รีวิว FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เป็ดปักกิ่งสไตล์ร่วมสมัย หนังกรอบเนื้อชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นไม้ลิ้นจี่

อาหารจีนเป็นสิ่งที่อยู่ยงคงกระพัน ในหลายๆประเทศทั่วโลก และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย การที่จะหาร้านอาหารจีนดีๆสักร้านจึงไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อม ยิ่งถ้าเป็นร้านเก่าแก่ก็ยิ่งมีโอกาสผิดหวังน้อย แต่ถ้าอยากลิ้มลองอาหารจีนที่เพรียบพร้อมทั้งคุณภาพและเอกลักษณ์ในแบบฉบับ Original แล้วก็ต้องยกให้ห้องอาหาร Fei Ya (เฟย ยา) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ เลย เพราะเชฟเหลียง ชิง ฮอย เชฟใหญ่ชาวฮ่องกงท...

อ่านต่อ »
FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯFEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯFEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อย เป็ดปักกิ่งอร่อย ขนมผักกาดทอดอร่อยมากกกก และอื่นๆอีกมากมาย แต่กินเยอะๆก็เค็มนะ 😅
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้ง, พายหมูแดง, เป็ดปักกิ่ง, ซาลาเปาลาวา, ขนมผักกาดเจี๋ยน, ไอศกรีมมะพร้าว ใส่แคนตาลูป ลูกตาล เมล็ดเซียร์

อร่อย อลังการ เหมาะเป็นร้านสำหรับกินเลี้ยง ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง ชอบติ่มซำหลายๆอย่างเลย - เป็ดปักกิ่งอร่อย แต่เนื้อเป็ดเอาไปทำราดหน้า ไม่ชอบอ่ะ คาว - ซุป ชอบซุปเยื่อไผ่ ส่วนซุปกระเพาะปลาสด แล้วแต่คนชอบนะ เพื่อนบอกอร่อยมากกก - ขนมผักกาด อร่อยเว่อร์ ชอบๆๆ - ขนมเผือกทอด อร่อยดี ไม่อมน้ำมัน - ไอศกรีมมะพร้าว แคนตาลูป ลูกตาล เมล็ดเซียร์ ก็อร่อยดีจ้า

ดูเพิ่มเติม »
FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯFEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหลา ราคาดีงาม eatigo ลด 50%

ร้านนี้ปกติเค้าดังเรื่อง ติ่มซำ แต่วันนี้มาลองทานอาหารจีนดูบ้าง ให้ 3 คำ อร่อยทุกอย่าง ของหวาน มะม่วงสาคูส้มโอ คือดีมาก หวานเปรี้ยวลงตัว ครีมอ่อนๆ ไม่เลี่ยนเลย โอนีแปะก๊วยที่นี่คือ the best เผือกอุ่นๆ กับข้าวเหนียวนุ่มๆ หวานน้อยละมุนเว่อ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เป็ดปักกิ่งระดับพรีเมี่ยม อัดแน่นด้วยคุณภาพของอาหาร และ บริการ :)
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วสาหร่ายเต้าหู้ขาว

ภัตตาคาร Fei Ya เป็นภัตตาคารอาหารจีนที่อยู่ในโรงแรม Renaissance ตรง BTS ชิดลม เอารถมาจอดได้ เพราะทานอาหารที่นี่ก็จอดฟรีอยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่า เส้นนั้นคือเส้นเดียวกับ Central embassy , paragon และ สถานฑูตต่างๆ รถติดแบบเรียกได้ว่าหยุดนิ่งเลยก็ว่าได้ ผมเอารถมาจากถนนวิทยุไปโรงแรม ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แนะนำว่ามาทาง BTS ชิดลมกว่ามากๆ ห้องอาหาร Fei Ya ตอนกลางวันจะมีติ่มซำ ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นอาห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารจีนชั้นดี เป็ดปักกิ่งอร่อย
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่งเฟยยา

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining มีรีวิวและรายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชชินาตาร์จากทั้วโบกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) Fei Ya - เฟย ยา เฟย ยา ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดังเก่าแก่ ตั้งอยู่ที่ชั้นสามของโรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ ด้านหน้าร้านเป็นประตูไม้อย่างจีนที่ทางร้านจำลองมาจากกรุงปักกิ่ง เมื่อเข้ามาภายในตัวร้านทางด้านขวาจะพบกับห้องน้ำชาขนาดใหญ่ที่มีผนังสีเหลืองตัดกับแสงไฟสีทอง บริเวณเค้าเตอร์ชงชา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
นอกจากเป็ดปักกิ่ง อาหารอื่นๆ ก็อร่อย
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, กุ้งปิรามิด, ขนมผักกาดเจี๋ยน, แฮ่กึ๊น, กุ้งทอดราดซอสครีมสลัด

คราวก่อนรีวิวเป็ดปักกิ่งไปแล้ว คราวนี้ขอรีวิวติ่มซำบ้าง สั้นๆ ง่ายๆ ก็คืออร่อยไม่แพ้เป็ดปักกิ่งนั่นล่ะค่ะ ติ่มซำที่อยู่ในรูปในรีวิวนี้อร่อยทุกอย่าง สั่งได้เลย โดยเฉพาะของทอด อร่อยมากมาย สำหรับร้านนี้ ติ่มซำแต่ละชนิด texture แตกต่างกันชัดเจน (ไม่ใช่แบบที่ไส้คล้ายๆ กันหมด เปลี่ยนแค่แป้งห่อ) กุ้งเป็นกุ้ง หมูเป็นหมู ไส้แน่น เด้งกรอบ อีก 1 เมนูที่อยากแนะนำคือ กุ้งทอดราดซอสครีมสลัด หรือจะเลือกเป็น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2019

ความอร่อยเด็ด อยู่ที่ “น้ำจิ้มเป็ดปักกิ่ง”

อ่านต่อ »
29 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็ดปักกิ่งที่เขาว่าอร่อยมากกกกกก
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง

เขาว่าเป็ดปักกิ่งที่นี่ดีงามในสามโลก​ แนะนำให้จองไว้ก่อนนะจ๊ะ​ ภาพไม่ค่อยมีนะคะ​ เกรงใจคนร่วมโต๊ะ​เลยถ่ายมาแค่บรรยากาศร้าน จริงๆมีบุฟเฟต์​ติ่มซำด้วย​ เมนูน่าสนใจหลายอย่าง​ แต่เราไปกะคนกินน้อย​ แถมจองเป็ดไว้ด้วย เล่าถึงเป็ดปักกิ่งก่อน​ เขาเอามาแล่หนังอยู่ข้างๆให้ดูกันชัดๆ​ คนแล่เก่งมากค่ะ​ หนังบางกรอบนุ่ม​ เหลือมันอยู่น้อยมากๆ​ ทำให้ไม่เหนียวมาก​ ความดีของเป็ดที่นี่คือเขาเสิร์ฟกับลิ้นจี่ดอง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN