รีวิว HATCH by J’Khai ถนนประชาชื่น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
HATCH by J'Khai ขนมอร่อย เครื่องดื่มก็ฟิน อินทุกเมนู!🦄☁️💕

บราวนี่ร้านนี้เข้มข้นกว่าร้านอื่นๆ แนะนำให้มาโดน ราคาไม่แพงมาก สรุปว่าชอบบบบ 🌈เปิด: 15.00-23.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: Chia Seed Pudding, Iced Matcha Green Tea Latte, โยเกิร์ตครัมเบิ้ล, Honey Toast, Latte 🌈เมนูที่เราสั่ง: mixed berry 75 บาท, brownie with vanilla ice cream 95 บาท 🌈ที่ตั้ง: 1300 6 ถนน ประชาชื่น แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (ระหว่าง ซ.ประชาชื่น 37-38) (่มีที่จ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่ขนมหวานอร่อยๆในเครือเจ๊ไข่ซีฟู้ด
เมนูเด็ด:โยเกิร์ตครัมเบิ้ล

Hatch by Jkhai(เจ๊ไข่) เป็นคาเฟ่ขนาดกำลังดี ที่แตกออกมาจากร้านเจ๊ไข่ ร้านซีฟู้ดเจ้าดังแห่งถ.ประชาชื่น ในส่วนของซีฟู้ดยังไม่เคยมีโอกาสมาลองเพราะร้านเปิดเย็น แต่ร้าน Hatch เปิดตั้งแต่ 11 โมง วันอังคารถึงอาทิตย์ เลยได้ตามมาชิมกันค่ะ พิกัดร้าน อยู่ริมถ.ประชาชื่นระหว่างซ.36 กับ 38 ติดกับร้านเจ๊ไข่ จอดรถได้ริมถ.แถวๆหน้าร้านเลยค่ะ เมนูของที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและของหวานหน้าตาน่าทานให้เลือกหลากหลาย...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
HATCH...ร้านกาแฟน่ารักฟักความอร่อยในเครือเจ๊ไข่
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้

พิกัดร้าน: อยู่ระหว่างประชาชื่น37-38 ใช้ที่จอดรถร่วมกับร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ดในซอย37ที่จอดรถจะเข้าไปในซอยแคบๆหน่อยนึง หากมาจากฝั่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์จะเจอซอยที่เข้าไปจอดรถก่อนให้เลี้ยวเข้าไปจอดรถเลยแล้วค่อยเดินออกมาที่ร้าน บรรยากาศและการบริการ:เป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งได้น่านั่งดีค่ะ พนักงานบริการดีมีความกระตือรือร้นในการแนะนำเมนูต่างๆ เมนูที่สั่ง -คาราเมลมัคคิอาโต้ ทำออกมาได้อร่อยกลมกล่อม ในความอร่...

อ่านต่อ »
HATCH by J’Khai ถนนประชาชื่น

63 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ ขนม แยกตัวมาจากร้านขายอาหารทะเลเจ้าดัง "เจ๊ไข่ ประชาชื่น" !!
เมนูเด็ด:Latte !!

"HATCH by JKhai" ร้านกาแฟ ขนม แยกตัวมาจากร้านขายอาหารทะเลเจ้าดัง "เจ๊ไข่ ประชาชื่น" !! ถ้ามาแถวประชาชื่นคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ร้านอาหารทะเลชื่อดัง "เจ๊ไข่" เป็นแน่ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนประชาชื่น เมื่อมุ่งหน้าจากแยกพงษ์เพชร เพื่อจะไปแยกประชากูล ร้านจะอยู่ริมถนนเส้นนี้ สำหรับร้านที่เรากำลังพูดถึงนี้คือร้านที่ลูกของเจ๊ไข่ มาเปิดกิจการเป็นร้านกาแฟ ร้านขนม ในบริเวณเดียวกัน(ห้องแถวเดียวกัน) ตัวร้...

อ่านต่อ »
HATCH by J’Khai ถนนประชาชื่นHATCH by J’Khai ถนนประชาชื่นHATCH by J’Khai ถนนประชาชื่น

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เพื่อสุขภาพ บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Hatch Waffle, Iced Matcha Green Tea Latte, Chia Seed Pudding

-บรรยากาศ- ทางร้านตกแต่งด้านนอกเป็นกระจกใส มีที่นั่งด้านหน้าร้าน พอเปิดประตูร้านเข้าไปจะเจอเคาท์เตอร์เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ด้านในตกแต่งโทนสีน้ำตาลและขาว มีเพ้นท์ลายน่ารักๆไว้ที่พนังร้าน ที่นั่งโซนตรงข้างปรตูด้านซ้ายมีโต๊ะ 3-4 ตัว มีโคมไฟห้อยลงมาจากด้านบน ส่วนอีกด้านเป็นโซฟามีโต๊ะแบบนั่งได้ 4 คน 2 ตัว และมีโต๊ะตัวยาวนั่งได้ 6-8 คน -เมนูของทางร้าน- ทางร้านเน้นเป็นเมนูอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื...

อ่านต่อ »
HATCH by J’Khai ถนนประชาชื่นHATCH by J’Khai ถนนประชาชื่นHATCH by J’Khai ถนนประชาชื่น

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่ร้านเจ้ไข่

ร้านนี้ได้ยินมาสักพักแล้วว่ามีเปิดที่ร้านเจ้ไข่ วันนี้แวะมาทานข้าวเลยได้มีโอกาสได้เข้ามาชมบรรบากาศ และชิมเครื่องดื่ม ที่นี่มีของหวานเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากๆ เมนูวันนี้ เมลอนปั่น รสชาติเฉยๆ กลิ่นหอมแต่ไม่หวานน่าจะใส่น้ำแข็งเยอะไปเพราะจืดมาก แต่คราวหน้าอาจจะต้องลองเมนูอื่นๆ ดู (แอบเล็งขนมไว้เยอะอยู่รอบหน้าไม่พลาดแน่ๆ) สรุปได้ว่า (คะแนนเต็ม 5 หัวใจ) รายละเอียดการตกแต่งอาหาร ♡♡ ความรวดเร็วข...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Forever Cafe BKK
Forever Cafe BKK
คาเฟ่น่านั่งสไตล์มินิมอล ชวนจิบกาแฟและสารพัดเมนูเอาใจสายหวาน! • [Ad]
Cafe Noir Ngamwongwan 44
Cafe Noir Ngamwongwan 44
มาแถวนี้ต้องแวะ! คาเฟ่บรรยากาศดี เปรมปรีดิ์กับเมนูคาวหวาน รับรองติดใจ • [Ad]
Home Stew Cafe
Home Stew Cafe
Urbanist Cafe
Urbanist Cafe
ร้าน คาวหวาน Noodle&cafe
ร้าน คาวหวาน Noodle&cafe
Garden Farm
Garden Farm
The Mill : Book Beer Coffee
The Mill : Book Beer Coffee