Ekkamai Macchiato - Home Brewer

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Ekkamai Macchiato - Home Brewer

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ได้มาร้านนี้นาน พึ่งรู้ว่าร้าน renovateใหม่ กว้างขึ้น นั่งสบายขึ้นและอาหารอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Tropical Black, Lychee and Rose Cake

พักเบรคสมองเบาๆไปกับร้าน Ekkamai Macchiato คาเฟ่สไตล์บ้านแบบอบอุ่น ไม่ได้มาค่อนข้างนาน พึ่งรู้ว่าร้านrenovateใหม่ ดูกว้างขึ้น โปร่งสบายตามากขึ้น แต่ยังคงสีขาวไว้เหมือนเดิม ด้านนอกมีมุมเก้าอี้ในสวนเล็กๆน่ารักดี ที่สำคัญบรรดาเจ้าของร้านหมีไม่เปลี่ยน หมีสุด หมีน่ารัก โง๊ยยย เรียกว่าคาเฟ่พี่หมีได้มั้ย 😆🐻 #อยู่ๆก็อยากซื้อคอนโดย่านนี้ 😂 สำหรับร้าน Ekkamai Macchiato นี้ ค่อนข้างเด่นเรื่องกาแฟอยู่น...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2017

กาแฟอร่อย กะเพราอร่อยมากกก! เป็นรสชาติที่ยอดเยี่ยม👍🏻

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
กาแฟ&อาหารอร่อยเหมือนเดิม:)
เมนูเด็ด:Sleeping Forest, กั้งกระเทียม, กั้งกระเพรา

‘เอกมัยแมคคิอาโต’ ร้านคาเฟ่ดังย่านเอกมัยค่ะ มาแล้วมาอีกร้านนี้ วันนี้มาทำงานแถวนี้เลยได้โอกาสแวะมา ไม่ได้มานานมากกก คราวนี้ร้านตกแต่งใหม่แล้ว สวยงาม สะดวกและที่นั่งเยอะขึ้นค่ะ หน้าร้านจอดได้ 8คันค่ะ โทรสอบถามที่จอดว่างก่อนมาก็ได้นะคะ ถ้าเต็มจะมีตึกจอดใกล้ๆกันกับทางร้านค่ะ แต่เสียค่าจอดหน่อยนะคะ วันนี้มาถึง 12:15 ยังมีที่นั่งให้เลือกอยู่สบายๆค่ะ ถ้าชัวร์ๆแนะนำมาก่อน 12:30 นะคะ หลังจากนั้นคนเต็ม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ต.ค. 2018

มาอีกรอบ ดีงามทั้งกาแฟและอาหาร:)

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานหมูกรอบกรอบกร้วบๆ

อยากแวะมาร้านนี้นานมาก​ วันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองค่ะ​ ร้านมีที่จอดหน้าร้านประมาณ​ 5-6คัน​ เสาร์อาทิตย์คงเต็มแน่นแน่ๆ​ ขนาดเราไปวันธรรมดายังเหลือที่จอดไม่ค่อยเยอะเลย ตอนนี้มีโปรบัตรเครดิตกรุงศรี​ ทานครบ600ลด10% เราเลยสั่งเค้กกลับบ้านด้วยชิ้นนึง เมนูที่สั่ง -หมูกรอบผัดพริกเกลือ​ อยากกินมานานมากกกกก​ หมูกรอบกรอบกร้วบๆ​ ผัดมาอร่อยดี​ ถ้าใครทานเผ็ดน้อยบอกได้ แต่มีหมูบางชิ้นที่แข็งๆเหนียวๆอยู่ค่ะ -y...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาค่อนข้างสูง

ร้านสวยในซอยเอกมัยจอดรถหน้าร้านได้5-6คัน มีที่จอดใกล้ๆที่bangkok houseแต่เสียเงิน50บาท อาหารทำค่อนข้างเร็ว รสชาติดีหมูกรอบ กรอบ ไข่ดาวไม่สุกตามที่ผมชอบ แต่อาจจะเพราะความเร็วทำให้คุกเครื่องไม่ทั่วถึง รสชาติเลยไม่ค่อยเสมอกันทุกส่วน ราคาผมว่าสูงไปหน่อย สองจานนี้กับน้ำเปล่าขวดนึงห้าร้อยนิดๆ ค่าจอดรถอีกห้าสิบบาท อาหารต้องสั่งเองที่เคาท์เตอร์แต่มีคนมาเสิร์ฟ ดูไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ แต่น่าไปลองกันครับ อา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆใจกลางกรุง " EKKAMAI MACCHIATO "
เมนูเด็ด:Stir Fried Shrimp With Garlic

❥❥ บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเอกมัย ตรงซอยสุขุมวิท63 ตัวร้านจะตั้งอยู่ด้านหน้าคอนโดสุดหรู ซีเอกมัย การจอดรถสามารถเข้ามาจอดภายในคอนโด จอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงโดยให้ทางร้านสแตมป์ให้ค่ะ ตัวร้านจะเป็นพื้นที่โปร่งใช้กระจกสีทึบๆล้อมรอบ โดยมีที่นั่งโซนด้านในร้านอย่างเดียวแบ่งออกเป็นสองชั้นสามารถนั่งได้ทั้ง 2 ชั้นค่ะ ด้านในค่อนข้างโปร่งไม่แออัด มีการตกแต่งสไตล์เรียบหรูที่เน้นโทนสีดำ และเทา   วันที่ไปค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เค้กแปลกใหม่ อาหารอร่อยมาก

กาแฟ- ลาเต้เย็น เค้ก- caramel macadamia, honey lemon ข้าว- ข้าวเนื้อแดดเดียว ข้างเนื้อstriploin เค้กของร้านนี้ไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ประจําเดือน ในส่วนของเค้กนั้นหน้าเค้กตกแต่งได้แน่นมากด้วยดอกไม้ที่ทานได้และรังผึ้งที่ทานได้ ร้านนี้ชอบเป็นการส่วนตัวเพราะว่าสามารถทานข้าวที่อิ่มอร่อยตามด้วยกาแฟและเค้กได้จบในร้านเดียว และอร่อยครบทุกอย่างไม่มีพลาด คนค่อนข้างเยอะ ที่จอดรถอาจจะน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2019

ร้านทำใหม่ ขยายใหญ่ อาหารอร่อย กาแฟดีมาก

อ่านต่อ »