รีวิว Chef Man ราชดำริ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
นึกถึง”ไก่ทอดหนังกรอบ”และ”ห่านย่าง”แบบฮ่องกงในกรุงเทพฯ ต้องมาที่ “Chef Man” เท่านั้น
เมนูเด็ด:Crispy Pork, ได่ทอดฮ่องกงหนังกรอบ, บะหมี่กระเพาะปลาสด

วันนี้คิดถึง”ไก่ทอดฮ่องกงหนังกรอบ” เลยต้องมุ่งหน้ามาร้าน “เชฟแมนราชดำริ” เครือข่ายร้านอาหารของ Chef Man Wei Yi ที่ได้รางวัล Michelin Plate ที่สาขาสาทร สาขาราชดำรินี้ฝีมือก็ไม่ด้อยกว่าต้นตำรับ ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศหน้าร้านและภายในร้านยังสะอาดสวยงามมีระดับเช่นเดิม ห้องน้ำดีมาก การบริการไม่มีที่ติ วันนี้ต้องสั่ง “ไก่ทอดฮ่องกงหนังกรอบ” มา ขนาดไก่ปานกลาง ไม่มีมันมาก ทอดมาหนังกรอบเนื้อนุ่ม จิ้มพร...

อ่านต่อ »
Chef Man ราชดำริ

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2018

Chef Man สาขาราชดำริ ยังรักษาศักดิ์ศรียี่ห้อไว้ไม่ผิดหวัง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ติ๋มซำอร่อย หมูกรอบดี คุ้มราคา
เมนูเด็ด:Crispy Pork, ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ซาลาเปาหิมะ, ซาลาเปาไส้เผือก, ขนมจีบหอยเชลล์เห็ดทรัฟเฟิล ราคา 135 บาท, กุ้ยช่ายทอด ราคา 105 บาท, ข้าวผัดหยางโจว

@ซอยมหาดเล็กหลวง 2 อาหารจีนที่ชอบทานก็ต้องมีร้านเชฟแมนอยู่ในลิสต์แน่นอนค่ะ มาที่นี่แนะนำให้พาสมาชิกมากันเยอะหน่อยก็จะดี เพราะว่าอาหารที่อร่อยมีหลายอย่างมาก มาทานกันเยอะๆจะได้ช่วยกันชิมค่ะ เมนูที่เราชอบก็พวกขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ข้าวผัดหยางโจว กุ้ยช่ายทอด ซาลาเปาลาวา ขนมจีบ ซาลาเปาหิมะ หมูกรอบ 2เมนูหลังนี้ต้องโทรมาจองก่อนนะ ไม่งั้นไม่ได้หม่ำ การบริการก็ดีมาก พนง.เอาใจใส่ คอยดูความเรียบร้อยตลอด...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.พ. 2019

ร้านอาหารจีนที่เหมาะมาทานกันทั้งครอบครัว

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมจีบ แน่นมาก
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานสำหรับร้านนี้ไม่มีโอกาสไปทานที่กรุงเทพฯสักที ขอบคุณวงในที่พามางานนี้เลยจัดขนมจีบกุ้ง สุดแสนอร่อย ไปแน่น หอม เต็มปากเต็มคำมาทาน อร่อยค่ะคุณขา ซาลาเปาเขาก็อร่อยดี แป้งนิ่มมาก เสียดายขนติ่มซำมาไม่เยอะเพราะยังอยากทานอีกหลายเมนู ถ้าลงไปกรุงเทพฯคราวหน้าจะต้อง หาทาน อีกแน่นอน ขอบคุณงานWongnai Food Festival เชียงใหม่ ที่พา ของดีๆ มาให้ชิมถึงที่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนระดับเหลา

มาสังสรรกับเพื่อนกรุ๊ปใหญ่เลยต้องเปิดห้องไพรเวทเลยฮับ เสียค่าห้อง2000บาท อาหารที่ชอบที่สุดเป็นออร์เดิร์ฟรวมบาร์บีคิว ทั้งหมูกรอบ หมูแดง ทานเพลิน เนื้อนุ่มมาก ซาลาเปาหิมะไส้หมูแดงอันนี้หวานๆเค็มๆ ใช้ได้เลย ส่วนจานที่เป็นผัดผักดูไม่มีอะไรแต่รสชาติดีมาก ส่วนของหวานสั่งมากันแทบครบทุกเมนูเลย😂 แต่ยกให้นมตุ๋นเป็นที่หนึ่งเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เพื่อนๆชอบมากันจังร้านนี้

เพื่อนๆชอบมานัดเจอกันที่ร้านเชพแมนสาขาราชดำริ ปกติไม่ค่อยได้ทานเชพแมนเท่าไหร่เคยทานแค่ 4-5 ครั้งเองและเคยทานร้าน M krub ของเค้าที่ปิดไปแล้วครั้งนึงก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม คือค่อนข้างทั่วๆไปไม่ได้มีจานไหนที่ติดใจเป็นพิเศษ ที่รู้สึกโอเคกว่าที่อื่นคือ ตัวเมี่ยงเป็ดที่ร้านทอดมาได้กรอบอร่อยดีครับและตัวซุปปลาเก๋แดงก็พอใช้ได้ปลาสดเนื้อแน่นไม่คาว ส่วนที่ผิดหวังก็อาจจะมีพวกซาลาเปาลาวาที่หว...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซาลาเปาชินจัง

ร้านอาหารจีนร้านดังมีออกงานหลายงาน จะขายเน้นเป็นขนมจีบซาลาเปา ซาลาเปาเปนชินจังรูปแบบน่ารัก ผมลองใส่้หมูแดงกับ หมูสับ ลูกละ 28 บาท แป้งหนา นุ่ม แต่ค่อนข้างฝืดคอไปหน่อย แต่ใส้อร่อยดีนะ แค่ไม่ชอบแป้งแบบนี้

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN