รีวิว แกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ฟินทั้งอาหารและบรรยากาศ! กุ้งแม่น้ำสดตัวโตๆที่ สวนอาหารแกรนด์เจ้าพระญา

สมัยนี้เมื่อกล่าวถึงกรุงอโยธยาเมืองโบราณ เป็นใครก็ต้องนึกถึงกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น มันเยิ้มๆ เสิร์ฟในร้านอาหารสไตล์บ้านไม้มีอายุ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศชิลล์ๆ รับลมสบายๆ พูดง่ายๆก็คือสองสิ่งนี้ต่างก็กลายเป็นไอค่อนประจำเมืองอยุธยาไปเสียแล้ว และด้วยจำนวนร้านจำพวกนี้กำลังมีมากขึ้นเรื่อยๆ จึงค่อนข้างยากที่จะหาร้านอาหารที่โดดเด่นทั้งวัตถุดิบและบรรยากาศ แต่ก็อย่างที่ว่า การขุดสมบัติม...

อ่านต่อ »
แกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยา

13 Likes0 Comment
Share
15 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
"แกรนด์เจ้าพระญา (Grand Chaopraya) พระนครศรีอยุธยา” อาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ ในเมืองอยุธยา !!

"แกรนด์เจ้าพระญา (Grand Chaopraya) พระนครศรีอยุธยา” อาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ ในเมืองอยุธยา !! มาทำงานที่เมืองอยุธยา เพื่อนๆ แนะนำให้มาทานอาหารที่ร้านนี้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ออกจากตัวเมืองอยุธยาไปไม่ไกล การเดินทางไปที่ร้านให้ขับรถไปตามทางที่จะไปหมูบ้านญี่ปุ่น ร้านจะอยู่ระหว่างทางไป ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกส...

อ่านต่อ »
แกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยาแกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยาแกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยา

8 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
รู้สึกผิดหวังทั้งขนาดกุ้งและบริการ

โฉบมาไหว้พระ เลยต้องหากุ้งเผา @ยุดยา เปิดแผนที่นำทางได้เลย เข้าซอยจากถนน 356 อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ที่จอดรถด้านหน้าร้านมีเยอะ มีพนักงานช่วย เดินจากที่จอดรถ ก็จะเจอคุณยายขายขนมไทย ซื้อมาทานระหว่างรอคิวได้ ^^ ด้านในจะมีลานย่างกุ้ง มีพนักงานคอยจัดการคิว ถ้ามาช่วงกลางวัน พื้นที่ริมน้ำจะโดดแดดเผา ถ้าช่วงเย็นๆ วิวน่าจะสวยดี มาถึงร้านช่วง 14:00 กุ้งหมดเหลือแต่ขนาดเล็ก เหลือแต่ ชุด 3 ต...

อ่านต่อ »
แกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยาแกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยา

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำ บรรยากาศนั่งชิล อาหารดีงาม
เมนูเด็ด:ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, แกงส้มชะอมกุ้ง, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ข้าวผัดปูจานเล็ก, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านอาหารริมน้ำ นั่งชิล ชิล บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นดี มีต้นไม้ใหญ่ มีให้เลือกหลายโซน ด้านหน้าจะเป็นร้าน The wine ร้านในห้องแอร์ ตกแต่งเก๋ไก๋มีบันไดวน และมีนั่งรับลมด้านนอกด้วย สั่งอาหารไปทั้งหมด 5 อย่าง *ข้าวผัดปู สั่งเป็นจานเล็ก แต่ปริมาณไม่เล็กเลย ข้าวให้เยอะ ทานพอสำหรับ 2 คน เนื้อปูชิ้นใหญ่มาก ปรุงรสชาติมาดี ไม่จืดเหมือนบางร้าน *แกงส้มชะอมกุ้ง จานก็ดี คือดี รสชาติออกหวานนำแต่กลมกล่อม น้ำแกง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ สบายๆริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา

เป็นร้านริมน้ำที่บรรยากาศดีเยี่ยมมากๆ เหมาะกับครอบครัวหรือคู่รักครับ ดนตรีเล่นตลอดคืนเพราะดีครับ อาหารอร่อยครับ เริ่มด้วยปลากระพงทอดน้ำปลารสเข้มข้น อันนี้เด็กๆทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีครับ น้ำราดหวานเค็มกำลังดี ปลาหั่นมาเป็นชิ้นๆ จานถัดมา ทอดมันกุ้ง กรอบนอกนุ่มใน อีกจานเป็นต้มจืดเต้าหู้ สั่งมาให้ผู้สูงอายุทานโล่งๆคอ จานต่อมาเป็นปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติไม่เค็มแต่มันๆทานสนุก ต่อด้วยกุ้งเผารสชาติหวานเพร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ห่อหมกมะพร้าวอ่อนทะเลรวมมิตร, น้ำสตรอว์เบอร์รี่โซดา

ตั้งใจมากๆว่าจะไปกินกุ้งแม่น้ำเผาที่อยุธยา แต่ไม่รู้เลยว่าจะไปร้านไหนดี ระหว่างเดินทางจากนครสวรรค์ไปอยุธยาจึงเลยลองเสริชจากแอพวงใน สรุปว่าได้ร้านนี้ค่ะ ที่เลือกร้านนี้จริงๆเลย หลักๆคือมีกุ้งแม่น้ำใหญ่เผา แล้วสถานที่ดูสวย น่าจะถ่ายรูปได้ก็เลยตกลงปลงใจเอาร้านนี้ค่ะ พอไปถึงร้านก็เห็นว่ารถจอดเยอะมากกก เดินเข้าไปในร้านก็มีคนรอคิวอยู่หลายคิวค่ะ พนักงานก็ถามว่าจะนั่งในร้านที่มีแอร์ แต่ต้องรอสักครู่ หร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
นั่งทานกุ้งเเม่น้ำ กก.ละ 1,800 บาท (4ตัว/โล)

โซเชียล ปักมุดตรงไหน ซับซ้อนขนาดไหนก็ไปได้ทั้งนั้น เข้าไปทางถนนหมู่บ้าน เลี้ยวไปเลี้ยวมา ก็มาเจอร้านอาหารสวยๆ ริมเเม่น้ำเจ้าพรระยา ที่ จ.อยุธยาค่ะ ร้านสวยค่ะ มีโซนนั่งจิบไวน์เป็น Indoor ด้วย เเต่เจออากาศในนั้นเย็นไปหน่อย เลยออกมาหาโต๊ะนั่งกันด้านนอก รับอากาศริมน้ำ ก็อากาศดีนะคะ วันนี้มาไกลเลยสั่งหลายอย่างเลยค่ะ [กุ้งเเม่น้ำ - 1,800฿] ขนาดกุ้ง 4 ตัว/โล ไปกัน 3 คน เลยขอมาเเค่ 3 ตัว ราคา 1,350 บ...

อ่านต่อ »
แกรนด์เจ้าพระญา พระนครศรีอยุธยา

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวย่าบัว
ครัวย่าบัว
3.3
55 รีวิว฿฿฿฿
รวยกุ้งเผา
รวยกุ้งเผา
3.9
93 รีวิว฿฿฿฿
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
3.4
8 รีวิว฿฿฿฿
กุ้งเผาแม่ทองชุบ
กุ้งเผาแม่ทองชุบ
3.7
155 รีวิว฿฿฿฿
NUMBER FIVE
NUMBER FIVE
3.7
36 รีวิว฿฿฿฿