รีวิว Crepes & Co. หลังสวน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
มื้อสายกับเครป ก็อิ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!!
เมนูเด็ด:Crepe Maison, Crepe Benedictine, ชานมสตรอว์เบอรี่

พอพูดถึงเครป คนมักจะชอบคิดว่าเป็นขนม เอาไว้กินเล่นๆ เท่านั้น คงไม่ทำให้อิ่มจริงจังหรือได้สารอาหารครบถ้วนสักเท่าไหร่ แต่ถ้ามาที่ “Crepes & Co” แล้วล่ะก็ จะต้องเปลี่ยนความคิดไปทันที เพราะ "เครป" สำหรับที่นี่ สามารถเอามาครีเอตให้เป็นอาหารที่กินเอาอิ่มได้ แถมยังพลิกแพลงใส่วัตถุดิบต่างๆ ให้ครบครัน จนกลายเป็นอาหารจานหลักได้เลยทีเดียว" และในขณะที่เครปทั่วๆ ไป จะมีไส้อยู่แค่ไม่กี่อย่าง แต่เมนูเครปขอ...

อ่านต่อ »
Crepes & Co. หลังสวน

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ เครปใหญ่ยักษ์มั่ก!!
เมนูเด็ด:Banana Chocolate

ส่วนตัวก็เป็นคนที่ไม่ชอบทานเครปหรอกค่ะ รู้สึกว่ามันไม่ใช่อาหาร แต่เห็นดีลวงใน 599++ เลยต้องไปลอง ร้านนี้อยู่ในซอยเล็กๆสามารถจอดรถหน้าร้านได้ไม่กี่คัน แต่ประทับใจบรรยากาศร้านที่เหมือนบ้าน พนักงานก็บริการดีและเป็นมืออาชีพมากค่ะ คอร์สสุดคุ้ม มีซุปเห็ดเป็นออเดิร์ฟก่อน อร่อยค่ะ ตามด้วยเครปผักโขมและไก่ ไม่คิดว่าจะอันใหญ่ขนาดนี้ รสชาติอาจจะจืดๆแบบฝรั่งแต่พอราดซอสที่มาคู่กันแล้วอร่อยมากค่ะ ส่วนของหวานเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้ความแปลกใหม่ในรสชาติ บรรยากาศร่มรื่นดี

ปกติเป็นคนชอบทานเครป อ่านรีวิวมาเลยไปลองดู เครปของที่นี้มีความแปลกใหม่ หลากหลาย มีให้เลือกทั้ง เครปคาว และเครปหวาน เลยสั่งเครปคาวมา เลือกเมนู 4Saison เป็นเมนูแนะนำด้วย จะมีส่วนประสมหลักคือ แซลมอน เห็ด ผักโขม เบคอน และมีการเพิ่มความอร่อยโดยมีชีสและไข่เพิ่มเข้ามา มีความลงตัวในเรื่องรสชาติสุดๆ สามารถทานได้ 1-2 คน ในราคา 325 บาท ซึ่งก็ถือว่าโอเคดีเดียว แป้งนุ่ม ไม่กรอบจนเกินไป กำลังดี บรรยากาศขอ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อาหารหลากหลาย นอกเหนือจาก Crepes
เมนูเด็ด:Braised Lamb Shank

รู้จักกันครั้งแรกที่สาขา CTW ที่มีบริการเฉพาะเมนูเครปคาว-หวาน & เครื่องดื่ม (ตอนนี้ไม่แน่ใจว่า มีรายการอาหารอื่นๆบริการด้วยหรือไม่) ... ครั้งที่ 2 ที่ Emquartier สาขาบนห้างหรู แต่กลับไม่ประทับใจทั้งรสชาติอาหาร & การบริการ มื้อนี้มาที่ร้าน ที่เป็นสาขาแรก ที่หลังสวนซอย1 การเดินทางอาจจะลำบากเล็กน้อย ความที่ในซอยเดินรถทางเดียว จากเส้นสุขุมวิทขาเข้า เลี้ยวซ้ายหัวมุม Mercury Ville ตรงเข้าไปเกือบสุด...

อ่านต่อ »
Crepes & Co. หลังสวนCrepes & Co. หลังสวน

36 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเครปฝรั่งเศสแท้ๆที่ดูธรรมดา..แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ ถ้าได้ชิมเป็นต้องหลงรัก!!
เมนูเด็ด:Banana Baileys

(แนะนำร้าน และที่มา) ตามชื่อร้านคือ เด่นที่เครป ทั้งเครปคาวและเครปหวาน และมีเมนูเมดิเตอร์เรเนียน อาหารกรีก โมร็อคโค สเปนนิช และเอเชียนด้วย ได้ Voucher มาจากวงใน ก็ลองเช็คดูว่าร้านนี้มีสาขาที่ไหนบ้าง ก้อมีสาขาที่หลังสวนซอย 1 และ CTW ชั้น 7 เราก้อเล่งสาขานี้ไว้เพราะใกล้บ้าน แต่พอเดินไปดูเป็นสาขาเล็กๆที่มีแต่เมนูของหวาน และพอมีโอกาสได้คุยกับคุณเดี่ยว ซึ่งเคยไปทานร้านนี้ ที่สาขาหลังสวนมาแล้ว บอกว่...

อ่านต่อ »
Crepes & Co. หลังสวน

83 Likes17 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน หนึ่งร้านเครป ดีงามย่านหลังสวน
เมนูเด็ด:Eggs Benedictine, French Baked Egg

รีบตื่นนอนแต่เช้ามาเก็บโปรเกม่อน อ้าวอุต๊ะ ลืมกินข้าวเช้า งั้นออกมากิน brunch ข้างนอกเลยแล้วกัน ที่ร้าน Crepes & Co สาขาหลังสวน 🚗ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ด้านหน้าทางเข้าร้านจอดได้ 2 คันเท่านั้น 💸ตอนนี้กำลังมีดีลใน วงใน 1000++ เหลือราคาเพียง 600++ พอดี เลยลองซื้อมาใช้ซะหน่อย 🍽 Recommended Dish Moroccan Salad สลัดโมร็อคโค ราคา 220 บาท เหมาะสำหรับ vegetarian - เริ่มด้วยเมนูสลัดเบา น้ำสลัดอร่...

อ่านต่อ »
Crepes & Co. หลังสวน

83 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปสไตล์ฝรั่งเศสอร่อยทั้งคาวและหวานเลย
เมนูเด็ด:เครปไส้กุ้ง ปลาหมึก เห็ด, กุ้งผัดกระเทียม และขนมปังพิต้า, เครปช็อกโกแลตครัมเบิล ซอสสตรอว์เบอร์รี และไอศกรีม

เป็นแฟนคลับ Crepes & Co มาอย่างยาวนานตั้งแต่สาขาแรก อยากทานเครปฝรั่งเศสอร่อยๆ บรรยากาศสบายๆ โดยเฉพาะช่วงเสาร์อาทิตย์สายๆ ทานบรั๊นช์ ต้องวิ่งมา Crepes & Co ทุกทีเลย สาขาหลังสวนบรรยากาศค่อนข้างโฮมมี่ เป็นบ้านหลังใหญ่สองชั้น กว้างขวางนั่งสบายมีทั้งส่วนโต๊ะอาหารและโต๊ะโซฟา วันนี้มาทานดีลดินเนอร์ Wongnai Bangkok Restaurant Week ในราคา 699++ ดีงามมากค่ะ แชร์กันได้ด้วย วันนี้อยากทานกันเบาๆ ...

อ่านต่อ »

71 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vanilla Brasserie สยามพารากอน
Vanilla Brasserie สยามพารากอน
3.8
244 รีวิว฿฿฿
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
363 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
163 รีวิว฿฿฿
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
3.6
16 รีวิว฿฿฿
Mazzaro Boutique & Restaurant
Mazzaro Boutique & Restaurant
4.2
19 รีวิว฿฿฿