รีวิว It's "Happened To Be" a Closet สุขุมวิท 23

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่เคยอร่อย สมัยอยู่สยามสแควร์

เคยทานร้านนี้ตั้งแต่สมัยเปิดแรกๆที่สยาม 10+ ปีที่แล้ว และ รสชาติอร่อยมากกกกก ประทับใจทุกเมนู ตั้งแต่ซุปยันจานปลายันขนมหวาน แต่ตอนนี้ ไม่แล้ว พยายามให้โอกาสร้านนี้หลายต่อหลายครั้ง หลายสาขา ก็ไม่โอเคเลยสักหน จนตัดใจแล้วว่า รสชาติที่ประทับใจในอดีตคงไม่หวนกลับมาอีก ปล ขนมที่ชอบคือเค้กมะพร้าว กับ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ส่วนบราวนี่ ที่หลายคนบอกดี งั้นๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งด้วยของมากมาย ขนมอร่อยดี
เมนูเด็ด:Macadamia Cake

แวะมาทานขนมและเครื่องดื่มยามบ่าย ตัวร้านตกแต่งแหวกแนวมีของแปลกๆ วางอยู่เต็มไปหมด แต่ก็นั่งสบายดีพนักงานก็บริการดี สอบถามเรื่องอาหารได้ เราสั่งเค้กแมคคาเดเมียมาลอง แมคคาเดเมียมาเต็ม รสชาติเค้กอร่อย ทานคู่กับน้ำส้มคั้นสดเพื่อสุขภาพ แอบรู้สึกว่าอยากมาทานที่นี่อีก เพราะเมนูอาหารน่าทานมากๆ สำหรับราคาก็ค่อนข้างสูงนิดนึงตามทำเล

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มาอีกแล้ว มารัวๆและจะมาอีกเรื่อยๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังฟรีของทางร้าน, Baked Onion soup, Foie Gras With Raspberry Sauce Salad, St Helen Ans Iwate Beef, Clam Chowder Soup, Fresh Bolognese, Lemon (dark) choc Meringue, Strawberry Short cake, Mushroom Risotto, Black Ink With Aus Lamb Rack And Ikura, Salmon Pink Sauce Spaghetti, Olio Bacon

มาเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้แต่ก็ประทับใจทุกครั้งที่มาจริงๆ และวันนี้ก็มากับแก๊งกินแก๊งเดิมจ้า มาหลายๆคนก็ดีเราจะได้ลองหลายๆเมนูเนอะ เริ่มเต้นด้วยขนมปังฟรีจากทางร้าน ใครบอกของฟรีไม่อร่อยขอเถียงขาดใจ เพราะอร่อยมากก มาร้อยงนๆคือดีงามค่ะ ! มาเริ่มกันนน Clam Chowder Soup ครั้งที่แล้วก็สั่งครั้งนี้ก็สั่ง ไม่ต้องบอกก็ได้เนอะว่าอร่อยเบอร์ไหน ติอย่างเดียวคือถ้วยเล็กไปนิด กินยังไม่หนำใจก็หมดถ้วย...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2018

ไม่เค้ย ไม่เคยจะผิดหวัง อร่อยทุกจานจริงๆจ้าา

อ่านต่อ »
Quality Review
เค้กส้มเนื้อแน่น อร่อยรสชาติดี ราคาไม่แรงส์
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

ร้าน It's "happened to be a closet" มาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Festival 2019 Square C บูธ C26 ภายในร้านมีขายอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม เค้กส้มที่ตั้งขายอยู่หน้าร้านดูน่าทานดีมากๆ ราคาชิ้นละ 95 บาท เนื้อเค้กเป็นบัตเตอร์ของโปรดเลยจัดไป 1 ชิ้น เนื่อเค้กแน่นมากรสชาติดีเลยไม่หวานจัดหอมกลิ่นส้มอ่อนๆ มีเนื้อส้มสไลด์ชิ้นบางตกแต่งด้านบนตัวเค้กดูสวยงาม แยมส้มมีรสหวานอ่อนๆ ถ้ามีอมเปรี้ยวนิดนิดน่าจะเพิ...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เปิดบ้านหลังสวยกับปาร์ตี้แบบส่วนตัวและเมนูอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Four Seasons Pizza, ขนมปังฟรีของทางร้าน, Fettucini Cream Sauce With Snow Fish, Brownie, Truffle Ravioli Cream Sauce, Baked Onion soup, New York Cheese Cake, Coconut Soft Cake

วันนี้หากจะนึกถึงสถานที่จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ส่วนตัวแบบเล็กๆพร้อมบรรยากาศของร้านที่มีดีไซน์ดูทันสมัยและผสมความเป็นวินเทจต้องแนะนำมาที่นี่การเดินทางอาจจะค่อนข้างลำบากหาคนไม่ชำนาญซอยในย่านสุขุมวิท หากมาทางปากซอยสุขุมวิท 23 ให้เลี้ยวขวาที่สามแยกแรก ตรงมาตามทางจะเห็นลานจอดรถขนาดใหญ่ ก็หัวมุมเลี้ยวซ้าย สามารถตรงเข้าไปจอดได้เลย ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเป็นหัวมุม สังเกตบ้านที่มีสวนสีเขียวๆ ด้านหน้า มาถึง...

อ่านต่อ »
It's "Happened To Be" a Closet สุขุมวิท 23

42 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมาก อาหารก็อร่อย แต่ราคาก็แรงมากเช่นกัน
เมนูเด็ด:Dried Chili and Bacon Spaghetti

นัดกับเพื่อนมาทานร้านเก๋ๆ ชิคๆ กะเค้าบ้าง เป็นร้าน brand เสื้อที่ design มีเอกลักษณ์ เน้นสีสันสดใส นอกจากห้องเสื้อ ทางร้านขายอาหารสไตล์ตะวันตก แบ่งเป็น 2 ชั้น มีมุมสวยๆหลายส่วนให้นั่งทานข้าวและเดินชมถ่ายรูปกัน อาหารของที่นี่เน้นเป็นอาหารอิตาเลี่ยนราคาต่อจานแรงมากทีเดียวส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 600 - 1,800 บาท แต่ก็มีบางรายการที่ไม่แพงมากคือต่ำว่า range ที่บอก แต่ก็มีไม่กี่รายการ วันนั้นไปกับเพื่อ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Orca Baker & Butcher Gateway Bangsue
Orca Baker & Butcher Gateway Bangsue
ร้านอาหารอิตาเลียน พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลายถูกปากทุกเพศทุกวัย! • [Ad]
3.6
5 รีวิว฿฿฿฿
Bella Napoli
Bella Napoli
3.9
61 รีวิว฿฿฿฿
Bravo Italian Restaurant
Bravo Italian Restaurant
3.7
15 รีวิว฿฿฿฿
Journey Of Meats
Journey Of Meats
4.2
9 รีวิว฿฿฿฿
Orca Baker & Butcher Gateway Bangsue
Orca Baker & Butcher Gateway Bangsue
3.6
5 รีวิว฿฿฿฿
Orca Baker & Butcher ลาซาลอเวนิว
Orca Baker & Butcher ลาซาลอเวนิว
3.4
7 รีวิว฿฿฿฿