รีวิว God's Katsu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
#1258# แกงกะหรี่ญี่ปุ่นทำเองอร่อยดีนะ ที่สำคัญอย่าลืมท้อปปิ้งด้วยชีสยืดๆ เพิ่มความอร่อยฟิน
เมนูเด็ด:Katsu Curry w Mozzarella Cheese, ไข่เจียว

God's Katsu ---------- เบอร์ติดต่อ : 083 836 4292 เวลาเปิด-ปิด : Mon-Sat:12:00 pm - 9:00 pm พิกัด : 13.7700798,100.676984 ที่อยู่ : Sammakorn village Ramkamheang112, Bangkok, Thailand 10240 FB : https://www.facebook.com/godskatsu/ IG : GODS_KATSU ---------- -- การเดินทาง -- ร้าน God's Katsu อยู่ในหมู่บ้านสัมมากรนะคะ วิธีมาก็ให้เลี้ยวเข้า รามคำแหง ซ.112 หรือ ก็คือซอยที่เข้าหมู่บ...

อ่านต่อ »

71 Likes4 Comments
Share
20 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แกงกระหรี่โฮมเมด
เมนูเด็ด:ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่

หมู่บ้านสัมมากรจัดได้ว่าเป็นแหล่งที่มีร้านอาหาร ให้ได้เลือกชิมหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เปิดมานานอยู่พอตัว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านสัมมากร ถ รามคำแหง110 เข้าซอยมาเจอแยกใหญ่เลี้ยวขวา ตรงไปไม่ถึงนา ที ร้านจะอยู่ขวามือเล็กๆ เมนูเด่นๆที่นี่ต้องยกให้ แกงกระหรี่ ที่ทางร้านทำ จานต่อจาน ถึงเครื่อง แต่อาจจะนานนิดนึงสำหรับ คนที่หิวจัด ทานคู่กับหมูทอดที่ทอด...

อ่านต่อ »

64 Likes1 Comment
Share
24 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาเพราะดีลวงในแท้ๆ

ขับรถข้ามกรุงเทพมากว่า 60 กม. เพื่อมาชิมทงคัตซึตาม voucher วงใน เราสั่งทงคัตสึ กับข้าวหน้าเนื้อ หมูทอด ทอดได้กรอบดี เนื้อหมูนุ่มมาตรฐาน ส่วนข้าวหน้าเนื้อ ก็ผัดเนื้อได้อร่อยดี กินกับไข่ออนเซ็น เพิ่มความอร่อยได้อีกนิด ราคาอาหารถูกกว่าร้านในห้างนิดหน่อย ถ้าอยู่แถวนี้คงได้แวะทานบ่อยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบมากๆ เสียดายไกลบ้านไปหน่อย
เมนูเด็ด:หมูสันนอก, ชีส

ซื้อดีลจากวงใน. 300 ทานได้ 400 ขับไปทานไกลมาก เพราะอยากลองมานานแล้ว เห็นรีวิวมีแต่ด้านบวก ร้านหาไม่ยากตามที่ปักหมุดไว้ ไปถึงสองทุ่มกว่าแล้ว คนเต็มร้านแต่เคาท์เตอร์เหลือ เลยนั่งหน้าเคาท์เตอร์ดูพี่เค้าทำอาหารไปด้วย พี่เจ้าร้านผู้ชาย บริการดีมากๆ น้องๆพนักงานก็น่ารักสุดๆดูทุกคนรักในงานบริการ อาหารค่อนข้างรอนาน เพราะมีพ่อครัวคนเดียวทำสดทีล่ะจาน ก็โอเคนะรอแต่ได้ทานของสดร้อน ข้าวแกงกะหรี่ ส่วนตัว...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
อร่อยดีนะ หมูทอดคุ้มราคา

แลก Rewardไว้ จากวงใน เลยไปใช้บริการทแต่ไปถึง ทางร้านแจ้งว่าดีลหมดอายุ(ยกเลิกก่อนกำหนด) แต่ก็นะ มาแล้วไม่เสียหายลองทานเลยละกัน เราสั่งข้าวหมูทอดของทางร้าน กับชาเขียว หมูทอดกร บไม่อมน้ำมัน ถึงชิ้นไม่หนา แต่ว่ารสชาติดีใช้ได้ ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นของทางร้าน พร้อมน้ำจิ้ม และซุป มีความฟอน ปละอิ่ม มาก ถือว่าคุ้มราคาเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ข้าวคัดสึที่เลือกเมนูเนื้อสัตว์ เมนูท๊อปปิ้งได้จามใจ
เมนูเด็ด:ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่

ร้านเล็กๆ สบายๆในหมู่บ้านสัมมากรเยื้องกับสโมสรหมู่บ้าน ภายในร้านใช้ไม้สนเป็นโต๊ะ เก้าอี้รวมถึงเคาร์เตอร์บาร์ เอกลักษณ์ของร้านนี้คือสามารถเลือกเนื้อสัตว์ชุบเกร็ดขนมปังทอด ทานกับข้าว แกงกะหรี่ หรือสปาเก็ทตี้ก็ได้ และยังมีเมนูท๊อปปิ้งอีกหลายเมนู เนื่องจากร้านเป็นครัวเปิดลูกค้าก็กลิ่นอาหารอบอวล ชวนน้ำลายสอตลอด เป็นร้านเปิดใหม่ที่น่าลองจริงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share