รีวิว Farm to Table ปากคลองตลาด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Farm to table อาหารออแกนิกส์ เพื่อคนใส่ใจสุขภาพ
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น by HelpLive, อะโฟกาโต, วาฟเฟิล+ไอศครีมออแกนิกส์, สลัดผักออแกนิกส์+น้ำสลัดฟักทองพริกไทยดำ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่ญี่ปุ่น

“ ทำไมเราจึงต้องรู้ว่าเรากินอะไรเข้าไปบ้าง ทุกๆวันนี้โรคภัยเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมะเร็ง หรือโรคร้ายต่างๆ เกิดขึ้นจากพฤติกรรมการกินของเราทั้งสิ้น ถ้าไม่อยากไปหาหมอ ไม่อยากเสียตังค่ายา อาหารก็คือยาดีๆนี่เอง “ ด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงได้เกิด ร้าน Farm to table ขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคการพัฒนาไร่ออแกนิกส์ ซึ่งได้นำผลผลิตที่ได้จากไร่มาแปรรูปให่น่าสนใจมากขึ้น จึงมาจบด้วยร้านไอศครีม แต่ทางร้านก็ไม...

อ่านต่อ »

72 Likes4 Comments
Share
12 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
อิ่ม จุก พุงมาก

ผักสด กรอบอร่อย ถูกใจ...คุ้มค่าราคา เมนูมีให้เลือกเยอะ จนเลือกไม่ถูก แต่ร้านนี่ติดตรงเรื่องที่จอดรถ ที่หาได้ยากมีน้อย แนะนำการเดินทางด้วยรถสาธารณะจะดีที่สุด บ่ายๆ วันหยุดคนอาจจะเยอะ แต่แนะนำให้รอ เพราะคุ้มมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ
เมนูเด็ด:ไอติมงาดำ, สลัดออร์แกนิก, ข้าวน้ำพริกอ่อง

วันนี้ตั้งใจมาทานร้านนี้โดยเฉพาะเลยครับ แต่ตอนมาทานร้านโซนเ้านในอีกร้านปิด เลยต้องมาทานร้านที่อยู่ติดริมฝั่งถนนที่ขนาดจะเล็กนิดหน่อย แต่อย่สงไรก็ตาม คุณภาพ และรสชาติยังถูกใจเหมือนเคยครับ แต่ว่าเมนูที่โซนนี้จะมีให้เลือกไม่เยอะ เมนูที่ทาน ได้แก่ -ข้าวน้ำพริกอ่อง เป็นข้าวแล้วใส่น้ำพริกอ่องที่มีส่วนผสมของหมูลงมาครับ ทานแล้วหอมหวานมะเขือเทศสดๆดี -สลัดออร์แกนิก จานนี้น้ำสลัดอร่อย ผักสดดีมาก ไม่มีท...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ออร์แกนิค โฮมเมด

ร้านอาหารและเบเกอรี่ เครื่องดื่มออร์แกนิค ร้านเล็กๆใกล้ปากคลองตลาด มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะภายในร้าน เครื่องดื่มลาเต้กาแฟหอมเข้มข้นรสชาดกำลังดี ชาเขียวขั้วรสชาดเข้มๆ อัฟโฟกาโต้ชาเขียว กลิ่นชาเขียวเข้มข้นหอม ส่วนข้าวหมูสับน้ำพริกอ่องเสริฟมาพร้อมกับผักออร์แกนิคสดๆ นำ้พริกผัดกับหมูสับเข้ากันได้ดี ข้าวหมูเบอร์เกอร์ใส่แครอทกับเห็ดหอมหมูเด้งหนึบดี ส่วนข้าวกระเทียมหมูนุ่มกับกุ้งสดรสชาดออกเค็มไปหน่อย อาหา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
วาฟเฟิลมะพร้าวอ่อนแสนอร่อย
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลสังขยามะพร้าวอ่อน

Farm to table มาทานอาหารเวียดนามร้านดัง เลยไม่พลาดที่จะมาทานขนมหวานร้านดัง เช่นกัน เราจอดรถที่จอดรถวัดโพธิ์ เดินไม่ไกลคะ โดยร้านมี2สาขานะคะ ทั้ง2ร้านจะขายอาหารต่างกัน ร้านแรกที่เรารีวิวนั้นอยู่ตรงต้นซอยแนวคาเฟ่ ขายกาแฟ ไอศครีม วาฟเฟิล และอาหารคาว -วาฟเฟิลสังขยามะพร้าวอ่อน👍🏻 เมนูที่เปิดประตูร้านก็ได้กลิ่นหอมของเตาอบที่กำลังอบวาฟเฟิลร้อนๆๆ อดไม่ได้จัดไป1ที่ เลือกTopping ราดฟรี2อย่าง และไอศกร...

อ่านต่อ »
Farm to Table ปากคลองตลาดFarm to Table ปากคลองตลาด

45 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ไอศครีมกับซุปข้าวโพดอร่อยเข้ากันดีค่ะ

กลับมาทานไอศครีมโฮมเมดเพื่อสุขภาพอร่อยๆรางวัล Users'กันอีกครั้งที่ Farm to table ปากคลองตลาด ซึ่งครั้งนี้ก็มาลองเมนูที่ยังไม่เคยทานอย่างไอศครีมกับซุปข้าวโพด ซึ่งเป็นท้อปปิ้งที่เข้ากันได้ดีมากๆค่ะ เนื่องจากอยากทานไอศครีมเปรี้ยวๆหน่อยเลยเลือกรสสตรอเบอรี่โยเกิร์ต ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะเข้ากับซุปข้าวโพดมั้ย ซึ่งพอทานเราว่าไปด้วยกันได้นะคะ ซุปข้าวโพดหวานหอมเค็มนิดๆ ทานกับไอศครีมสตรอเบอรี่โยเกิร์จรสอม...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ค. 2016

Farm to table ร้านไอศครีมเล็กๆที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

อ่านต่อ »
24 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
สลัดออร์แกนิคจากฟาร์มสู่โต๊ะ

เคยแต่แวะไปทานขนมทานชา ครั้งนี้ลองสั่งสลัดออร์แกนิคจากฟาร์มเพื่อสุขภาพมาทานที่บ้านดู หน้าตาเป็นสลัดมาตรฐานปกติ ทางร้านให้ผักสลัดใบเขียวมา คุณภาพสดดี พร้อมมีข้าวโพด มะเขือเทศ ครูตองซ์ ไข่ต้ม ไข่ที่ใส่มาเป็นไข่ยางมะตูม ตัวน้ำสลัดก็หอมพริกไทย รสชาติอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

25 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe
Cafe DoiTung ศิริราช
Cafe DoiTung ศิริราช
Wang Waan วังหลัง
Wang Waan วังหลัง