รีวิว Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
King of King เรื่องปิ้งย่าง
เมนูเด็ด:ขาปูอลาสก้า, ฮากาตะ วากิว, ฮิดะ วากิว

ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างในเชียงใหม่ คงอดพูดถึงร้าน Grill Jung ไม่ได้ โดยคุณภาพของเนื้อที่ต้องบอกว่าไม่แพ้ใครในเชียงใหม่ก็คงไม่ผิดนัก เลยต้องขอเอื้อนเอ่ยมารีวิวสักหน่อย Grill Jung ตั้งอยู่ถนนคชสาร ด้านหน้าร้านหนังสือดวงกมล บรรยากาศทั่วไปของร้านคือมีทั้งด้านในที่เป็นห้องแอร์ และด้านนอกให้เลือก โดยร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น. ยกเว้นวันจันทร์ เปิดเวลา 17.00 - 22.30 น. ร้านกิวจังให้บริการทั...

อ่านต่อ »
Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)

38 Likes1 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่หน้าร้านหนังสือ
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, บุฟเฟ่ปิ้งย่าง

ปิ้งย่างบุฟเฟ่มีให้เลือกหลายรายการทางร้านจะเสริฟเป็นจานตามที่เราสั่งคะแถมช่วงนี้มีเนื้อวากิวเสริฟในบุฟเฟ่ด้วยสายเนื้อฟินกันไปอีกคะกับราคาที่ไม่แรงมากเนื้อของทางร้านจัดว่าดีคะไม่แย่สมราคาคะสำหรับร้านบุฟเฟ่ร้านนี้ส่วนตัวถือว่าคุ้มราคาคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, เบคอน, ชุดเนื้อรวม, น้ำแข็งใส, ซาชิมิ แซลมอน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ร้านGrill jung Japanese Restaurant สาขาคชสาร อยู่ใกล้ๆดวงกมล มีที่จอดรถสะดวก อยากปิ้งย่างแต่วัน เลยพากันมาที่ร้านกิวจัง มาตั้งแต่เปิดร้านกันทีเดียวตอน11.00น. สั่งชุดเนื้อรวม,เบคอน,กุ้งแม่น้ำ,ปลาหมึก,หอยเชลล์,ปูอัด,ซูชิ ฯลฯ เยอะไปหมด เต็มโต๊ะเลยทีเดียว มาปิ้งย่างทานกันไปเรื่อยๆ อร่อยทุกอย่าง จัดเต็มมื้อเที่ยงแบบจุกๆ อิ่มกันถึงเย็นเลย ยังไม่พอตบท้ายด้วยน้ำแข็งใสและไอติม ทานกันอร่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อยากกินกุ้ง

ในสาขาของคชาสาร บุฟเฟ่ต์จะเป็นคนละ 489 บาท (รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม, ชาเขียว และชามะนาว กินได้ 2 ชั่วโมง) แนะนำให้โทรมาจองล่วงหน้าจะได้ไม่ต้องมายืนรอ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่นี่มีทั้งหมูและเนื้อ รวมไปถึงซีฟู๊ด เมนูอาหาร เครื่องเคียง อาหารทานเล่นก็เยอะไม่แพ้กัน อาหารสดมีมากกว่า 30 ชนิด ซึ่งยังไม่รวมของทานเล่น ซูชิ ของหวานอีก โดยรวมแล้ว วัตถุดิบที่นี่ใช้ของดีหลายอย่าง มีเนื้อแบบพรีเมียม อาหารทะเลเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างอร่อย กุ้ง หอย ปูปลา โอเคเลย
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, บุฟเฟ่ปิ้งย่าง, ซาชิมิ แซลมอน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

อาหารมีให้เลือกหลากหลายปิ้งย่าง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล ชีส อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม ของหวาน เลือกทานได้ทุกอย่าง ราคารวมทุกอย่างแล้ว คุ้มค่ะ!!!!!!! แนะนำๆ บุฟเฟ่ปิ้งย่าง :) ปล. พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์คุ้มๆ
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ปิ้งย่าง

Grill Jung จากทีลังเลๆ เล็งร้านนี้มาหลายครั้งหลายครา ก็มีเพื่อนชวนร่วมอุดมการณ์แบบรวดเร็ว ไม่ทันได้คิดก็พุ่งตรง ก็เพราะเนื่องด้วยส่วนตัวคิดว่าราคาต่อหัวค่อนข้างจะสูง(สำหรับตัวเอง) เพราะเป็นคนที่กินไม่คุ้มเอาเสียเลยสำหรับบุฟเฟ่ต์ แต่ครั้งนี้เป็นความอยากจริงๆ อยากกินของปิ้งๆ ย่างๆ มื้อกลางวัน เลยเลือกมาเลยร้านนี้เพราะเปิดตั้งแต่กลางวันยันเย็น Grill Jung เป็นปิ้งย่างให้เลือกแบบบุฟเฟ่ต์ก็ได้ หรือจะ...

อ่านต่อ »
Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)Grill Jung เชียงใหม่ (คชสาร)

13 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
เรื่องปิ้งๆย่างๆต้องยกให้กิวจัง!
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง

ร้านปิ้งย่างกิวจัง ประทับใจมากค้ะ ได้มาทานครั้งที่ 2 แล้ว และก็จะมีครั้งที่3 ค รั้งที่4 แต่ครั้งต่อๆไป รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง. ไม่มีที่ติเลยค่ะ คืออร่อยจิงๆๆ เนื้อเป็นเกรดดีทุกอย่างเลย เขามีชูชิ ทาโกยากิ อาหารกินเล่นแบบญี่ปุ่นมีเยอะแยะเบย ต้องลองมาทานกันค่ะ บุฟเฟ่แค่หัวละ439฿ ะค่ะ. หรือสำหรับคนที่ทานน้อย เลือกที่จะสั่งเป็นจานก็ได้นะค้ะ พนักงานทุกคนน่ารักมากๆ บริการดีฝุดๆๆเบยย

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sui Sen Tei Chiang Mai hill
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
3.5
7 รีวิว฿฿฿