รีวิว Gyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี บริการดี บรรยากาศก็ดี

ตอนแรกคิดว่าร้านนี้เป็นแบบ a la carte เพราะ ป้ายเมนูหน้าร้านไม่มีแบบบุฟเฟ่ ด้วยความอยากกินปิ้งย่าง เลยโทรสอบถามเพื่อความชัวร์ สรุปว่าบุฟเฟ่ ร้านนี้มี 3 ราคา ให้เลือก ในส่วนของเนื้อนั้นถือว่าดีเลย นุ่ม ไม่เหม็น นอกจากเนื้อดีแล้วยังมีเมนูข้างเคียงอีกเยอะพอสมควร แต่ร้านนี้บางวันอาจจะต้องจองเพราะเท่าที่ดูที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
หมูคุโรโบตะที่นี่อร่อยจริงจัง

ร้าน Gyu-Kaku คือร้านที่ในวงในให้ 5 ดาวจากท๊อปยูเซอร์เจ๋งๆ วันนั้นจึงตามรอยไปกินอย่างไม่ได้ตั้งใจมากนัก อยู่ทองหล่อแล้วเลือกร้านไม่ถูก กดหัวใจ(to go) ไว้เลยมาแวะเลยค่ะ ที่ตั้ง : ตรงข้าม market place ติดบ้านไอซ์เลย ค่ะ บรรยากาศ : ออกแนวมืดๆ exotic หรูหรา ไฮโซมากๆค่ะ อาหาร : ที่นี่เน้นยากุนิคุ สั่งแบบเป็นจานๆ , อาหารญี่ปุ่นพวกราเมง, ซุปต่างๆ, ข้าวยำเกาหลี ราคา : ถ้าเป็นชุดหมูแบบปิ้งย่าง เซตรว...

อ่านต่อ »
Gyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อ

50 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เนื้อย่างฟินๆ เซอร์ลอยด์แสนอร่อยสมราคา
เมนูเด็ด:พุดดิ้งคัสตาร์ด, เนื้อเซอร์ลอยด์

ร้าน Gyu-kaku จะเป็นร้านเนื้อย่างที่คุณภาพดีค่อนไปทางเนื้อพรีเมี่ยม ตกแต่งร้านด้วยสไตล์ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น มี 2 ชั้น โดยที่โซนโฟาด้านบน จะมีผ้าม่านไว้กันความเป็นส่วนตัวด้วยค่ะ การบริการ ใช้ได้ค่ะ แต่รอเสิร์ฟนานไปหน่อย ไม่รู้ว่าเพราะสั่งรัวๆ เลยรึเปล่า 555 อาหารมีทั้ง Buffet และ A la carte เตยว่าสั่งเป็น A la carte ดีกว่านะ เพราะเลือกหลากหลายได้มากกว่า มีทั้งเนื้อที่เป็นเมนูหลัก ก็ยังมีหมู ไก่ ...

อ่านต่อ »

53 Likes5 Comments
Share
31 มี.ค. 2014
photo
6 check-ins
Quality Review
ร้าน BBQ ที่มีสาขาเพียบในญี่ปุ่น ธรรมดาๆ ที่โน่น แต่มาอยู่ไทย แค่นี้ก็เมพกว่าร้านอื่นมากแล้ว
เมนูเด็ด:platter, Wagyu Karubi

เท่าที่ทราบมาคือเป็นร้านสาขาจากญี่ปุ่นที่มีสาขา เยอะมาก ในไทยตอนนี้มี 2 สาขาคือทองหล่อกับธนิยะ ร้านนี้ไม่ได้เป็นร้านระดับเทพๆ ที่ญี่ปุ่น แต่ว่าพอมาอยู่เมืองไทยแล้ว มันก็เทพพอที่จะให้รู้สึกว่าได้เนื้อที่ดีกว่าร้านเนื้อย่างร้านอื่น ในราคาไม่แพงเว่อร์ สาขานี้อยู่ตึก Somerset ติดกับร้านบ้านไอซ์ที่เป็นร้านอา หารใต้ ตรงข้าม Tops Marketplace ... ที่จอดรถจะสะดวกกว่าสาขาธนิยะ เพราะจอดที่ตึกได้เลย และ...

อ่านต่อ »
Gyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อ

45 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เนื้อคุณภาพ อร่อยจริง

ร้านนี้เป็นเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น (หมูก็มีนะ สำหรับคนไม่กินเนื้อ) กะคร่าวๆน่าจะจุได้สัก 60 คน มีทั้งแยกห้อง(แต่ไม่มีประตู) และนั่งโต๊ะ ไปกันหลายคน สั่งเนื้อหลายๆอย่างมาลองๆ อร่อยทุกอย่าง พวกข้าวกระเทียมก็อร่อย ผักสดสวย (ไปกินนานแล้ว จำรายละเอียดไม่ค่อยจะได้เท่าไหร่) สรุป อร่อยจริงตามราคา นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Gyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อ

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปิ้งย่างหมูนุ่มละลายยย

ส่วนตัวชอบร้านปิ้งย่างมากค่ะ แต่พออายุเริ่มมากขึ้นก็ขอบายเรื่องบุฟเฟ่ท์เพราะรู้สึกกินไม่คุ้ม5555 ขอสั่งเป็นจานๆดีกว่าค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามtop market place ระหว่างซอยทองหล่อ4กับ6ค่ะ ติดกับร้านบ้านไอซ์เลย ตัวร้านจะเป็นแสงสลัวๆหน่อยๆ มรประมาณ10กว่าโต๊ะค่ะ พนักงานactiveและบริการดี มีเปลี่ยนตะแกรงให้เรื่อยๆ เตาย่างมีเนื้อเยอะเกินก็บริการย่างอาหารที่สุกยากให้ด้วยค่ะ - เนื้อเซท A มีเนื้อส่วนต่าง...

อ่านต่อ »
Gyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อGyu-Kaku Japanese BBQ ทองหล่อ

18 Likes0 Comment
Share