รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ติ๋มซำร้านนี้เปิดมายาวนานกว่า 15 ปี

ร้านติ๋มซำร้านนี้เปิดมายาวนานกว่า 15 ปีแล้วครับ จุดเด่นของที่นี่คือรสชาติที่ถูกปาก วัตถุดิบสดใหม่ เครื่องเยอะ อัดแน่นเต็มคำ ส่วนเมนูหลักก็คงหนีไม่พ้นชุดมาตรฐานอย่าง ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ซาลาเปา แต่เห็นแบบนี้ต้องขอการันตีเลยว่าอร่อยจริงๆ พิสูจน์ได้จากจำนวนลูกค้าที่แน่นตลอดวัน ผมรับประกันว่าทุกๆเข่งที่เราสั่งมานั้นนึ่งกันสดๆ จนต้องทานอย่างระวังเพราะกลัวจะลวกปากเอาในส่วนเมนูแนะนำของทางร้าน ผมขอยกเคร...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โชคดีแต่เตี้ยม โชคดีที่ได้ทานสักที!! 😝🤣
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, บักกุ๊ดเต๋

โชคดี แต่เตี้ยม ร้านติ่มซำขึ้นชื่อแห่งย่านนี้ ดูจากคนรอสิคู๊ณ โชคดีที่เราได้เข้าไปทานข้าวหมูกรอบ ส.แสงทอง ที่อยู่ติดกัน แล้วทางร้านก็แนะนำให้สั่งติ่มซำมาทานในร้านเค้าได้ 👍🏼😁 เพราะเค้าบอกว่าที่รอๆ กันไม่ได้ติดคิว แต่โต๊ะมีไม่พอจ้า เราเลยได้โอกาสสั่งทานอย่างภาพที่เห็น แต่สั่งได้ไม่เยอะ เพราะก็ทานข้าวด้วยอ่ะเนาะ เกรงใจเค้า 😬 แต่ร้านติ่มซำเค้าก็บริการไวจริงๆ แหละ ไปเลือกของไปสั่งแป๊บเดียว มาส่...

อ่านต่อ »
โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ใครมาหาดใหญ่ มาไม่ถึงร้านโชคดีถือว่ามาไม่ถึงเด้อ

ใครมาหาดใหญ่แล้วไม่มาร้านโชคดี ถือว่ามาไม่ถึงนาจา เพราะร้านนี้ ถือว่าดังมากเรื่องติ่มซำ สำหรับร้านนี้เปิดเป็นสองรอบรอบเช้า กับรอบเย็นนะคะ วันนี้เราไปถึงประมาณ 10 โมง ของก็เยอะ คนก็เยอะ เมนูหลักๆ ที่ทุกโต๊ะสั่งก็คือ บักกุดเต่ เราไปกันประมาณ 5คน สั่งหม้อใหญ่เลยจ้า บะกุ๊ดเต๋ หม้อใหญ่ราคา 350฿ ส่วนพวกติ่มซำเข่งละ 20 มีให้เลือกเยอะ ทางร้านจัดระเบียบการรันคิวค่อยข้างดีเลยค่ะ ขนาดคนเยอะ แต่การบริ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อร่อย ใครมาหาดใหญ่ต้องโดน!!

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ต้องมาให้ได้เลยร้านนี้ บะกุ๊ดเต๋ อร่อยมากกก หมูแทบไม่ต้องเคี้ยว ฟองเต้าหู้ให้มาเยอะมาก ติ่มซำอร่อย ปาท่องโก๋นี่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

ห้ามพลาดเลยร้านนี้ รอคิวไม่นาน โต๊ะเยอะ อาหารก็ไว บะกุ๊ดแต๋ น้ำซุปดีมาก ฟองเต้าหู้ให้มาเยอะพอตัว กระดูกหมูเปื่อย แทบละลายในปาก ติ่มซำหลากหลาย อร่อย ซี่โครงน้ำแดง ต้องเอามานะ ดี ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ไส้หวานไปนิด แป้งดีมากกกก ปาท่องโก๋นี่ห้ามพลาด อร่อยมากกก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำที่ดังสุดๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

อาหารเช้าเป็นอาหารที่เป็นมื้อที่สำคัญ ซึ่งคนหาดใหญ่ส่วนใหญ่หรือเกือบทั้งหมดนิยมทานติ่มซำกัน ร้านติ่มซำก็มีให้เลือกหลายร้าน แต่ถ้าพูดถึงร้านที่มีชื่อเสียงและเปิดมาค่อนข้างจะนานแล้วนั้นก็คือ โชคดีติ่มซำ ร้านโชคดีติ่มซำตั้งอยู่ใกล้ๆโรงเรียนแสงทองวิทยา หาไม่ยาก เพราะจะสังเกตได้ว่าลูกค้าจะยืนรอคิวกันเยอะมากหน้าร้าน ร้านนี้มีเมนูติ่มซำให้เลือกทานเยอะมาก ถ้าไปช้าอาจจะต้องรอคิว เมนูเด็ดอีกหนึ่งเมนูคือ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด็ดหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋, ติ่มซำอร่อยทุกอย่าง, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

เนื่องจากคุณป้าร้านแสงทองที่ตลาดกรีนเวย์แนะนำให้มาลองชิม ติ่มซำที่นี่อร่อยทุกอย่าง ถูกปากมากๆ มีให้เลือกหลากหลายอย่าง แต่คนเยอะมากๆ ถ้ามาช่วงเช้า ถ้าอยากนั่งทานที่ร้านต้องรอคิวนาน เรียกได้ว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังของหาดใหญ่เลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซำเจ้าดังหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง

สำหรับสายขนมจีบซาลาเปา บะกุ๊ดเต๋ ต้องไม่พลาดร้านนี้ มาหาดใหญ่ต้องแวะ ... รสชาติบะกุ๊ดเต๋ : น้ำซุปหอมแต่ไม่มาก แต่กระดูกหมูเปื่อยอร่อยดีค่ะ มีขนาดเล็กกับใหญ่ ใส่พริกน้ำส้มไปจะอร่อยกว่าเดิมค่ะ รสชาติอื่นๆ สำหรับเราคนหาดใหญ่รสชาติกลางๆ นานๆทานที เพราะตัวแป้งผสมหมูผสมกุ้งจะค่อนข้างคล้ายๆกันหมดนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share