รีวิว Coffee Tree นนทบุรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ลองละล่อง ปล่อยกายและใจไปกับคาเฟ่เล็กๆ สุดแสนจะรื่นรมย์ที่ Coffee Tree (ALL NEW TRITON เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ)

มีวันว่างทั้งที ขับผจญภัยบนถนนละแวกบ้านเสียหน่อย ไหนๆ ก็เป็นวันหยุดแล้ว ขับรถออกไปรับลมอากาศดีๆนอกบ้านหน่อยดีกว่า ขับเข้ามาซอยติวานนท์ 3 เข้ามาเรื่อยๆก็จะถึงร้านไม่ไกลมากจากปากทางถนน เนื่องจากร้านนี้เป็นกาแฟเล็กๆ ที่จอดรถของที่ร้านค่อนข้างที่จะจำกัด และมีรถจอดซ้อนคันกัน แต่ด้วยรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างกล้องมองหลัง ซึ่งจะแสดงภาพบนจอเดียวกับจอแสดงระบบนำทางในรถเมื่...

อ่านต่อ »

95 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จิบกาแฟในสวน
เมนูเด็ด:Espresso with milk (cold)

#691 ร้าน Coffee Tree☕ อยากมาร้านนี้มานานแล้ว ตาม IG เลยรู้ว่าเป็นของ ทราย เจริญปุระ วันนี้มีโอกาสเลยแว่บมา กด GPS มาเพราะไม่รู้​จักถนนหนทาง เอ๊ะ..ทางเข้า ตรงข้ามกับ อุทยานมกุฏ​รมย​สราญ​ นี่นา เราก็มาบ่อยๆ เข้าซอยติวานนท์ 3 ขับไปเรื่อยๆ เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ทางขวามือ เดี๋ยวก็เจอ หน้าร้านเล็กๆ เป็นห้องแอร์ แต่มีที่นั่งในสวนอีกเยอะมากค่ะ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น สมชื่อ Coffee Tree จริงๆ วันธรรมดาเค้กจะห...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนม และเครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Coconut Americano (cold), บราวนี่##1

ร้านนี้เป็นร้านที่หน้าร้านดูเล็กๆ เข้าไปจะเจอห้องแอร์ พร้อมเคาน์เตอร์ชงกาแฟ หากสังเกตดีๆด้านขวาจะมีอีกประตูเพื่อไปสู่สวนด้านนอกหากไม่กลัวร้อนด้านนอกจะได้สัมผัสธรรมชาติและวิวที่สวยงาม โดยร้านนี้สามารถรองรับคนได้มากพอสมควร น่าจะประมาณ30คนได้ เมนูที่ได้ลอง - Coconut Americano (cold) เป็นเมนูที่เหมากับอากาศร้อนยิ่งนัก ด้วยความหอมของมะพร้าวน่าจะเป็นน้ำมะพร้าวน้ำหอมเผา กลิ่นเด่นมาก ผสมกับกลิ่นกาแฟทำใ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
นั่งชิล จิบกาแฟ กินขนม ในสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:Coconut Americano (cold)

ร้านนี้ จอดรถได้ริมถนน ด้านหน้าร้านดูเล็ก แต่พอเข้าไปข้างในแล้ว ร่มรื่นดีมาก เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีที่นั่งหลากหลายสไตล์ให้จับจอง มีพัดลมตัวใหญ่ตั้งไว้หลายจุด นั่งไปเรื่อยๆก็ไม่ร้อนมากนัก จะจิบกาแฟ เดินดูต้นไม้ ถ่ายรูป ก็แล้วแต่ชอบ "Coconut Americano (cold)" แก้วนี้โปะมาด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน คือดีเลยล่ะ "เค้กมะนาว" เปรี้ยวจี๊ด ตัดเลี่ยนของคาวได้ดีสุดๆ ร้านนี้ แนะนำให้มา รับรองต้องชอบแน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เสียใจมาก วันนี้วันหยุดแต่ไม่มีเค้กสักอย่างเดียว

📍Coffee tree นนทบุรี ร้านกาแฟในสวนย่านนนทบุรี เป็นอีกร้านที่ร่มรื่นย์มากๆ สามารถจอดรถได้บริเวณถนนริมหน้าร้าน สำหรับในร้านส่วนใหญ่ที่นั่งเป็น outdoor มีเก้าอี้ด้านในห้องแอร์นิดหน่อย แต่ร้านโซนด้านนอกมีต้นไม้เยอะดีค่ะ โต๊ะที่นั่งก็เยอะพอสมควร นั่งสูดออกซิเจนสบายๆ วันนี้วันหยุดราชการตั้งใจไปทานเค้กมาก แต่ไปถึงเค้าบอกวันนี้ไม่มีเค้กลงเลย มีแต่อาหารและเครื่องดื่ม เสียเที่ยวเลย ใครไปอาจจะต้องโทรเชคก...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิ๋ว สงบ และแจ๋ว กับเค้ก และกาแฟ
เมนูเด็ด:เค้กสตอเบอรี่##1, เค้กมะพร้าวอ่อน, กาแฟคาปูชิโน

ร้านเค้ก กาแฟ และเครื่องดื่ม มุมเล็กๆ ในซอยติวานนท์ ร่มรื่นด้วยความธรรมดาของร้าน และสีเขียว เมนูง่ายๆ แต่อร่อยของร้านคือเค้ก ประจำวัน มีเค้กมะพร้าว เค้กสตอเบอรี่ เค้กเอิร์นเกย์ เลมอน มาบางทีอาจจะหมดอดทาน ส่วนกาแฟ รสชาติเข้มข้น ใช้ได้ ทั้งคาปูชิโน อเมริกาโน้ ลาเต้ และชาต่างๆ มาวันหยุดสบายๆดี ที่นั่ง: มีแค่ 3-4 โต๊ะ ร้านเล็กมากๆ ที่จอดรถ: ริมถนนหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟทามกลางบรรยากาศสวนรมรื่น (3.5 ดาว)

ร้านนี้ตามเค้ามาอีกทีค่ะ ดูจากภาพบรรยากาศร้านในรีวิวแล้วดูรมรื่น น่ามานั่งจิบกาแฟเกร๋ๆ ร้านอยู่ในซอยติวานนท์ 3 ตรงเข้ามาเรื่องๆร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ หน้าร้านอาจจะดูเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศด้านข้างร้าน ซ่อนด้วยสวนสีเขียว รมรื่นน่าดูเลยค่ะ ร้านขายทั้งเครื่องดื่ม ขนมเค้ก ของคาวก้อมีอาหารจานเดียวด้วยค่ะ เมนูที่สั่งชีสเค้กช็อคแลต ถ้าจำชื่อผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ จ...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
รักสุดในย่านหัวลำโพง! คาเฟ่ชวนนั่งชิลกับเมนูคาวหวานพร้อมเสิร์ฟเพียบ! • [Ad]
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
Simply W Central Ladprao
Simply W Central Ladprao
Starbucks Bee hive
Starbucks Bee hive
Sit Down Please
Sit Down Please
นุติสเต็ก สาขา 2 (หน้ากรมที่ดิน)
นุติสเต็ก สาขา 2 (หน้ากรมที่ดิน)