคโพธ์ ด้วยความที่อยากลองทานร้านนี้มานานแล้ว จึงเดินทางไปชิมที่สาขาต้นตำหรับเลย คือที่ทองหล่อ23 บรรยากาศตัวร้านคือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดใหญ่ สะอาดโปร่งโล่ง ด้านเมนูอาหาร มีมากมายเกือบทุกประเภท แต่ที่นี่เค้าดังเรื่องวัตถุดิบ ที่ขึ้นชื่อว่าสดและใหม่ และเรื่องซูชิ วันนี้ก็เลยจัดหนัก ทั้งซาซิมิ ซูชิ โรลต่างๆ สลัด รวมถึงเนื้อมัตซึซากะ สิ่...

อ่านต่อ »
HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สดพรีเมี่ยม รสชาติดี คุณภาพแน่น

Honmono ร้านซูชิคุณภาพที่มีชื่อเสียงมานานถึงปัจจุบัน ร้านอยู่ในทองหล่อ 23 เข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ เข้าไปในร้านคือ เชฟมือปั้นซูชิมีหลายคนมาก ทีเด็ดเลย ก็คือ "ซูชิ" อร่อยดี สด ขนาดพอดีคำ ข้าวไม่ใหญ่ไป ปลาสดมากๆ ปลาหมึกคือเคี้ยวออก เอาจริงนะ ไม่ค่อยชอบกินซูชิปลาหมึก หรือ พวกหอยเท่าไหร่ คือ มันเหนียว เคี้ยวลำบาก ฮ่าๆๆ แต่อันนี้กัดออก สร้างความฟินในการกินที่ดีมาก "ซาซิมิ" ก็ปลื้ม...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลอง Honmono แบบใหม่เน้นซูชิ
เมนูเด็ด:ซูชิ

ตั้งอยู่ที่ seenspace ทองหล่อ13 บรรยากาศ - เป็นร้านเล็กๆ โทนสีโปร่งๆ ต่างจาก Honmono sushi ปกติที่ร้านใหญ่บรรยากาศออกแนวมืดโรแมนติก บริการ - ดีเช่นกัน มีพนักงานเยอะแม้จะร้านเล็ก อาหาร - Sashimi โดยรวมปลาสดและชิ้นใหญ่ โดยเฉพาะ Akami - Sushi ดีเช่นกัน แต่Engawa sushi ไม่ผ่าน สรุป - ก็น่าสนใจดีครับ เมนูน้อยกว่า Honmonoร้านใหญ่ และการแล่ปลามาวางบนซูชิแตกต่างกัน (ของร้านใหญ่จะมีนูนๆตรงกล...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2013
photo
Quality Review
วัตถุดิบดีมาก ราคาสุดโหด

- ข้าวหน้าไข่ รวมเด็ดไข่ปลาแซลมอล ไข่กุ้ง ไข่หอยเม่น แล้วก็มีไข่ปลาคาเวีย แต่รสชาติไม่ค่อยอยากแนะนำเลย ไม่อร่อยและราคาแพงมาก ราคา750 บาท จาายทีปาดเหงื่อไม่คุ้มๆ - ข้าวปั้นหน้าปลาหมึกยักษ์ ไม่อร่อยโชคดีที่ราคาไม่แพง เลยไม่เสียดายตังมาก -ข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลซอสเยอะไปนะผมว่ามันทำให้รสเค็ม เหมือนอาหารญี่ปุ่นปลอมเลย วันนี้มาแล้วถ้าไม่มีอะไรก็ไม่น่ามาแล้ว แพงๆกับรสชาติธรรมดาๆ บริการก็งั้นๆ

ดูเพิ่มเติม »
HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23HONMONO SUSHI ทองหล่อ 23

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย ราคาสูงหน่อย
เมนูเด็ด:ซูชิ, Beef Sukiyaki, Sashimi Matsu Set, Foie Gras Sushi, หอยเอสคาโก้

#Bearyพาชิม IG. bearypachim ฮอนโมโน่ สาขาทองหล่อ ส่วนตัวผมชอบอยู่เหมือนกัน ถึงแม้จะไม่ใช่ท๊อปลิสต์ของตัวเอง ร้านนี้ อร่อยและเก่งเรื่องซูชิและโรลแบบฟิวชั่น ซ๊อสโน่นนี่นั่น แต่ซูชิสไตล์เอโด๊ะผมว่าตามทานมาหลายครั้งยังไม่ค่อยชัดเจน ร้านนี้มาบ่อยไม่ไหว55 เพราะราคา 5ดาวเต็ม!! วันนี้มาลอง Escagot หอยหวาน ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aoi สีลม
Aoi สีลม
3.8
31 รีวิว฿฿฿฿฿