รีวิว Eat Sight Story

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำสุดฟิน ละเลียดอาหารไทยรสเด็ด ที่ “Eat Sight Story”
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, แกงกะหรี่ไก่

ท่าเตียน ย่านเก่าแก่ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเก่าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตึกรามบ้านช่องสไตล์วินเทจแท้ๆ วัดวัง วิวถนนที่ดูงดงาม ในซอยท่าเตียนนั้นก็มีร้านที่คงเสน่ห์ความเป็นท่าเตียนอย่าง “Eat Sight Story” ร้านติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-ฟิวชันในบรรยากาศที่เห็นวิวริมน้ำพร้อมวัดอรุณฯ อย่างชัดเจน บรรยากาศดี วิวงาม เหมาะแก่การมาดินเนอร์หวานสุดโรแมนติกมากๆ มาดูที่อาหารก...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิววัดอรุณที่สวยงาม
เมนูเด็ด:พิซซ่ากะเพรา

ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังริมแม่น้ำเจ้าพระยาจะมีวิวของวัดอรุณ ที่อยู่ตรงข้ามแม่น้ำ ร้านนี้จะมีทั้งในแอร์ และด้านนอกริมแม่น้ำ หากต้องการนั่งริมแม่น้ำจะต้องทำการจองล่วงหน้า เพราะที่นั่งค่อนข้างเต็มร้านนี้เหมาะสำหรับ คู่รักเพราะบรรยากาศค่อนข้างโรแมนติก ส่วนในเรื่องของอาหารนั้นจะมีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหาร ฝรั่ง วันนี้เราสั่งเป็นเมนูฟิวชั่น พิซซ่ากระเพรา พิซซ่าแป้งค่อนข้างบางและกรอบอร่อยส่วนกระเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ทานตอนเย็น วิวสวย แนะนำให้โทรจองนะ

คนคึกคักดี นั่งทานตรงวิวแม่น้ำอาจไม่ส่วนตัวได้ รสชาติของอาหารทานได้อร่อยด้วย เป็นอาหารฟิวชั่น แนะนำควรโทรมาจองโต๊ะให้เรียบร้อยก่อนมา วิวช่วงเย็นสวย สบายๆ มองเห็นวัดอรุณ เป็นแหล่งนักท่องเที่ยวจริงๆ ราคาไม่แพงมากเทียบกับสถานที่นะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารวิววัดอรุณ ขนมครกอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ขนมครก

ป ขวนชิม : Eat sight story ร้านริมน้ำวิวงามตรงข้ามวัดอรุณ อาหาร - มีความหลากหลาย ชอบขนมครกที่สุด สั่งรัวๆได้เลย หวานมันเข้มข้น อร่อยสุดๆ อาหารอื่นใช้ได้ไม่ขี้เหร่ สั่งอาหารมาเกือบสิบอย่าง แต่รูปหายไปไหนหว่า เหลือแค่นี้ 55 สถานที่ - ร้านขนาดกลางๆ มีห้องแยกเฉพาะกับโต๊ะนั่งด้านนอก หน้าฝนอาจต้องย้ายที่นั่งกันอยู่บ้าง กลางคืนมียุงพอเป็นพิธี วิววัดอรุณยามเย็นและยามค่ำงดงาม บริการ - อาหารช้าหน่อยเพราะ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านวิวสวยมากๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนรมควัน (Pizza Smoked Salmon), ปอเปี้ยะผักโขมอบชีส

ร้านนี้อาหารอร่อย สมราคา ใครอยากมาอาจต้องจองโต๊ะล่วงหน้าประมาณ 1ถึง 2 สัปดาห์สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกนี่อาจต้องจองล่วงหน้า ประมาณ 3 สัปดาห์ถึง 1 เดือนล่วงหน้านะครับ แต่ถ้าต่างชาติทางร้านให้รับจองล่วงหน้า 3 เดือนเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เห็นวิววัดอรุณแบบพาโนรามา แต่อาหารอย่าคาดหวังมาก

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้านในเครือ Arun Residence Group เช่นเดียวกันกับ The Deck / Amorosa / Eagle Nest (เจ้าของน่าจะรวยจริงจัง กวาดที่ริมน้ำตรงข้ามวัดอรุณไปเยอะจริงๆ) และแน่นอนครับ ทุกคนมาร้านก็เพื่อวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวัดอรุณแบบไม่มีอะไรบังตา ชัดมากๆ ลมเย็นสบายๆ ซึ่งสำหรับวิว ส่วนตัวผมว่าระเบียงริมน้ำที่นี่ดีที่สุดแล้ว เพราะร้านหน้ากว้าง นั่งกันได้หลายโต๊ะเลย ไม่ต้อง...

อ่านต่อ »
Eat Sight StoryEat Sight StoryEat Sight Story

32 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
มาชมวิววัดอรุณกัน

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพญา เดินตรงเข้ามาในซอยท่าเตียน ที่นั่งมีไม่เยอะมาก หากต้องการนั่งติดริมแม่น้ำต้องจองก่อน (พนักงานบอกว่าที่นั่งวิวดีๆจองกันข้ามเดือน) เรามาแบบwalk in ก็ได้นั่งด้านในตามระเบียบ แต่ก็ไม่ได้แย่นะจ๊ะ ยังได้เห็นวิวสวยๆแบบในรูปให้ชื่นใจ วันนี้สั่งอาหารไม่เยอะมาก เพราะแพง 🤣 เท่าที่ลองชิมรสชาตกลางๆ แกงเผ็ดเป็ดย่าง เนื้อเป็ดอร่อยดี แต่น้ำแกงไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ต่อมาปลาทับทิมทอดน้ำปล...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN