รีวิว Green O'clock

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่ในธรรมชาติ ฟรี wifi ฟรี oxygen
เมนูเด็ด:ชาเขียว กาแฟสด

ร้าน green o'clock ร้านนี้ มีดีที่เป็นคาเฟ่ในธรรมชาติค่ะ เก๋ๆตั้งแต่หน้าร้านแล้วค่ะ มีป้ายบอกว่า "free wifi free oxygen" ด้วยค่ะ น่ารักดี มีคอนเซบแบบธรรมชาติๆค่ะ บรรยากาศของร้าน ตั้งแต่เดินเข้าประตูร้านเข้ามาก็ ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าป่าเลยค่ะ ต้นไม้ใหญ่และสูงหลายต้น โอบล้อมตัวร้านไว้หมดเลยค่ะ ให้ความสดชื่นมั่กมากกก ร้านนี้จะมีตัวคาเฟ่เล็กๆค่ะ เป็นบันไดเดินขึ้นไป มีที่นั่ง...

อ่านต่อ »
Green O'clockGreen O'clockGreen O'clock

14 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟกรีนกรีน
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, กาแฟสดอาราบิก้า

Green O'clock ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับโรงเรียนปริ้นฯค่ะ ซอยนวรัฐซอย 2 ซึ่งหน้าซอยจะเป็น สถาบันสอนภาษา ตัวร้านกรีนๆมากค่ะ free WiFi ฟรีออกซิเจน บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นๆ 👍😆😆 รสชาติอาหารก็โอเคเลยนะคะ อร่อยดี ชาไม่หวานจนเกินไป จากการสังเกตการแล้วพบว่า ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นเด็กวัยรุ่นนะคะ เต็มร้านเลย *ดองรีวิวไว้นานจนเกินไป ต้องขออภัยด้วยนะคะ รูปก็หายไปหมดเลย 😅😅

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เพื่ิอนพามาอีกแล้ว
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, กาแฟสดอาราบิก้า

Green O' Clock Guest House เห็นมีบ้านเล็กๆ4หลัง บรรยากาศรอบๆร่มเย็นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ มีคาเฟ่เล็กๆ ,อาหารจานเดียว และกาแฟสด เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟและเกสเฮ้าส์ที่คงจะถูกใจไม่น้อยแน่เลยคะ..นั่งในบรรยากาศสวนในบ้านโปร่งสบายนั่งไปก้อจะเคลิ้มหลับอยู่แล้ว..ถ้าเพื่อนๆชื่นชอบความสงบเป็นส่วนตัวตอนที่มานั่งเม้าท์กินกาแฟกะเพื่อนมาโลดคะ..มีฝรั่งมาพักที่นี่ด้วยคะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟในสวนเก๋ๆ

ร้านคาเฟ่ เก๋ไก๋ ในสวนเด่น มานั้งเล่น เมาส์มอย ฝอยกันได้ เย็นฤทัย สุขใจ เมื่อได้เยือน......อิอิ ร้าน Green O’ Clock ตั้งอยู่ที่ถนนแก้วนวรัฐ ซอย 2 บริเวณปากซอย 2 จะมีสถาบันภาษา EFL ตั้งอยู่ เข้ามาในซอยประมาณ 150 เมตร ร้านจะตั้งอยู่ขวามือครับ สังเกตุดูจะเป็นบ้านที่มีสนามหญ้าอยู่หน้าบ้าน พื้นที่กว้างขวางเลยทีเดียวเชียวครับ รู้สึกถึงความร่มรื่นของต้นไม้ ใบหญ้า กิ่งก้านสาขาของต้นไม้แผ่ปกคลุมเปร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาเเฟ เเนวธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ชา, สปาเก็ตตี้, Chocolate Cake, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านนี้อยู่ในซอยตรงกันข้ามโรงเรียนปริ้นท์ หาไม่ยาก มีที่จอดรถ ร้านกว้าง ร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่ เเต่ถ้ามาหน้าร้อนอาจจะรู้สึกร้อนมาก เพราะเน้นธรรมชาติ ไม่มีเเอร์ ร้านเป็นอาคารไม้ ตกเเต่งง่ายๆ เเต่น่ารัก เน้นชมวิวต้นไม้ จะเก่าไปนิด เเต่ก็ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มีชา กาเเฟขนม อาหารเมนูง่ายๆ รสชาติปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาตามรีวิวแต่ไม่โดนจัย

ร้านGreen O'clock อยู่ในซอยเนารัตน์2 ตรงข้ามโรงเรียนปริ๊น เข้ามาในซอย 100กว่าเมตรร้านจะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน มองเข้าไปจะเห้นสวนและบ้านไม้หลายๆหลัง ตามมาจากรีวิวเห็นดูร่มรื่นสวนสวย แต่พอมาแล้วร่มรื่นจริงแต่สวนไม่สวยเหมือนในรูปหรือรีวิวเลย ก้เลยไปหาอะไรทานดูไหนๆก้มาแล้ว พอจาสั่งตามเมนูดูเหมือนหลายๆจะไม่มีอีก ก้เลยถามพี่เขาว่ามีไรได้บ้าง เขาก้เอาเมนูฉบับย่อจากเล่มใหญ่มาให้แทนก้เลยาั่ง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี นั่งสบาย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ในราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:เมนูข้าวทั้งหลาย, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านนั่งสบายๆร่มรื่นมากๆเพราะรายล้อมด้วยต้นไม้ละทางร้านน่าจะมีเกสต์เฮ้าส์เล็กด้วยมั้งคะ(ไม่แน่ใจ)มีwifiฟรี มีที่นั่งทั้งindoorและoutdoor แบบใต้ถุนบ้านก็มีค่ะ อาหารอร่อยดีค่ะมีเมนูเยอะแยะ เครื่องดื่มมีพวกกาแฟ นม น้ำผลไม้ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ อาหารประมาณ40บาทขึ้นไป เครื่องดื่ม50บาทขึ้นไป บริการลูกค้าดีด้วยค่ะ เพราะต้นไม้เยอะ อาจมียุงเยอะบ้างทางร้านก็มีซอฟเฟลบริการด้วยค่ะ ใส่ใจลูกค้ามากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Green O'clockGreen O'clock

0 Like0 Comment
Share