รีวิว Gyu Gyu Tei บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่ Gyu Gyu Tei
เมนูเด็ด:ซันจุ, กิวกิวเต้ ซิกเนเจอร์, คุโระเกะวากิว

พร้อมขึ้นสวรรค์กันแล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้ว วันนี้วงในจะขอพาทุกท่านที่ชื่นชอบการกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ มาลิ้มลองเนื้อสุดพรีเมียมที่จะทำให้ลืมร้านเก่าๆ ที่เคยไปมาทันที สวรรค์ของคนรักเนื้อที่ร้าน กิวกิวเต้ บางนา (Gyu Gyu Tei Bangna) กิวกิวเต้ บางนา (Gyu Gyu Tei Bangna) อยู่บนถนนบางนา-ตราด เดินทางไม่ยากจุดสังเกตุง่ายๆ คืออยู่ตรงข้ามกับ เซ็นทรัลบางนา ให้สังเกตซอยบางนา-ตราด 44 เลยซอยไปนิดเดียวก็จ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
เนื้อเด็ดสุดยอด กับของหวานสุดครีเอต

เนื้อเด็ดสุดยอด กับของหวานสุดครีเอต - ร้านที่คอเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะรวมเอาเนื้อเด็ดๆ เอาไว้เพียบย ทั้ง "เนื้อมัสสึซากะ" ลายไขมันสวยงามน่าเอาย่างกินเป็นที่สุด "เนื้อคุโรเกะ พรีเมียม" หรือเนื้อลายหินอ่อน "ซุปเปอร์วากิว" ที่ใช้เนื้อคุณภาพดีระดับพรีเมียม ที่เวลาย่างไขมันที่แทรกอยู่ในชิ้นเนื้อจะละลายออกมาห่อหุ้มเนื้อจนชุ่มช่ำ เป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อจริงๆ แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อที่ "กิวกิว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ถ้าเลือกสั่งตัวดีๆก็อร่อยค่า

เราลองสั่งเนื้อมา 3 แบบ 3 ระดับ คือ ชูคารูบิ 350 บาท อันนี้เราว่าไม่ค่อยดีค่ะ กลิ่นแรง และไม่นุ่ม กิวกิวเต้ 550 บาท มาจานใหญ่กว่าร้านทั่วไปนะคะ เนื่อร้านนี้ รสชาติกลางๆ ไม่ว้าวมากแต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ เห็นรีวิวเยอะเลยอยากมาลอง ซาชิมิเนื้อกับ Matsuzaka ที่ใช้ส่วนริบอาย มาทำ รสชาติดี รู้สึกถึงความแตกต่างกับสองรายการข้างต้นอย่างชัดเจน แต่ก็ไม่รู้ว่าเนื้อมัตสึซากะจริงมั๊ยนะคะ โดยรวมร้านนี้เนื้อจาน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดีๆสำหรับชาวบางนา

เวลาอยากเนื้อแล้วไม่อยากขับเข้าเมืองก็จะนึกถึงร้านนี้เสมอ เนื้อคุณภาพดี ถึงจะไม่สุด แต่ก็ถือว่าดีในระดับที่ฟินได้ มีเนื้อให้เลือกหลายประเภท และชอบมากที่ทางร้านให้เนื้อปริมานเยอะมาก ปริมานเนื้อถ้าเทียบกับร้านเนื้อดีๆในเมืองแบ่งได้3-4จานเลย คุ้มอ่ะ ไปทานเหอะ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2019

ร้านเนื้อคุณภาพดีย่านบางนา

อ่านต่อ »
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างดีงาม ย่านบางนา

อยากกินเนื้อย่างงงง...ร้านแถวบางนาก็มีร้านนี้แหละที่ใช้ได้เลย เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น น้ำจิ้มดีงาม มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย แก้เลี่ยนได้ดี อีกอย่างชอบตรงที่เครื่องปรุงน้ำจิ้มมีมะนาวของจริงมาให้บีบสดๆเลย ไม่มีเหมือนบางร้านที่ใส่ขวดมา มะนาวจริงหรือปลอมไม่รู้ โดยรวมถือว่าดีคุ้มค่า คุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
“GYU GYU TEI”ผู้นำร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้

เมื่อพูดถึงร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ก็ต้องนึกถึงร้านกิว กิว เต้ ร้านนี้ให้คำนิยามตัวเองว่าเป็น Premium Yakiniku และเป็นร้านแบบ a la carte นั่นคือสั่งเป็นจานๆ คิดราคาตามจริงไม่มีเหมาจ่ายแบบบุฟเฟต์ค่ะ ********************************* สำหรับเมนูอย่างที่เราสั่งมีดังนี้ค่ะ เนื้อคะรุบิ ราคา 250 บาท/จาน (สามารถเลือกได้ 2 อย่างว่าจะหมักซอสหรือหมักเกลือค่ะ) เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้ ราคา 1,100บาท/จาน จานให...

อ่านต่อ »
Gyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนา

1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างแบบครอบครัวสุขสันต์ที่ Gye Gye Tei บางนา ร้านอร่อยประจำครอบครัว
เมนูเด็ด:เนื้อกิว กิว เต้

วันเกิดคุณแม่ที่รักค่ะ เลยนัดแนะกันมาทานปิ้งย่างร้านโปรดประจำครอบครัว ตั้งอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม. 3.5 ขาเข้าเมือง ในศูนย์ประมูลรถมือ 2 ด้านข้างร้านครัวเจ้ง๊อค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบายไร้กังวล เพราะจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ ที่จอดมีเพียบ บรรยากาศร้านดูโปร่งโล่งด้วยหน้าต่าง และเพดานสูง รวมถึงโคมไฟทรงรังนกเก๋ๆ ทำให้ร้านดูโอ่อ่ากว้างขวางทีเดียว พร้อมภาพวาดเล็กน้อยบนผนัง ให้ความรู้สึกสบายๆ ตัวร้านเรียบง่า...

อ่านต่อ »
Gyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนา

21 Likes1 Comment
Share
10 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เนื้อนุ่มชนะเลิศ
เมนูเด็ด:เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้

มาร้านนี้เพราะแฟนอยากกิน เดินเข้ามา น้องพนักงานยกมือสวัสดีก่อนเลย น่ารักมาก พอน้องพาไปนั่งปุ๊บ เค้าก็หยิบเมนูมาวางให้ เมนูใหญ่ดี มองดูเพลินๆ อ้าว แฟนสั่งเสร็จเรียบร้อย รอกินอย่างเดียว สักพักเค้ายกเตากับน้ำจิ้มมา มีพวกพริกสด มะนาว กระเทียมให้เติมด้วย ของเริ่มทยอยมาเสิร์ฟ เราก็ค่อยๆ เริ่มย่าง หมูสามชั้น ราคา 200 บาท ราดซอสมาชุ่ม ให้เยอะพอสมควรนะ เวลาย่างมีกลิ่นหอม อร่อยด้วย (ปกติชอบสามชั้นอยู่แล้...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN