รีวิว Crave Wine Bar & Restaurant โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารหรูเลิศ ไวน์มีให้เลือกเยอะและไม่แพง!
เมนูเด็ด:ริซอตโต้ไก่ดำ, แซลมอน 20 นาที

วันนี้เรามาเยือนโรงแรม Aloft Hotel โรงแรมในเครือ Starwood ซึ่งเพิ่งมาเปิดที่ประเทศไทยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โรงแรมหาไม่ยากครับ อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ตรงข้ามกับ Bed Supperclub พอดี มีที่จอดรถหรือจะใช้บริการ valet ก็ได้ ร้าน Crave ที่เรามากินกันวันนี้เป็นร้านอาหาร signature ของโรงแรมแห่งนี้ โดยตั้งอยู่บนชั้น 8 มีที่นั่งประมาณ 150 ที่นั่ง ก้าวแรกที่ออกมาจากลิฟท์ก็ต้อง surprise กับ wine ce...

อ่านต่อ »
Crave Wine Bar & Restaurant โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11Crave Wine Bar & Restaurant โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11Crave Wine Bar & Restaurant โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11

6 Likes2 Comments
Share
16 พ.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
Buffet อาหารเช้า 350++ (Promotion)
เมนูเด็ด:Signature Omelette

เช้านี้ ณ ห้องอาหาร Crave โรงแรม Aloft 🤤 วันนี้ได้มาทานอาหารเช้าที่นี่เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกตั้งแต่ปีที่แล้ว มาครั้งนี้รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง อาหารมีความหลากหลายขึ้น เรียกได้ว่าเยอะแทบจะเทียบโรงแรม 5 ดาวได้เลย ในราคาย่อมเยา อาหารที่มี เช่น ข้าวต้ม กับข้าว ไส้กรอก เบคอน สลัด ขนมจีบ ขนม ผลไม้ เป็นต้น พวกทำสด เช่น ไข่ ก๋วยเตี๋ยว ยังมี ชา กาแฟ สั่งกาแฟเย็นได้ด้วย 😍 ปกติ 450++ โปรตอน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2018

มื้อเที่ยง a la carte

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์กลางวัน แกงคั่วใบชะพลูโดนใจมาก
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา, ซุปมันฝรั่ง, ไอศกรีม, แกงใบชะพลู, สตูว์แกะ, ต้มข่าไก่, แมงโก้ครัมเบิ้ล

มาเทรนนิ่งที่นี่ 2 วันค่ะ ก็เลยได้ทานอาหารกลางวันที่โรงแรมด้วย ซึ่งจะเป็นแนวบุฟเฟต์ เลือกตักทานได้เองทุกซุ้ม ซึ่งเมนูมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าพอสมควร ไม่เหนื่อยดีด้วยค่ะ เพราะเรานี่ชอบลอง ถ้ามีเยอะ ก็ต้องกินเยอะไปด้วย 55 อาหารที่นี่ก็จะมีอาหารไทย อาหารนานาชาติให้ตักทานคู่ข้าว มีสลัด ต้มๆ ซุป พิซซ่า เค้ก ไอศกรีม และผลไม้ค่ะ ส่วนน้ำเปล่า พนักงานจะมาเทเสิร์ฟที่โต๊ะค่ะ อาหาร - แกงคั่วหมูใบช...

อ่านต่อ »
Crave Wine Bar & Restaurant โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11

41 Likes1 Comment
Share
Quality Review
มื้อเช้าแสนอร่อย

วันนี้มาลองอาหารเช้า aloft ในเครือ Starwood ถือว่า beyond expectation ไว้มาก สงสัยเพราะไม่ได้คาดหวัง เพราะดูจากราคาหัวละ 3 ร้อยนิดๆ พอได้ลองกินพบว่ารสชาติอาหารอร่อย หลากหลายในระดับหนึ่ง ข้าวต้มกุ๊ยก็อร่อย หลายๆ เมนูทำได้ดีน่าประทับใจ ชอบๆ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
chef ครีเอท อาหารเก๋ค่ะ
เมนูเด็ด:NYC ข้าวซอย, ทูน่าแรร์, ฟันกาย

วันนี้จะเป็นการพาไปหม่ำอาหารในโรงแรมกันอีกครั้งนะคะ เป็นการไปกินที่ CRAVE WINE BAR & RESTAURANT ซึ่งอยู่ที่ชั้นแปดของโรงแรม Aloft Bangkok อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ค่ะ โดยที่ถ้าเข้าไปจากทางถนนสุขุมวิท รร.นี้จะอยู่ทางซ้ายมือนะคะ ลักษณะการกินของวันนั้นจะเป็น Taste and Share Plates ค่ะ คือทางห้องอาหารจะจัดอาหารมา แล้วก็มาแชร์กันจานหนึ่งประมาณ 2-3 ท่านหละค่ะ ลักษณะของอาหารที่นี่จะเป็นสไตล์ f...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Breakfast buffet เมื่อพักที่นี่

พักที่นี่ 1 คืน กับลูกสาว ห้อง Breezy Room รวมอาหารเช้าค่ะ ก็มารับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร Crave นี่แหละค่ะ กว้างนั่งสบาย อาหารมีทั้งสไตล์อินเตอร์ และ สไตล์เอเชีย เช่น โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยว ไก่ย่าง สไตล์อเมริกัน เบเกอรี่ วาฟเฟิล สลัดบาร์

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2016

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็น

อ่านต่อ »
2 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ดินเนอร์ อาหารนานาชาติ

📍📍📍📍 ได้ฤกษ์มากินซะที หลังจากที่เรากับแฟนซื้อคูปองทานดินเนอร์ของทางร้านไว้จากงานไทยเที่ยวไทย ด้วยราคาคนละ 500 จากปกติ 999 บาท ปล.คูปองอยู่ได้นานถึง 1 ปีแหนะ ร้านอาหารตั้งอยู่บนชั้น8 ของทางโรงแรม เราก็ขึ้นลิฟท์กันมาด้วยความร่าเริง แต่ดันเจอแจ็กพอต! ลิฟท์ค้างจ้าาาา ต้องกดปุ่มฉุกเฉินเรียกพนักงานมาช่วย วุ่นวายกันอยู่พักนึง เอาเป็นว่าความร่าเริงในการกินบุฟเฟต์ หดหายไปหมดเลยจ้าาา😰😰😰 ใน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share