HALO Koffee

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:30

รีวิว HALO Koffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
a little cafe behind the market.
เมนูเด็ด:Iced Salted Caramel Cocoa (80฿)

สิ่งแรกที่อยากบอกเกี่ยวกับร้านนี้คือ... ถ้าใครมาตามแผนที่รับรองมีหลง 555+ เอาเป็นว่า ถ้าอยากมานั่งชิลในร้านกาแฟเล็กๆ แบบมินิมอลสไตล์ ในกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นร้านนี้ ขอให้ลงรถไฟใต้ดินสถานีสุทธิสาร แล้วเดินเข้าตลาดข้างๆ มองหา 7-11 ให้เจอแล้วเดินตรงเข้าซอยข้างๆ มาเลย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านไม้เล็กๆ 1 คูหา มีป้ายตั้งชัดเจน หรือเดินเข้ามาทางซอยอุดมสุข แยกที่ 4 ร้านจะอยู่ขวามือ ไม่งั้นคุณอาจจะหลงเหมื...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สวัสดี! กาแฟ
เมนูเด็ด:Matzuoka, Cacao Dutch

HALO Koffee . .. ในวันนี้ก็จะขอเสนอรีวิว คาเฟ่สไตล์มินิมอล เป็นคาเฟ่เล็กๆ โทนสีขาว ผสมเอิร์ธโทนของเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีกลิ่นอายความเจแปนนิส สำหรับพิกัดนั้น ก็อยู่ห้างจาก MRT สุทธิสาร ไม่มาก อยู่ในซอยอุดมสุข 4 เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เปิดตั้งแต่ 7:30-19:00 น. และในเสาร์-อาทิตย์ เปิด 9:00-19:00 น. . เครื่องดื่มชาเขียวมัทฉะ นามว่า “Matzuoka” ในราคาน่าคบหา 60.- ชาเขียวมัทฉะจา...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟสุดชิค ท่ามกลางมนุษย์เงินเดือน

เรื่องมีอยู่ว่า เห็นร้านนี้ตั้งแต่ ตอนตกแต่งร้าน จนกระทั่งเปิดร้านแล้วก็เดินผ่านแทบทุกวัน ครั้งนี้ต้องได้ลองบ้างแล้วแหละ หลังจากทานข้าวเที่ยงเสร็จเราก็มาแวะร้านนี้เลย ตั้งอยู่ในตลาดเมืองไทยภัทร เดินเข้ามาในซอยนิดหน่อย จะเจอร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ด้านหน้าร้านจะมีป้ายไม้อยู่ หาไม่ยากค่ะ เมนูที่ได้ลอง - Matzuoka (matcha from Japan): แก้วละ 60 บาท มีความพิถีพิถันในการทำมากค่ะ ส่วนเรื่องของรสชาติคุ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
16 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟฮิตใน IG แอบอยู่กลางตลาด

ร้านดังในไอจีมาพักใหญ่ๆ อยู่แถวๆตลาดไทยภัทร ใกล้ mrt สุทธิสาร ตัวร้านสวยดี ได้ฟีลคาเฟ่ญี่ปุ่น ดูแต่งโทนไม้สีอ่อน อบอุ่นงี้ เป็นร้านเล็กๆอยู่ในตลาดขายของดูมีความ contrast กันเบาๆ 😆 ตัวร้านมีที่นั่งน้อย เน้นซื้อแล้วออกเลย มานั่งแช่ทำงานไม่เหมาะ ราคาดี ไม่แพง ประมาณ 60 บาท ชาเขียวไม่หวานดี แต่ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูกาแฟเพลนๆ แต่ดีจ้ะ
เมนูเด็ด:Latte, Lady Sip

ถือเป็นร้านกาแฟที่ดี ควรค่าแก่การตั้งใจมาชิม การตกแต่งร้านก็น่ารัก ตั้งแต่หน้าร้านยันในร้าน แม่พื้นที่ในร้านไม่ได้เยอะมากนัก เมนูกาแฟก็เป็นเมนูทั่วไปที่ทุกร้านต้องมี แต่ความพิเศษคือ เมล็ดกาแฟและความใส่ใจ กรรมวิธียังไง เราไม่มีความรู้เลย ใช้ความรู้สึกล้วน 555 แนะนำทั้ง 2 เมนูนี้ที่ได้ลองเลยจ้า • Lady Sip เป็น espresso ที่ผสมพวกผลไม้และผักที่มีรสเปรี้ยว เผ็ดซ่า ลงตัวมาก ปกติเทใจให้กาแฟนมมากกว่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ตาเฟ่สไตล์มินิมอล อบอุ่นและเป็นกันเอง

ร้านHalo Koffee อร้านนี้อยู่ในซอย้างตลาด ไปตามหมุดอาจจะต้องใช่สกิลการสังเกตนิดนึงเพราะป้ายร้านโดนบังจนมองไม่เห็น หน้าร้านดูน่ารัก บรรยากาศถายในร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะ มีปลั๊กไฟให้ สำหรับคนที่อยากจะมานั่งทำงานชิลล์ๆ เมนูของที่ร้านจะมีแต่เครื่องดื่ม เมนูแนะนำของทางร้านจะมีทั้งกาแฟ และไม่ช้กาแฟ วันนี้เลยขอลองเมนู - Gentle black cacao 80 บาท เป็นแบล็กโกโก้ สูตรพิเศษของทางร้านไม่ใส่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชามชื่นชม
ชามชื่นชม
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น! อาหารอีสานเครื่องล้น! ถึงใจแค่ไหนต้องพิสูจน์ • [Ad]
10ml. Cafe Gallery
10ml. Cafe Gallery
คาเฟ่น่ารัก เสิร์ฟคาวหวานครบครัน พร้อมแกลอรีให้ชมเพลิน ๆ ! • [Ad]
ราชาบะหมี่เกี๊ยว สามเสนนอก
ราชาบะหมี่เกี๊ยว สามเสนนอก
Boncafe ตึกเมืองไทย-ภัทร
Boncafe ตึกเมืองไทย-ภัทร
ขนมครก ชาววัง สามเสนนอก
ขนมครก ชาววัง สามเสนนอก
ฟุ้งกำจาย
ฟุ้งกำจาย
ส้มตำตาชา
ส้มตำตาชา