รีวิว Crostini Italian Restaurant Mercury Ville

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี บรรยากาศดี เพลงเพราะ
เมนูเด็ด:Spaghetti al Cartoccio

วัันนี้ไปทานมา ทางร้านมีตีมฮาโลวีนพอดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีโซนด้านนอกและด้านในค่ะ วิวเป็นตึก และ BTS พนักงานน่ารักบริการ อาหารรสชาติดี มีบางอย่างอาจจะรสอ่อนไปนิด น่าจะเพราะมีชาวต่างชาติมาทานเยอะกว่าคนไทย รสเลยไม่จัดมาก พิซซ่าถาดใหญ่มาก ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ ตอนเอามาเสริฟ์คือตกใจมากจ้า 5555 สปาเกตตี้อร่อย แปลกใหม่มากๆ ใครมาทานแนะนำเลย นักร้องเสียงดีมาก เพลงเพราะ บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะกับการมาเดทม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิตาเลียนใจกลางเมือง รสชาติทานได้ ราคารับไหว
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Rigatoni Alfredo

ร้านอาหารอิตาเลียนน้องใหม่ในย่านเพลินจิตเพิ่งเปิดบริการไม่นานนี้มีเมนูอาหารตั้งแต่สลัด พิซซ่า พาสต้า และอาหารจานหลักพวกเนื้อหรือปลา มาให้เลือกทานกันโดยเมนูมีรูปภาพประกอบ จุดเด่นคือ ความหลากหลายของเมนูพาสต้า มีเป็นจำนวนมาก เช่นกันกับเมนูพิซซ่า วันนี้มาลองเป็น เมนูพาสต้า สองแบบด้วยกัน คือ "Rigatoni Alferdo" จานนี้ดีมาก รสชาติมีกลิ่น Truffle อ่อนๆ ครีมเข้มข้นดี ทานแล้วกลมกล่อม "Spaghetti alle vong...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถูกใจพิซซ่า <3
เมนูเด็ด:Pizza sardegna

Crostini เป็นร้านอาหารอิตาลี ร้านเดียวกับที่ asiatique เลย สำหรับร้านนี้มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เมนูมีรูปภาพชัดเจนดี เเละที่สำคัญราคาไม่แพงมาก คืออยู่ในเกณฑ์สมเหตุสมผลค่ะ พิกัด: ชั้น 4 เมอคิวรี่วิว ลงบีทีเอสเพลินจิตได้เลยค่ะ บรรยากาศ: ร้านอยู่ชั้น 4 ข้างในที่นั่งติดหน้าต่างสวยมาก ร้านจะตกแต่งสไตล์โรแมนติกอบอุ่นด้วยแสงเทียน พร้อมมีวงดนตรีเพลงแจ๊ส ซึ่งคุณภาพวงดนตรีส่วนตัวว่ายังไม่เคลิ้มมากนัก โ...

อ่านต่อ »
Crostini Italian Restaurant Mercury VilleCrostini Italian Restaurant Mercury VilleCrostini Italian Restaurant Mercury Ville

49 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ Pizza อร่อย แป้งบางจนกินคนเดียวได้ทั้งถาด
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายส์, Pizza Half Sardegna | Half Parma Ham

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อยากไปนั่งชิลๆที่ Octagon ที่เป็น Rooftop บนชั้น 4 ของ The Mercury Ville ซะหน่อย พลาดเองที่ไม่ได้โทรไปก่อน เพราะพอไปถึงทางร้านกำลังมีการจัด Event เลยไม่ได้เปิดให้ลูกค้าทั่วไปเข้าไปทาน เลยเดินเลยมาอีกนิด เจอร้าน Crotini's ร้านนี้ที่อยู่ข้างๆกัน มองเมนูแล้วน่าสนใจ เพราะเป็นแนว Italian ณ อารมณ์นั้นเห็นเมนู Pizza แล้ว อยากกินขึ้นมาพอดี เลยเดินเข้าร้านนี้แทนซะเลย สั่งอาหารเ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนแบบไม่เลี่ยน
เมนูเด็ด:Crostini Pizza, Spaghetti al Cartoccio

ไปเล่นเกมในเฟซแล้วได้รางวัลมาอีกแล้ว อิอิ รางวัลเป็น voucher ร้าน Crostini Italian Restaurant ร้านเค้ามี 2 สาขาค่ะ ที่เอเชียทีคกับเมอคิวรี่วิลล์ ซึ่งเราไปสะดวกทั้ง 2 ที่แหละ แต่พอดีไปทำธุระแถวสยามก็แวะไปหม่ำที่เมอคิวรี่วิลล์ละกัน พิกัดร้านอยู่ Mercury Ville ชั้น 4 ใครไป BTS ก็ลงสถานีชิดลมมีทางเชื่อมเข้าห้างเลย บรรยากาศในร้านเหมาะกับการมานั่งกินทั้งกลางวันกลางคืน เห็นว่ามีโซน Outdoor ด้วยน...

อ่านต่อ »
Crostini Italian Restaurant Mercury VilleCrostini Italian Restaurant Mercury VilleCrostini Italian Restaurant Mercury Ville

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
pizza อร่อยยย
เมนูเด็ด:Pizza Half Sardegna | Half Parma Ham

พอดีพี่สาวที่สนิทจะไปเรียนต่อ จึงนัดเจอกันแถวๆ bts เลยเลือก mercury ville เดินทางสะดวก ติด bts ชิดลมเลย จริงๆ มีของน่ากินหลายอย่าง แต่กลัวทานไม่หมด เลยสั่งมา 2 อย่างก่อน คือ พิซซ่ากับสปาเกตตี้ อร่อยทั้งสองอย่างเลยค่ะ ไปกันสองคน ยังเหลือ ได้ห่อพิซซ่ากลับบ้าน ค่าเสียหายประมาณ 600 กว่าบาทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Crostini Italian Restaurant Mercury Ville

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN