รีวิว Hong Bao สุขุมวิท 39

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ส.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ติ่มซำคำโตคุณภาพคับเข่ง @HONG BAO

ยังติดใจจากอาหารจีนคราวก่อนไม่หาย วาฬขอพาไปกินติ่มซำอีกร้านที่เด็ดไม่แพ้กันค่ะที่ HONG BAO สุขุมวิท 39 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น The Best Dim Sum in Town ใจกลางเมืองใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ในบรรยากาศแบบจีนโมเดิร์นที่ผสมกลิ่นอายของยุโรปได้อย่างแนบเนียน HONG BAO ไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหารจีนธรรมดาทั่วไปนะคะ แต่เป็นอาหารจีนที่มีเมนูฟิวชันกินง่ายด้วย มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งติ่มซำ หมูกรอบ เป็ดย่าง หรือซุปต่าง ...

อ่านต่อ »

58 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ยังคงรักษาคุณภาพได้ดี

สาขานี้จะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 มีที่จอดรถพอสมควรแต่ถ้าเกิดวันไหนมาช้าแล้วลูกค้าแน่นก็มีสิทธิ์ที่จอดรถไม่พอเหมือนกัน ไม่ได้ทานสาขานี้มาหลายปีแล้วกลับมาครั้งนี้ยังคงไม่ทำให้ผิดหวังรสชาติอาหารยังปรุงมาได้ตามคุณภาพมาตรฐานของทางร้าน หมูกรอบ ทอดมาได้กรอบอร่อยดี เป็ดปักกิ่งก็พอใช้ได้เหมือนกัน เนื้อเป็ดส่วนที่เหลือก็เอามาทำเมี่ยงรสพอใช้ได้แต่ออกจะจืดใปหน่อย เต้าหู้ทอด กรอบดีแต่ปรุงยังไม่ค่อยเข้าเน...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ##2, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา##1, ไชเท้าดอง##1

ติ่มซำอร่อยๆ เนื้อๆแน่นๆ ราคาสูงนิดนึงตามคุณภาพ สาขานี้มีที่จอดพอประมาณ สะดวกใช้ได้ ถ้ารถไม่ติดนะ 555 มีลิฟต์บริการ สะดวกสำหรับ รถเข็นและผู้ที่เดินขึ้นชั้นสองไม่สะดวก ภายในร้านบรรยากาศดี แอร์เย็นๆ เก็บเสียงภาบนอกไได้ดี พนักงานบริการดี ใส่ใจ ตลอด อาหารคุณภาพดี ไชเท้าดองอร่อยมาก ไม่เคยทานแบบนี้ที่ไหนมาก่อน ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบนี่ห้ามพลาดเลย ทั่วไปก๋วยเตี๋ยวหลอดจะนิ่มๆ นี่มีสัมผัสความกรอบๆอีกชั้...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อย ชอบก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบและหมูกรอบ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ##2, ขนมจีบกุ้ง, Crispy Pork

ช่วงนี้เห็นเพื่อนพูดถึงร้านนี้กันเยอะว่าติ่มซำร้านนี้อร่อย ราคาติ่มซำโดยเฉลี่ย 120 บาทต่อเข่ง ซาลาเปาเท่าที่เห็นในเมนูก็จะ 85 บาทขึ้นไป มื้อนี้มากินสั่งแต่ติ่มซำซะส่วนใหญ่ครับ ร้านนี้ตอนนี้มีอยู่ 2 สาขา มีที่ Thanya แล้วก็ที่สุขุมวิท 39 แต่เห็นว่ากำลังจะเปิดสาขาใหม่ที่ Central Embassy ด้วย ส่วนสาขานี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 อยู่ที่เดียวกับร้าน The Library by Water Library [ เส้นทางไปที่ร้าน...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39

61 Likes7 Comments
Share
31 ม.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารจีนท่ีแนะนำให้ลอง

ร้านอาหารอยู่ชั้น 2 ทางเข้ามาจะเป็นประตูไม้ และมีมือจับประตูเป็นสิงห์คาบห่วง ทำเลียนแบบประตูจีนโบราณ เมื่อพ้นประตูลิฟท์ จะเจอลิฟท์ท่ีน่าจะเป็นระบบไฮโดรลิกซ์ เนื่องจากเป็นตึกท่ี renovate จากอาคารเก่า ดังนั้นจึงไม่สามารถท่ีจะใส่ระบบลิฟท์ได้ และอาคารมีแค่ 2ชั้น ระบบนี้น่าจะเหมาะกับการลงทุนมากกว่า สาขานี้ตกแต่งดูหรูกว่าสาขาธัญญปาร์ค ตกแต่งโทนสีขาว สะอาดตา ใช้เก้าอี้สีเทา ตกแต่งแบบจีนแต่ทันสมัย ...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39

48 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ตอนนี้มีโต๊ะจีน 1แถม1
เมนูเด็ด:กุ้งมังกรอบหมี่##1

ตอนนี้ที่สาขาสุขุมวิท39 มีโปรโมชั่นโต๊ะจีน 1แถม1ค่ะ โดยมาใช้ทีละโต๊ะได้ด้วย มี3ราคา แล้วแต่เลือกเลยค่ะ ดีงามมาก คุณภาพและรสชาติอาหารดีงามค่ะ แค่กุ้งมังกรผัดหมี่ตัวยักษ์ก็คุ้มและอร่อยมาก ข้าวราดหน้าเป๋าฮื้อก็ดีงาม อร่อย ติดใจ นอกจากนั้นก็มี หูฉลาม หมูหัน หอยเชลล์ ปลานึ่ง หมูกรอบ ผัดผัก บัวลอยน้ำขิง แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

37 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
ติ่มซำอร่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ##2, ขนมจีบกุ้ง

ร้านหงเปา สาขานี้อยู่ในซอยทะลุระหว่างสุขุมวิท 39 - สุขุมวิท 31 (เข้าจากปากซอยสุขุมวิท 39 บังคับเลี้ยวซ้ายมา) ร้านอยู่ซ้ายมือ เวิ้งเดียวกับ Water Library มีที่จอดรถค่อนข้างกว้าง ร้านตกแต่งค่อนข้างหรู และราคาไม่ถูก (ติ่มซำราคา 100+ แต่จะมีบัตรเครดิต SCB ลดราคาได้) แต่เป็นติ่มซำที่อร่อยห้าดาว เป็นอันดับต้นๆของประเทศ ขนมจีบกุ้งอร่อยมาก กุ้งกรอบ พร้อมหมูสับติดมันชุ่มชื้น, ฮะเก๋า อร่อย, ก๋วยเตี๋ยว...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39

23 Likes0 Comment
Share