Cupcake Love Terminal 21
181
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
ถนน อโศกมนตรี กรุงเทพมหานคร
11 ม. จาก BTS อโศก
100 ม. จาก MRT สุขุมวิท
+1

ข้อความเจ้าของร้าน

“ที่ Cupcake Love เราเชื่อว่าคัพเค้กไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ แต่คัพเค้กเป็นตัวแทนของเค้กที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยความรักที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เราสร้างสรรค์คัพเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ลิ้มรส คัพเค้กที่มีคุณภาพ และความอร่อยตามต้นตำรับจากอเมริกา ที่สำคัญเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคัพเค้กของเราทำสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติ ที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำให้คุณรับประทานคัพเค้กของเราทันทีในวันที่ซื้อแต่หากคุณต้องการรับประทานใน วันถัดไป โปรดเก็บคัพเค้กไว้ในตู้เย็นเพื่อคงรสชาติที่แสนอร่อยของคัพเค้กค่ะ Cupcake is not ju... เพิ่มเติม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

  • Red velvet11
  • คัพเค้ก4
  • Kit-Kat2
  • Blueberry Surprise1
  • Strawberry Delight1
  • Brownie Cupcake1

24 รีวิว

25 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
63% เพื่อนฝูง
คู่รัก
58% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Rachi zhang
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
คัพเค้กแบรนด์ที่ทั้งสวย ทั้งอร่อย ร้านน่ารัก

หลังจากที่เดินลงมาจากทานไอศครีมเสร็จก็เดินหาของเล็กๆ น้อยๆ กระจุกกระจิกไปให้คุณพ่อ ร้านนี้มีนามว่า Cup Cake Love สาขาวันนี้คือ Terminal 21 จ้า ที่ตั้ง ร้านอยู่ชั้น G ของห้าง หากลงมาจากบันไดเลื่อนก็จะพบเลย อยู่ด้านหน้าเลยคะ บรรยากาศร้าน : สาขานี้ไม่มีที่นั่งเหมือนสาขาอื่นๆ คะ เป็นแค่ตู้ขายแบบ Take away เท่านั้นคะ เมนู เป็นเมนูคัพเค้กมีให้เลือกหลายเมนูเลยคะ มีทั้งขนาดปกติและขนาดมินิ วันนี้เล...

อ่านต่อ »
49 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
น่ารักจนเลิฟเลย
เมนูเด็ด:คัพเค้ก

อาหารดูดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่หากอร่อยด้วยจะชนะเลิศเลยค่ะ วันนี้แวะมาเติมความน่ารัก แบ๊วๆ ที่ร้าน คัพเค้ก เลิฟ สาขาเทอมินอล21ค่ะ ร้านอยู่ชั้นG ค่ะ 🌾บรรยากาศของร้าน หน้าร้านตกแต่งสวยงามน่าเดินเข้าหา เพราะดึงดูดสายตาด้วยด้วยคัพเค้ก น่ารัก น่าทาน ในตู้โชว์ค่ะ 😋เมนูอาหาร คัพเค้กมี2ไซส์ค่ะ ไซส์ปกติ และไซส์มินิ ค่ะ ซึ่งมีรสชาติหลากหลายให้เลือก พร้อมกับการตกแต่งคัพเค้ก ที่น่ารักจนต้องยิ้มออกมาเ...

อ่านต่อ »
47 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
สวยงาม เกิน กิน

ส่วนตัว ไม่ค่อยได้ผูกมิตรกะบรรดา cupcake นัก เว้นเฉพาะยี่ห้อนี้ แต่นานๆครั้ง ... เริ่มสมัยเปิดตัวครั้งแรกที่ Central World ยังติดตรึงตา ตรึงใจ ในสีสัน การตกแต่งร้าน รูปลักษณ์ของชิ้นขนม รวมถึง packaging เหมาะสำหรับเป็นของฝาก โดยเฉพาะเทศกาลช่วงนี้ อย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
ไม่มีที่นั่ง/จัดส่งเท่านั้น
Wongnai ID
@cupcakelove-terminal21
ดูร้านอื่นๆ ใน เทอร์มินัล 21
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้